Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6063 | Date: 11-Dec-1995
દેજો રે મને કોઈ એનું તો સરનામું, બતાવજો કોઈ મને એનું તો ઠેકાણું
Dējō rē manē kōī ēnuṁ tō saranāmuṁ, batāvajō kōī manē ēnuṁ tō ṭhēkāṇuṁ

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)

Hymn No. 6063 | Date: 11-Dec-1995

દેજો રે મને કોઈ એનું તો સરનામું, બતાવજો કોઈ મને એનું તો ઠેકાણું

  No Audio

dējō rē manē kōī ēnuṁ tō saranāmuṁ, batāvajō kōī manē ēnuṁ tō ṭhēkāṇuṁ

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)

1995-12-11 1995-12-11 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=12052 દેજો રે મને કોઈ એનું તો સરનામું, બતાવજો કોઈ મને એનું તો ઠેકાણું દેજો રે મને કોઈ એનું તો સરનામું, બતાવજો કોઈ મને એનું તો ઠેકાણું

જેના ચરણમાં સોંપી શકું જગમાં, મારા જીવનનું તો નજરાણું

જેના ચરણમાં દેવું છે સોંપી તો બધું, સોંપી દેવું છે અસ્તિત્વ તો મારું

લાગ્યા છે મને જનમોજનમ એ સ્થાન ગોતતાં, મળ્યું નથી હજી મને એ ઠેકાણું

આજ કે કાલ પડશે મારે જાવું એના ધામ રે, દેજો મને ત્યારે તો એનું સરનામું

ભળતે ને ભળતે ઠેકાણે ગયો હતો હું પહોંચી, બતાવજો મને હવે એનું સાચું ઠેકાણું

પહોંચો કોઈ તો આપજો એને મારું સંભારણું, કે જોઈએ મને એનું તો સરનામું

ભલે તમે એને જાણો કે ના જાણો, પણ આપજો એને તો મારું ઠેકાણું

જાણતા ના હોય જો તમે એનું સરનામું કે ઠેકાણું, કાઢજો ના ત્યારે ખોટું બહાનું
View Original Increase Font Decrease Font


દેજો રે મને કોઈ એનું તો સરનામું, બતાવજો કોઈ મને એનું તો ઠેકાણું

જેના ચરણમાં સોંપી શકું જગમાં, મારા જીવનનું તો નજરાણું

જેના ચરણમાં દેવું છે સોંપી તો બધું, સોંપી દેવું છે અસ્તિત્વ તો મારું

લાગ્યા છે મને જનમોજનમ એ સ્થાન ગોતતાં, મળ્યું નથી હજી મને એ ઠેકાણું

આજ કે કાલ પડશે મારે જાવું એના ધામ રે, દેજો મને ત્યારે તો એનું સરનામું

ભળતે ને ભળતે ઠેકાણે ગયો હતો હું પહોંચી, બતાવજો મને હવે એનું સાચું ઠેકાણું

પહોંચો કોઈ તો આપજો એને મારું સંભારણું, કે જોઈએ મને એનું તો સરનામું

ભલે તમે એને જાણો કે ના જાણો, પણ આપજો એને તો મારું ઠેકાણું

જાણતા ના હોય જો તમે એનું સરનામું કે ઠેકાણું, કાઢજો ના ત્યારે ખોટું બહાનું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

dējō rē manē kōī ēnuṁ tō saranāmuṁ, batāvajō kōī manē ēnuṁ tō ṭhēkāṇuṁ

jēnā caraṇamāṁ sōṁpī śakuṁ jagamāṁ, mārā jīvananuṁ tō najarāṇuṁ

jēnā caraṇamāṁ dēvuṁ chē sōṁpī tō badhuṁ, sōṁpī dēvuṁ chē astitva tō māruṁ

lāgyā chē manē janamōjanama ē sthāna gōtatāṁ, malyuṁ nathī hajī manē ē ṭhēkāṇuṁ

āja kē kāla paḍaśē mārē jāvuṁ ēnā dhāma rē, dējō manē tyārē tō ēnuṁ saranāmuṁ

bhalatē nē bhalatē ṭhēkāṇē gayō hatō huṁ pahōṁcī, batāvajō manē havē ēnuṁ sācuṁ ṭhēkāṇuṁ

pahōṁcō kōī tō āpajō ēnē māruṁ saṁbhāraṇuṁ, kē jōīē manē ēnuṁ tō saranāmuṁ

bhalē tamē ēnē jāṇō kē nā jāṇō, paṇa āpajō ēnē tō māruṁ ṭhēkāṇuṁ

jāṇatā nā hōya jō tamē ēnuṁ saranāmuṁ kē ṭhēkāṇuṁ, kāḍhajō nā tyārē khōṭuṁ bahānuṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6063 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...605860596060...Last