Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 5647 | Date: 23-Jan-1995
નથી કાંઈ આવું કર્યું તેં એકવાર, કરતો રહ્યો છે આવું ને આવું તું વારંવાર
Nathī kāṁī āvuṁ karyuṁ tēṁ ēkavāra, karatō rahyō chē āvuṁ nē āvuṁ tuṁ vāraṁvāra

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 5647 | Date: 23-Jan-1995

નથી કાંઈ આવું કર્યું તેં એકવાર, કરતો રહ્યો છે આવું ને આવું તું વારંવાર

  No Audio

nathī kāṁī āvuṁ karyuṁ tēṁ ēkavāra, karatō rahyō chē āvuṁ nē āvuṁ tuṁ vāraṁvāra

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1995-01-23 1995-01-23 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=1146 નથી કાંઈ આવું કર્યું તેં એકવાર, કરતો રહ્યો છે આવું ને આવું તું વારંવાર નથી કાંઈ આવું કર્યું તેં એકવાર, કરતો રહ્યો છે આવું ને આવું તું વારંવાર

રમી રહ્યો છે નાચ નાચી, તારી વૃત્તિઓમાં તું સદાય, કર હવે આનો તો તું વિચાર

જગાવી જગાવી આશાઓ ખોટી હૈયે,નિરાશામાં ડૂબતો રહ્યો તું તો સદાય

સમજી સમજી જીવનમાં રે બધું, રહ્યો છે જગાવતો શંકાઓ એમાં તું સદાય

છોડી ના ભૂલોની પરંપરા જીવનમાં તેં, રહ્યો કરતોને કરતો પશ્ચાતાપ એમાં સદાય

આપ્યો ના સાથ જીવનમાં તેં કોઈને, રહ્યાં છૂટતા જીવનમાં, સાથને સાથીદારો સદાય

ના ઓળખ્યો સમયને જીવનમાં, ના ચાલ્યો તું સમયની સાથ, ખાધો અનેકવાર એમાં માર

શોધવા નીકળ્યો સુખ તું જીવનમાં, પામતો ને પામતો આવ્યો દુઃખ તું સદાય

લીધું ના વિશ્વાસે નામ પ્રભુનું એકવાર, લેવું પડે છે નામ પ્રભુનું તારે અનેકવાર

કરતો ને કરતો રહ્યો આવું જીવનમાં તું સદાય, લેવો પડયો છે જનમ તારે વારંવાર
View Original Increase Font Decrease Font


નથી કાંઈ આવું કર્યું તેં એકવાર, કરતો રહ્યો છે આવું ને આવું તું વારંવાર

રમી રહ્યો છે નાચ નાચી, તારી વૃત્તિઓમાં તું સદાય, કર હવે આનો તો તું વિચાર

જગાવી જગાવી આશાઓ ખોટી હૈયે,નિરાશામાં ડૂબતો રહ્યો તું તો સદાય

સમજી સમજી જીવનમાં રે બધું, રહ્યો છે જગાવતો શંકાઓ એમાં તું સદાય

છોડી ના ભૂલોની પરંપરા જીવનમાં તેં, રહ્યો કરતોને કરતો પશ્ચાતાપ એમાં સદાય

આપ્યો ના સાથ જીવનમાં તેં કોઈને, રહ્યાં છૂટતા જીવનમાં, સાથને સાથીદારો સદાય

ના ઓળખ્યો સમયને જીવનમાં, ના ચાલ્યો તું સમયની સાથ, ખાધો અનેકવાર એમાં માર

શોધવા નીકળ્યો સુખ તું જીવનમાં, પામતો ને પામતો આવ્યો દુઃખ તું સદાય

લીધું ના વિશ્વાસે નામ પ્રભુનું એકવાર, લેવું પડે છે નામ પ્રભુનું તારે અનેકવાર

કરતો ને કરતો રહ્યો આવું જીવનમાં તું સદાય, લેવો પડયો છે જનમ તારે વારંવાર




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

nathī kāṁī āvuṁ karyuṁ tēṁ ēkavāra, karatō rahyō chē āvuṁ nē āvuṁ tuṁ vāraṁvāra

ramī rahyō chē nāca nācī, tārī vr̥ttiōmāṁ tuṁ sadāya, kara havē ānō tō tuṁ vicāra

jagāvī jagāvī āśāō khōṭī haiyē,nirāśāmāṁ ḍūbatō rahyō tuṁ tō sadāya

samajī samajī jīvanamāṁ rē badhuṁ, rahyō chē jagāvatō śaṁkāō ēmāṁ tuṁ sadāya

chōḍī nā bhūlōnī paraṁparā jīvanamāṁ tēṁ, rahyō karatōnē karatō paścātāpa ēmāṁ sadāya

āpyō nā sātha jīvanamāṁ tēṁ kōīnē, rahyāṁ chūṭatā jīvanamāṁ, sāthanē sāthīdārō sadāya

nā ōlakhyō samayanē jīvanamāṁ, nā cālyō tuṁ samayanī sātha, khādhō anēkavāra ēmāṁ māra

śōdhavā nīkalyō sukha tuṁ jīvanamāṁ, pāmatō nē pāmatō āvyō duḥkha tuṁ sadāya

līdhuṁ nā viśvāsē nāma prabhunuṁ ēkavāra, lēvuṁ paḍē chē nāma prabhunuṁ tārē anēkavāra

karatō nē karatō rahyō āvuṁ jīvanamāṁ tuṁ sadāya, lēvō paḍayō chē janama tārē vāraṁvāra
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 5647 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...564456455646...Last