Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 5658 | Date: 28-Jan-1995
ચાલોને જઈએ રે, આપણે આજે જઈએ રે, ભક્તિબાઈના માંડવડે
Cālōnē jaīē rē, āpaṇē ājē jaīē rē, bhaktibāīnā māṁḍavaḍē

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 5658 | Date: 28-Jan-1995

ચાલોને જઈએ રે, આપણે આજે જઈએ રે, ભક્તિબાઈના માંડવડે

  No Audio

cālōnē jaīē rē, āpaṇē ājē jaīē rē, bhaktibāīnā māṁḍavaḍē

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1995-01-28 1995-01-28 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=1157 ચાલોને જઈએ રે, આપણે આજે જઈએ રે, ભક્તિબાઈના માંડવડે ચાલોને જઈએ રે, આપણે આજે જઈએ રે, ભક્તિબાઈના માંડવડે

ચાલો પરણાવીએ આપણે ભક્તિબાઈને, પરમપુરુષ પ્રભુની રે સાથે

સાથે રે સાજનમાજનને લઈ જઈએ રે, પરણાવવા એના રે માંડવડે

રહેવું છે રે જ્યાં સદા એણે તો, પ્રભુના ચરણમાં ને ચરણમાં રે

મનડાં તમે સાથે આવજો રે, પરણાવવા પ્રભુ સાથે ભક્તિબાઈને રે

બુદ્ધિબાઈ રહેજો તમે સાથેને સાથે રે, ચાલજો ભક્તિબાઈને માંડવડે

ચિત્તડા રે, જાજો ના તમે બીજે રે પરણાવવા, છે જ્યાં પ્રભુ સાથે ભક્તિબાઈને રે

સાજનમાજન સહિત રે, જોઈ ભક્તિબાઈને, આવ્યા પ્રભુ પરણવા માંડવડે

પધાર્યા પ્રભુ, જોઈ સાજનમાજન, હરખાયા રે પ્રભુ તો માંડવડે

ભક્તિબાઈનું સાનભાન ખોવાયું રે, જોઈને તો પ્રભુના મુખને

ભૂલીને ભાન તો એનું રે, ભક્તિબાઈ પડયા ત્યાં પ્રભુના ચરણે

ઝીલી લીધા ભક્તિબાઈને, પ્રભુએ ચાંપી દીધા પોતાના હૈયે
View Original Increase Font Decrease Font


ચાલોને જઈએ રે, આપણે આજે જઈએ રે, ભક્તિબાઈના માંડવડે

ચાલો પરણાવીએ આપણે ભક્તિબાઈને, પરમપુરુષ પ્રભુની રે સાથે

સાથે રે સાજનમાજનને લઈ જઈએ રે, પરણાવવા એના રે માંડવડે

રહેવું છે રે જ્યાં સદા એણે તો, પ્રભુના ચરણમાં ને ચરણમાં રે

મનડાં તમે સાથે આવજો રે, પરણાવવા પ્રભુ સાથે ભક્તિબાઈને રે

બુદ્ધિબાઈ રહેજો તમે સાથેને સાથે રે, ચાલજો ભક્તિબાઈને માંડવડે

ચિત્તડા રે, જાજો ના તમે બીજે રે પરણાવવા, છે જ્યાં પ્રભુ સાથે ભક્તિબાઈને રે

સાજનમાજન સહિત રે, જોઈ ભક્તિબાઈને, આવ્યા પ્રભુ પરણવા માંડવડે

પધાર્યા પ્રભુ, જોઈ સાજનમાજન, હરખાયા રે પ્રભુ તો માંડવડે

ભક્તિબાઈનું સાનભાન ખોવાયું રે, જોઈને તો પ્રભુના મુખને

ભૂલીને ભાન તો એનું રે, ભક્તિબાઈ પડયા ત્યાં પ્રભુના ચરણે

ઝીલી લીધા ભક્તિબાઈને, પ્રભુએ ચાંપી દીધા પોતાના હૈયે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

cālōnē jaīē rē, āpaṇē ājē jaīē rē, bhaktibāīnā māṁḍavaḍē

cālō paraṇāvīē āpaṇē bhaktibāīnē, paramapuruṣa prabhunī rē sāthē

sāthē rē sājanamājananē laī jaīē rē, paraṇāvavā ēnā rē māṁḍavaḍē

rahēvuṁ chē rē jyāṁ sadā ēṇē tō, prabhunā caraṇamāṁ nē caraṇamāṁ rē

manaḍāṁ tamē sāthē āvajō rē, paraṇāvavā prabhu sāthē bhaktibāīnē rē

buddhibāī rahējō tamē sāthēnē sāthē rē, cālajō bhaktibāīnē māṁḍavaḍē

cittaḍā rē, jājō nā tamē bījē rē paraṇāvavā, chē jyāṁ prabhu sāthē bhaktibāīnē rē

sājanamājana sahita rē, jōī bhaktibāīnē, āvyā prabhu paraṇavā māṁḍavaḍē

padhāryā prabhu, jōī sājanamājana, harakhāyā rē prabhu tō māṁḍavaḍē

bhaktibāīnuṁ sānabhāna khōvāyuṁ rē, jōīnē tō prabhunā mukhanē

bhūlīnē bhāna tō ēnuṁ rē, bhaktibāī paḍayā tyāṁ prabhunā caraṇē

jhīlī līdhā bhaktibāīnē, prabhuē cāṁpī dīdhā pōtānā haiyē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 5658 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...565356545655...Last