Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 5509 | Date: 06-Oct-1994
દઈને જીવન તો જગમાં પ્રભુ, ઉપકાર તેં તો કર્યો છે
Daīnē jīvana tō jagamāṁ prabhu, upakāra tēṁ tō karyō chē

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

Hymn No. 5509 | Date: 06-Oct-1994

દઈને જીવન તો જગમાં પ્રભુ, ઉપકાર તેં તો કર્યો છે

  No Audio

daīnē jīvana tō jagamāṁ prabhu, upakāra tēṁ tō karyō chē

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

1994-10-06 1994-10-06 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=1008 દઈને જીવન તો જગમાં પ્રભુ, ઉપકાર તેં તો કર્યો છે દઈને જીવન તો જગમાં પ્રભુ, ઉપકાર તેં તો કર્યો છે

દઈ સાચી સમજ તો જીવનમાં, ઉપકાર પૂરો તો તું કરી દે

દઈને સુખભર્યા રે શ્વાસો જીવનમાં, ઉપકાર પ્રભુ તેં તો કર્યો છે

શ્વાસે શ્વાસે રહે રટણ તારું, ઉપકાર પૂરો તો તું કરી દે

આપીને પગ સાજા જીવનમાં, ઉપકાર પ્રભુ તો તેં કર્યો છે

સાચી રાહ ઉપર ચલાવીને એને, ઉપકાર પૂરો તો તું કરી દે

આપીને દૃષ્ટિ અમને, ઉપકાર પ્રભુ તેં તો કર્યો છે

સમાવીએ મૂર્તિ એમાં તારી, ઉપકાર પૂરો તો તું કરી દે

આપીને દિલ અમને, ઉપકાર પ્રભુ તેં તો કર્યો છે

જગાવી ભક્તિભાવ એમાં તો તારા, ઉપકાર પૂરો તો તું કરી દે
View Original Increase Font Decrease Font


દઈને જીવન તો જગમાં પ્રભુ, ઉપકાર તેં તો કર્યો છે

દઈ સાચી સમજ તો જીવનમાં, ઉપકાર પૂરો તો તું કરી દે

દઈને સુખભર્યા રે શ્વાસો જીવનમાં, ઉપકાર પ્રભુ તેં તો કર્યો છે

શ્વાસે શ્વાસે રહે રટણ તારું, ઉપકાર પૂરો તો તું કરી દે

આપીને પગ સાજા જીવનમાં, ઉપકાર પ્રભુ તો તેં કર્યો છે

સાચી રાહ ઉપર ચલાવીને એને, ઉપકાર પૂરો તો તું કરી દે

આપીને દૃષ્ટિ અમને, ઉપકાર પ્રભુ તેં તો કર્યો છે

સમાવીએ મૂર્તિ એમાં તારી, ઉપકાર પૂરો તો તું કરી દે

આપીને દિલ અમને, ઉપકાર પ્રભુ તેં તો કર્યો છે

જગાવી ભક્તિભાવ એમાં તો તારા, ઉપકાર પૂરો તો તું કરી દે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

daīnē jīvana tō jagamāṁ prabhu, upakāra tēṁ tō karyō chē

daī sācī samaja tō jīvanamāṁ, upakāra pūrō tō tuṁ karī dē

daīnē sukhabharyā rē śvāsō jīvanamāṁ, upakāra prabhu tēṁ tō karyō chē

śvāsē śvāsē rahē raṭaṇa tāruṁ, upakāra pūrō tō tuṁ karī dē

āpīnē paga sājā jīvanamāṁ, upakāra prabhu tō tēṁ karyō chē

sācī rāha upara calāvīnē ēnē, upakāra pūrō tō tuṁ karī dē

āpīnē dr̥ṣṭi amanē, upakāra prabhu tēṁ tō karyō chē

samāvīē mūrti ēmāṁ tārī, upakāra pūrō tō tuṁ karī dē

āpīnē dila amanē, upakāra prabhu tēṁ tō karyō chē

jagāvī bhaktibhāva ēmāṁ tō tārā, upakāra pūrō tō tuṁ karī dē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 5509 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...550655075508...Last