Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 5526 | Date: 22-Oct-1994
દૂર દૂરથી સાદ મને કોઈ આપે છે, મારા અંતરને એ બોલાવે છે
Dūra dūrathī sāda manē kōī āpē chē, mārā aṁtaranē ē bōlāvē chē

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)



Hymn No. 5526 | Date: 22-Oct-1994

દૂર દૂરથી સાદ મને કોઈ આપે છે, મારા અંતરને એ બોલાવે છે

  Audio

dūra dūrathī sāda manē kōī āpē chē, mārā aṁtaranē ē bōlāvē chē

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)

1994-10-22 1994-10-22 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=1025 દૂર દૂરથી સાદ મને કોઈ આપે છે, મારા અંતરને એ બોલાવે છે દૂર દૂરથી સાદ મને કોઈ આપે છે, મારા અંતરને એ બોલાવે છે

સાદ એનો મારા અંતરને ઢંઢોળે છે, મને પાસે એની એ તો બોલાવે છે

ચીરપરિચિત સાદ મને એ તો લાગે છે, ઢંઢોળી ઢંઢોળી મને એ જગાવે છે

ઢંઢોળી ઢંઢોળી જગાવી મને, યાદ મને મારી એ તો અપાવે છે

કેમ પોઢયો છે તું માયાની નીંદરમાં, કહી કહી મને એ તો જગાવે છે

માયાની નીંદર મને સતાવે છે, નીકળવા બહાર, દઈ સાદ મને યાદ અપાવે છે

સુખદુઃખથી સદા મુક્ત રહેવા, સાદ મને એ તો સદા સમજાવે છે

જીવનની પ્રવૃત્તિમાં જોજે તું સદા, જોજે સાદ આ ના તારો બોલાવી જાયે છે

જીવનમાં અજ્ઞાનની દીવાલ તોડતા, સદા યાદ એ તો અપાવે છે

નથી ફરિયાદ તો કોઈ એ યાદમાં, તોયે યાદ એની એ તો અપાવે છે
https://www.youtube.com/watch?v=fUKsxnSNhkw
View Original Increase Font Decrease Font


દૂર દૂરથી સાદ મને કોઈ આપે છે, મારા અંતરને એ બોલાવે છે

સાદ એનો મારા અંતરને ઢંઢોળે છે, મને પાસે એની એ તો બોલાવે છે

ચીરપરિચિત સાદ મને એ તો લાગે છે, ઢંઢોળી ઢંઢોળી મને એ જગાવે છે

ઢંઢોળી ઢંઢોળી જગાવી મને, યાદ મને મારી એ તો અપાવે છે

કેમ પોઢયો છે તું માયાની નીંદરમાં, કહી કહી મને એ તો જગાવે છે

માયાની નીંદર મને સતાવે છે, નીકળવા બહાર, દઈ સાદ મને યાદ અપાવે છે

સુખદુઃખથી સદા મુક્ત રહેવા, સાદ મને એ તો સદા સમજાવે છે

જીવનની પ્રવૃત્તિમાં જોજે તું સદા, જોજે સાદ આ ના તારો બોલાવી જાયે છે

જીવનમાં અજ્ઞાનની દીવાલ તોડતા, સદા યાદ એ તો અપાવે છે

નથી ફરિયાદ તો કોઈ એ યાદમાં, તોયે યાદ એની એ તો અપાવે છે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

dūra dūrathī sāda manē kōī āpē chē, mārā aṁtaranē ē bōlāvē chē

sāda ēnō mārā aṁtaranē ḍhaṁḍhōlē chē, manē pāsē ēnī ē tō bōlāvē chē

cīraparicita sāda manē ē tō lāgē chē, ḍhaṁḍhōlī ḍhaṁḍhōlī manē ē jagāvē chē

ḍhaṁḍhōlī ḍhaṁḍhōlī jagāvī manē, yāda manē mārī ē tō apāvē chē

kēma pōḍhayō chē tuṁ māyānī nīṁdaramāṁ, kahī kahī manē ē tō jagāvē chē

māyānī nīṁdara manē satāvē chē, nīkalavā bahāra, daī sāda manē yāda apāvē chē

sukhaduḥkhathī sadā mukta rahēvā, sāda manē ē tō sadā samajāvē chē

jīvananī pravr̥ttimāṁ jōjē tuṁ sadā, jōjē sāda ā nā tārō bōlāvī jāyē chē

jīvanamāṁ ajñānanī dīvāla tōḍatā, sadā yāda ē tō apāvē chē

nathī phariyāda tō kōī ē yādamāṁ, tōyē yāda ēnī ē tō apāvē chē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 5526 by Satguru Devendra Ghia - Kaka

First...552155225523...Last