Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6018 | Date: 07-Nov-1995
ખૂણેખૂણો તારો હૈયાંનો રે, હૈયાંનો ખૂણો, ખૂંદી નાખજે રે તું એને રે એવો
Khūṇēkhūṇō tārō haiyāṁnō rē, haiyāṁnō khūṇō, khūṁdī nākhajē rē tuṁ ēnē rē ēvō

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 6018 | Date: 07-Nov-1995

ખૂણેખૂણો તારો હૈયાંનો રે, હૈયાંનો ખૂણો, ખૂંદી નાખજે રે તું એને રે એવો

  No Audio

khūṇēkhūṇō tārō haiyāṁnō rē, haiyāṁnō khūṇō, khūṁdī nākhajē rē tuṁ ēnē rē ēvō

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1995-11-07 1995-11-07 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=12007 ખૂણેખૂણો તારો હૈયાંનો રે, હૈયાંનો ખૂણો, ખૂંદી નાખજે રે તું એને રે એવો ખૂણેખૂણો તારો હૈયાંનો રે, હૈયાંનો ખૂણો, ખૂંદી નાખજે રે તું એને રે એવો

રહી ના જાય એમાં કણ કચરાનો, નાખશે બાધા, પ્રભુ મિલનમાં તો એ કચરો

રહેશે ખટકતો જ્યાં સુધી હૈયાંમાં તારા, ખેંચશે તારા મનને તો એ કચરો

હરી જાશે જીવનનું ચેન એ તો તારું, કાઢીશ ના જો, હૈયાંમાંથી તો એ કચરો

દુઃખ દર્દમાં ડુબાડશે તને એ તો એવો, રસ્તો બહાર નીકળવાનો હશે ના સહેલો

ચોળી ચોળી ખૂબ એને રે જીવનમાં, કરજે ના કોઈ નવો એમાં તો ઉમેરો

કરજે જીવનમાં સાદ એને તું એવો, થઈ જાય સફળ એમાં તારો જન્મારો

પડી ના જાતો આળસમાં તું એવો, ચલાવી ના લેતો જીવનમાં થોડો કે થોડો

લાગે કામ ભલે એ આકરું, પડશે કરવું એ તો તારે, કરી દે શરૂ એને વહેલો

જંપતો ના સાફ કર્યા વિના એને, થાશે મેળાપ જીવનમાં તો, તોજ પ્રભુનો
View Original Increase Font Decrease Font


ખૂણેખૂણો તારો હૈયાંનો રે, હૈયાંનો ખૂણો, ખૂંદી નાખજે રે તું એને રે એવો

રહી ના જાય એમાં કણ કચરાનો, નાખશે બાધા, પ્રભુ મિલનમાં તો એ કચરો

રહેશે ખટકતો જ્યાં સુધી હૈયાંમાં તારા, ખેંચશે તારા મનને તો એ કચરો

હરી જાશે જીવનનું ચેન એ તો તારું, કાઢીશ ના જો, હૈયાંમાંથી તો એ કચરો

દુઃખ દર્દમાં ડુબાડશે તને એ તો એવો, રસ્તો બહાર નીકળવાનો હશે ના સહેલો

ચોળી ચોળી ખૂબ એને રે જીવનમાં, કરજે ના કોઈ નવો એમાં તો ઉમેરો

કરજે જીવનમાં સાદ એને તું એવો, થઈ જાય સફળ એમાં તારો જન્મારો

પડી ના જાતો આળસમાં તું એવો, ચલાવી ના લેતો જીવનમાં થોડો કે થોડો

લાગે કામ ભલે એ આકરું, પડશે કરવું એ તો તારે, કરી દે શરૂ એને વહેલો

જંપતો ના સાફ કર્યા વિના એને, થાશે મેળાપ જીવનમાં તો, તોજ પ્રભુનો




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

khūṇēkhūṇō tārō haiyāṁnō rē, haiyāṁnō khūṇō, khūṁdī nākhajē rē tuṁ ēnē rē ēvō

rahī nā jāya ēmāṁ kaṇa kacarānō, nākhaśē bādhā, prabhu milanamāṁ tō ē kacarō

rahēśē khaṭakatō jyāṁ sudhī haiyāṁmāṁ tārā, khēṁcaśē tārā mananē tō ē kacarō

harī jāśē jīvananuṁ cēna ē tō tāruṁ, kāḍhīśa nā jō, haiyāṁmāṁthī tō ē kacarō

duḥkha dardamāṁ ḍubāḍaśē tanē ē tō ēvō, rastō bahāra nīkalavānō haśē nā sahēlō

cōlī cōlī khūba ēnē rē jīvanamāṁ, karajē nā kōī navō ēmāṁ tō umērō

karajē jīvanamāṁ sāda ēnē tuṁ ēvō, thaī jāya saphala ēmāṁ tārō janmārō

paḍī nā jātō ālasamāṁ tuṁ ēvō, calāvī nā lētō jīvanamāṁ thōḍō kē thōḍō

lāgē kāma bhalē ē ākaruṁ, paḍaśē karavuṁ ē tō tārē, karī dē śarū ēnē vahēlō

jaṁpatō nā sāpha karyā vinā ēnē, thāśē mēlāpa jīvanamāṁ tō, tōja prabhunō
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6018 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...601360146015...Last