Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 5546 | Date: 13-Nov-1994
બનાવતી ના મને તારો રે મહેમાન, બનવું નથી મારે તારો રે મહેમાન
Banāvatī nā manē tārō rē mahēmāna, banavuṁ nathī mārē tārō rē mahēmāna

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 5546 | Date: 13-Nov-1994

બનાવતી ના મને તારો રે મહેમાન, બનવું નથી મારે તારો રે મહેમાન

  No Audio

banāvatī nā manē tārō rē mahēmāna, banavuṁ nathī mārē tārō rē mahēmāna

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1994-11-13 1994-11-13 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=1045 બનાવતી ના મને તારો રે મહેમાન, બનવું નથી મારે તારો રે મહેમાન બનાવતી ના મને તારો રે મહેમાન, બનવું નથી મારે તારો રે મહેમાન,

બનાવવો હોય ને રાખવો હોય તો રાખજે મને તારો ને તારો કરીને માત

આવી આવી આપશે, એ તો ક્ષણભરનો આનંદ, ક્ષણના આનંદનું નથી મારે કામ

ભલે બેસી સામે, પૂછીશ ખબર અંતર તું, લેવી પડશે આખર મારે તો વિદાય

બનાવી મહેમાન મને રે માડી, દેતી ના ભૂલે ચૂકે મને, એવું રે માત

અલગતાના ફણગા, હૈયે જાગશે રે મારા, ભૂલવું તો જ્યાં મારે મારું નામ

કરી હશે ભૂલો ઘણી રે મેં તો, કર્યા હશે જીવનમાં ઘણા રે કારસ્તાન

દેવું હોય તારે જો મને રે માડી, દેજે મને તો ચરણમાં રે સ્થાન

કરવી છે આપ લે મારે તારી સાથે, એથી દીધું છે હૈયે મેં તને, સ્થાન દેજે તારા હૈયે મને સ્થાન

બનાવતી ના મને, બનવું નથી રે મારે, બનાવી મહેમાન દેતી ના મને એવું માન
View Original Increase Font Decrease Font


બનાવતી ના મને તારો રે મહેમાન, બનવું નથી મારે તારો રે મહેમાન,

બનાવવો હોય ને રાખવો હોય તો રાખજે મને તારો ને તારો કરીને માત

આવી આવી આપશે, એ તો ક્ષણભરનો આનંદ, ક્ષણના આનંદનું નથી મારે કામ

ભલે બેસી સામે, પૂછીશ ખબર અંતર તું, લેવી પડશે આખર મારે તો વિદાય

બનાવી મહેમાન મને રે માડી, દેતી ના ભૂલે ચૂકે મને, એવું રે માત

અલગતાના ફણગા, હૈયે જાગશે રે મારા, ભૂલવું તો જ્યાં મારે મારું નામ

કરી હશે ભૂલો ઘણી રે મેં તો, કર્યા હશે જીવનમાં ઘણા રે કારસ્તાન

દેવું હોય તારે જો મને રે માડી, દેજે મને તો ચરણમાં રે સ્થાન

કરવી છે આપ લે મારે તારી સાથે, એથી દીધું છે હૈયે મેં તને, સ્થાન દેજે તારા હૈયે મને સ્થાન

બનાવતી ના મને, બનવું નથી રે મારે, બનાવી મહેમાન દેતી ના મને એવું માન




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

banāvatī nā manē tārō rē mahēmāna, banavuṁ nathī mārē tārō rē mahēmāna,

banāvavō hōya nē rākhavō hōya tō rākhajē manē tārō nē tārō karīnē māta

āvī āvī āpaśē, ē tō kṣaṇabharanō ānaṁda, kṣaṇanā ānaṁdanuṁ nathī mārē kāma

bhalē bēsī sāmē, pūchīśa khabara aṁtara tuṁ, lēvī paḍaśē ākhara mārē tō vidāya

banāvī mahēmāna manē rē māḍī, dētī nā bhūlē cūkē manē, ēvuṁ rē māta

alagatānā phaṇagā, haiyē jāgaśē rē mārā, bhūlavuṁ tō jyāṁ mārē māruṁ nāma

karī haśē bhūlō ghaṇī rē mēṁ tō, karyā haśē jīvanamāṁ ghaṇā rē kārastāna

dēvuṁ hōya tārē jō manē rē māḍī, dējē manē tō caraṇamāṁ rē sthāna

karavī chē āpa lē mārē tārī sāthē, ēthī dīdhuṁ chē haiyē mēṁ tanē, sthāna dējē tārā haiyē manē sthāna

banāvatī nā manē, banavuṁ nathī rē mārē, banāvī mahēmāna dētī nā manē ēvuṁ māna
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 5546 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...554255435544...Last