Hymn No. 555 | Date: 09-Oct-1986
વારે વારે તને વિનવું `મા’, આટલીવાર તું લગાડીશ ના
vārē vārē tanē vinavuṁ `mā', āṭalīvāra tuṁ lagāḍīśa nā
નવરાત્રિ (Navratri)
1986-10-09
1986-10-09
1986-10-09
https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=11544
વારે વારે તને વિનવું `મા’, આટલીવાર તું લગાડીશ ના
વારે વારે તને વિનવું `મા’, આટલીવાર તું લગાડીશ ના
નોરતાની રાત તો આવી છે `મા’, દર્શન તારા તું તો દેતી જા
તારા દર્શન તો સહુ ઝંખે બાળ, ઝંખના સહુની પૂરી કરતી જા
આશાભર્યા સહુ આવ્યા છે આજ, આશા સહુની તોડતી ના
ભૂલો અમારી થઈ છે અનેક `મા’, માફ અમને તો કરતી જા
રાહ તારી અમે જોઈ રહ્યાં `મા’, ધીરજની કસોટી કરતી ના
હાથ તારો મસ્તકે મૂકજે `મા’, મનડાંને શાંત તું કરતી જા
પાપી તો અમે છીએ `મા’, પાપ અમારા તું બાળતી જા
દર્શન તારા એવા દેતી જા, હૈયા અમારા સાફ કરતી જા
વધુ ઓછું કંઈ અમે લઈશું ના, દર્શન તારા આજ દેતી જા
આફતોથી સહુ ઘેરાયા `મા’, કૃપાનું બિંદુ દેતી જા
Satguru Shri Devendra Ghia (Kaka)
|
View Original |
|
વારે વારે તને વિનવું `મા’, આટલીવાર તું લગાડીશ ના
નોરતાની રાત તો આવી છે `મા’, દર્શન તારા તું તો દેતી જા
તારા દર્શન તો સહુ ઝંખે બાળ, ઝંખના સહુની પૂરી કરતી જા
આશાભર્યા સહુ આવ્યા છે આજ, આશા સહુની તોડતી ના
ભૂલો અમારી થઈ છે અનેક `મા’, માફ અમને તો કરતી જા
રાહ તારી અમે જોઈ રહ્યાં `મા’, ધીરજની કસોટી કરતી ના
હાથ તારો મસ્તકે મૂકજે `મા’, મનડાંને શાંત તું કરતી જા
પાપી તો અમે છીએ `મા’, પાપ અમારા તું બાળતી જા
દર્શન તારા એવા દેતી જા, હૈયા અમારા સાફ કરતી જા
વધુ ઓછું કંઈ અમે લઈશું ના, દર્શન તારા આજ દેતી જા
આફતોથી સહુ ઘેરાયા `મા’, કૃપાનું બિંદુ દેતી જા
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
vārē vārē tanē vinavuṁ `mā', āṭalīvāra tuṁ lagāḍīśa nā
nōratānī rāta tō āvī chē `mā', darśana tārā tuṁ tō dētī jā
tārā darśana tō sahu jhaṁkhē bāla, jhaṁkhanā sahunī pūrī karatī jā
āśābharyā sahu āvyā chē āja, āśā sahunī tōḍatī nā
bhūlō amārī thaī chē anēka `mā', māpha amanē tō karatī jā
rāha tārī amē jōī rahyāṁ `mā', dhīrajanī kasōṭī karatī nā
hātha tārō mastakē mūkajē `mā', manaḍāṁnē śāṁta tuṁ karatī jā
pāpī tō amē chīē `mā', pāpa amārā tuṁ bālatī jā
darśana tārā ēvā dētī jā, haiyā amārā sāpha karatī jā
vadhu ōchuṁ kaṁī amē laīśuṁ nā, darśana tārā āja dētī jā
āphatōthī sahu ghērāyā `mā', kr̥pānuṁ biṁdu dētī jā
English Explanation |
|
Sadguru Shri Devendra Ghiaji is lovingly called Kakaji among all his disciples. This beautiful Gujarati Bhajan Kakaji has written on Navratri (auspicious nine nights) in which the glory of the Divine Mother is sung and people pray & worship her. It is celebrated in Gujarat, India.
Kakaji worships
I beg you again and again don't take so much time.
The auspicious nine nights have come, bless us with your vision and then go.
All are longing for your vision, fulfill everyone's longing wishes.
All being hopeful have come today, Don't break everybody's hope.
We have made many mistakes, forgive us.
We are waiting for you, in your expectations don't test our patience.
Put your hands on our head, O Mother and keep us calm.
If we our sinners O'Mother then burn our sins
Give your vision and clean our hearts.
We will not take anything less then it, give your vision and then go.
We are surrounded by calamities O'Mother support us with your grace.
|