Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 5698 | Date: 02-Mar-1995
યાદો રે તારી, દિનભર સતાવી રહી છે મને રે પ્રભુ
Yādō rē tārī, dinabhara satāvī rahī chē manē rē prabhu

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 5698 | Date: 02-Mar-1995

યાદો રે તારી, દિનભર સતાવી રહી છે મને રે પ્રભુ

  No Audio

yādō rē tārī, dinabhara satāvī rahī chē manē rē prabhu

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1995-03-02 1995-03-02 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=1197 યાદો રે તારી, દિનભર સતાવી રહી છે મને રે પ્રભુ યાદો રે તારી, દિનભર સતાવી રહી છે મને રે પ્રભુ

આ જઈને મારે કોને રે કહેવું પ્રભુ, મારે કોને રે કહેવું

યાદોને યાદો રે તારી, બની ગઈ છે યાદોનું ધામ તારું રે પ્રભુ

તારી યાદ વિનાની યાદોને, જીવનમાં મારે છે, એને રે શું કરવું

હરેક યાદ પ્રભુ રે તારી છે, દયા જીવનમાં, તારી એ તો પ્રભુ

તારીને તારી યાદે, બની ગયું છે અસ્તિત્વ મારું રે પ્રભુ

ધરી દીધું દુઃખ તારા ચરણે રે પ્રભુ,પાન સુખનું ત્યાં તો કર્યું

તારીને તારી યાદોમાં મન જ્યાં ચોંટયું, સાચી સંપત્તિનું દર્શન થયું

તારી યાદો રે પ્રભુ, જીવનમાં મારા કઈંક દર્દમાં દવાનું કામ કરી ગયું

નિત્ય નિત્ય મન જ્યાં તારી યાદમાં ડૂબ્યું, મન તારું સાંનિધ્ય પામ્યું
View Original Increase Font Decrease Font


યાદો રે તારી, દિનભર સતાવી રહી છે મને રે પ્રભુ

આ જઈને મારે કોને રે કહેવું પ્રભુ, મારે કોને રે કહેવું

યાદોને યાદો રે તારી, બની ગઈ છે યાદોનું ધામ તારું રે પ્રભુ

તારી યાદ વિનાની યાદોને, જીવનમાં મારે છે, એને રે શું કરવું

હરેક યાદ પ્રભુ રે તારી છે, દયા જીવનમાં, તારી એ તો પ્રભુ

તારીને તારી યાદે, બની ગયું છે અસ્તિત્વ મારું રે પ્રભુ

ધરી દીધું દુઃખ તારા ચરણે રે પ્રભુ,પાન સુખનું ત્યાં તો કર્યું

તારીને તારી યાદોમાં મન જ્યાં ચોંટયું, સાચી સંપત્તિનું દર્શન થયું

તારી યાદો રે પ્રભુ, જીવનમાં મારા કઈંક દર્દમાં દવાનું કામ કરી ગયું

નિત્ય નિત્ય મન જ્યાં તારી યાદમાં ડૂબ્યું, મન તારું સાંનિધ્ય પામ્યું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

yādō rē tārī, dinabhara satāvī rahī chē manē rē prabhu

ā jaīnē mārē kōnē rē kahēvuṁ prabhu, mārē kōnē rē kahēvuṁ

yādōnē yādō rē tārī, banī gaī chē yādōnuṁ dhāma tāruṁ rē prabhu

tārī yāda vinānī yādōnē, jīvanamāṁ mārē chē, ēnē rē śuṁ karavuṁ

harēka yāda prabhu rē tārī chē, dayā jīvanamāṁ, tārī ē tō prabhu

tārīnē tārī yādē, banī gayuṁ chē astitva māruṁ rē prabhu

dharī dīdhuṁ duḥkha tārā caraṇē rē prabhu,pāna sukhanuṁ tyāṁ tō karyuṁ

tārīnē tārī yādōmāṁ mana jyāṁ cōṁṭayuṁ, sācī saṁpattinuṁ darśana thayuṁ

tārī yādō rē prabhu, jīvanamāṁ mārā kaīṁka dardamāṁ davānuṁ kāma karī gayuṁ

nitya nitya mana jyāṁ tārī yādamāṁ ḍūbyuṁ, mana tāruṁ sāṁnidhya pāmyuṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 5698 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...569556965697...Last