Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 5557 | Date: 22-Nov-1994
કરવી નથી રે મારે રે પ્રભુ, મારા હૈયાંની વાત તો તને
Karavī nathī rē mārē rē prabhu, mārā haiyāṁnī vāta tō tanē

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)



Hymn No. 5557 | Date: 22-Nov-1994

કરવી નથી રે મારે રે પ્રભુ, મારા હૈયાંની વાત તો તને

  Audio

karavī nathī rē mārē rē prabhu, mārā haiyāṁnī vāta tō tanē

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

1994-11-22 1994-11-22 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=1056 કરવી નથી રે મારે રે પ્રભુ, મારા હૈયાંની વાત તો તને કરવી નથી રે મારે રે પ્રભુ, મારા હૈયાંની વાત તો તને

જાણે છે કે, જાણતો હશે રે પ્રભુ, વાત હૈયાંની તો તું ભલે

છીએ અમે સંસારી જીવ તો જગના, ફાયદામાં વાત બધી તોલીયે

થાતું હશે ખાલી ભલે હૈયું રે એમાં, બીજો ફાયદો ના કાંઈ મળે

કરીએ વાત ભલે બધી અમે રે તને, સોંપે આખર બધું તું તો કર્મને

જાણું છું રહેવાની નથી છૂપી એ તારાથી, છે મજા છુપાવવાની એમાં તો પણ

હશે ભલે આનંદભરી કે ઉદ્વેગભરી, રાખવી છે સંઘરી હૈયાંમાં તો એને

થાશે ના સહન જ્યારે રે એમાં, કરવી પડશે આખર એ તો તને ને તને
https://www.youtube.com/watch?v=fPVMsRaJWG0
View Original Increase Font Decrease Font


કરવી નથી રે મારે રે પ્રભુ, મારા હૈયાંની વાત તો તને

જાણે છે કે, જાણતો હશે રે પ્રભુ, વાત હૈયાંની તો તું ભલે

છીએ અમે સંસારી જીવ તો જગના, ફાયદામાં વાત બધી તોલીયે

થાતું હશે ખાલી ભલે હૈયું રે એમાં, બીજો ફાયદો ના કાંઈ મળે

કરીએ વાત ભલે બધી અમે રે તને, સોંપે આખર બધું તું તો કર્મને

જાણું છું રહેવાની નથી છૂપી એ તારાથી, છે મજા છુપાવવાની એમાં તો પણ

હશે ભલે આનંદભરી કે ઉદ્વેગભરી, રાખવી છે સંઘરી હૈયાંમાં તો એને

થાશે ના સહન જ્યારે રે એમાં, કરવી પડશે આખર એ તો તને ને તને




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

karavī nathī rē mārē rē prabhu, mārā haiyāṁnī vāta tō tanē

jāṇē chē kē, jāṇatō haśē rē prabhu, vāta haiyāṁnī tō tuṁ bhalē

chīē amē saṁsārī jīva tō jaganā, phāyadāmāṁ vāta badhī tōlīyē

thātuṁ haśē khālī bhalē haiyuṁ rē ēmāṁ, bījō phāyadō nā kāṁī malē

karīē vāta bhalē badhī amē rē tanē, sōṁpē ākhara badhuṁ tuṁ tō karmanē

jāṇuṁ chuṁ rahēvānī nathī chūpī ē tārāthī, chē majā chupāvavānī ēmāṁ tō paṇa

haśē bhalē ānaṁdabharī kē udvēgabharī, rākhavī chē saṁgharī haiyāṁmāṁ tō ēnē

thāśē nā sahana jyārē rē ēmāṁ, karavī paḍaśē ākhara ē tō tanē nē tanē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 5557 by Satguru Devendra Ghia - Kaka

First...555455555556...Last