Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 564 | Date: 15-Oct-1986
દાસ છું માડી તારો, અંધારે અટવાયો, લેજે મારી સંભાળ
Dāsa chuṁ māḍī tārō, aṁdhārē aṭavāyō, lējē mārī saṁbhāla

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

Hymn No. 564 | Date: 15-Oct-1986

દાસ છું માડી તારો, અંધારે અટવાયો, લેજે મારી સંભાળ

  No Audio

dāsa chuṁ māḍī tārō, aṁdhārē aṭavāyō, lējē mārī saṁbhāla

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

1986-10-15 1986-10-15 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=11553 દાસ છું માડી તારો, અંધારે અટવાયો, લેજે મારી સંભાળ દાસ છું માડી તારો, અંધારે અટવાયો, લેજે મારી સંભાળ

કૃપા તારી, સદા યાચું માડી, ઓ મારી દીનદયાળ

કરુણાકારી કરુણા કરજે, મુજ પર માડી સદાય

ભૂલીને ભૂલો માડી મારી, શરણું દેજે મુજને માત

રડતાં આવ્યો તારા દ્વારે, હસતો રાખજે મુજને માત

ભૂલજે તું તો બધું માડી, ના ભૂલીશ તું, આ મારી વાત

નયનમનોહર મંગળ મૂર્તિ તારી, હૈયામાં તું વસજે માત

સદા હું તુજને નિહાળું, પ્રેમથી તું મુજને નિહાળજે માત

માયા તારી હૈયે વળગી, મુક્ત થાવા તું દેજે મુજને સાથ

કરુણાકારી કરુણા કરજે, મૂકીને મુજ મસ્તકે તારો હાથ

સદા તુજને વિનંતી કરું છું, વિનંતી સુણજે મારી માત

હૈયે આવી વસીને માડી, દર્શન તારા દેજે મુજને માત
View Original Increase Font Decrease Font


દાસ છું માડી તારો, અંધારે અટવાયો, લેજે મારી સંભાળ

કૃપા તારી, સદા યાચું માડી, ઓ મારી દીનદયાળ

કરુણાકારી કરુણા કરજે, મુજ પર માડી સદાય

ભૂલીને ભૂલો માડી મારી, શરણું દેજે મુજને માત

રડતાં આવ્યો તારા દ્વારે, હસતો રાખજે મુજને માત

ભૂલજે તું તો બધું માડી, ના ભૂલીશ તું, આ મારી વાત

નયનમનોહર મંગળ મૂર્તિ તારી, હૈયામાં તું વસજે માત

સદા હું તુજને નિહાળું, પ્રેમથી તું મુજને નિહાળજે માત

માયા તારી હૈયે વળગી, મુક્ત થાવા તું દેજે મુજને સાથ

કરુણાકારી કરુણા કરજે, મૂકીને મુજ મસ્તકે તારો હાથ

સદા તુજને વિનંતી કરું છું, વિનંતી સુણજે મારી માત

હૈયે આવી વસીને માડી, દર્શન તારા દેજે મુજને માત




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

dāsa chuṁ māḍī tārō, aṁdhārē aṭavāyō, lējē mārī saṁbhāla

kr̥pā tārī, sadā yācuṁ māḍī, ō mārī dīnadayāla

karuṇākārī karuṇā karajē, muja para māḍī sadāya

bhūlīnē bhūlō māḍī mārī, śaraṇuṁ dējē mujanē māta

raḍatāṁ āvyō tārā dvārē, hasatō rākhajē mujanē māta

bhūlajē tuṁ tō badhuṁ māḍī, nā bhūlīśa tuṁ, ā mārī vāta

nayanamanōhara maṁgala mūrti tārī, haiyāmāṁ tuṁ vasajē māta

sadā huṁ tujanē nihāluṁ, prēmathī tuṁ mujanē nihālajē māta

māyā tārī haiyē valagī, mukta thāvā tuṁ dējē mujanē sātha

karuṇākārī karuṇā karajē, mūkīnē muja mastakē tārō hātha

sadā tujanē vinaṁtī karuṁ chuṁ, vinaṁtī suṇajē mārī māta

haiyē āvī vasīnē māḍī, darśana tārā dējē mujanē māta
English Explanation Increase Font Decrease Font


Kakaji prays

I am your slave O'Mother, stuck up in the dark, take care of me.

I always beg for your grace, O,'My Merciful

You the compassionate and merciful always keep your grace on me.

Forget my mistakes and take me in your shelter O'dear mother.

I have come crying at your door, keep me always smiling O'Mother.

You may forget everything O'Mother but don't forget this thing.

Attractive, Beautiful & pious idol of yours may come and reside in my heart.

I will always look at you with love, & you look at me O'Mother.

Your illusions cling to my heart, to be free from it you give me your support.

O the merciful keep your mercy on me by putting your hands on my head.

I always plead to you, listen to my request O'Mother.

Come & reside in my heart O'Mother, and give me your vision Mother.
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 564 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...562563564...Last