Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6068 | Date: 16-Dec-1995
રહ્યાં છે એ તો સાથેને સાથે, તારી જીવનયાત્રામાં, એ તો સાથેને સાથે
Rahyāṁ chē ē tō sāthēnē sāthē, tārī jīvanayātrāmāṁ, ē tō sāthēnē sāthē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 6068 | Date: 16-Dec-1995

રહ્યાં છે એ તો સાથેને સાથે, તારી જીવનયાત્રામાં, એ તો સાથેને સાથે

  No Audio

rahyāṁ chē ē tō sāthēnē sāthē, tārī jīvanayātrāmāṁ, ē tō sāthēnē sāthē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1995-12-16 1995-12-16 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=12057 રહ્યાં છે એ તો સાથેને સાથે, તારી જીવનયાત્રામાં, એ તો સાથેને સાથે રહ્યાં છે એ તો સાથેને સાથે, તારી જીવનયાત્રામાં, એ તો સાથેને સાથે

પળભર કે ક્ષણભર ભી તું થયો નથી છૂટો, પડયો નથી તું એનાથી છૂટો

પુત્ર પરિવાર સગાંસંબંધીના સાથ, રહ્યાં છૂટતાને મળતા તને જીવનમાં

મળ્યા ભલે જીવનમાં એ તો તને, રહ્યાં ના કદી સદા, રહ્યાં મળતાને છૂટતા

વર્ત્યા કદી તારા દુશ્મન બનીને, વર્ત્યા કદી સાથી બનીને, રહ્યાં એ તો સાથે ને સાથે

કરાવી મુસાફરી એણે જગના ખૂણેખૂણાની, રહ્યાં પાસે ને પાસે, રહ્યાં સાથે ને સાથે

ગણ્યાને ગણાવ્યા મેં એને મારા, તોયે જીવનમાં મારા ના બન્યા, રહ્યાં તોયે સાથે ને સાથે

રહ્યાં દોડતાને દોડાવતા મને એની પાછળને પાછળ, પણ રહ્યાં પાસે ને પાસે, સાથે ને સાથે

લડાવ્યા જીવનભર લાડ મેં તો એને, છોડી ના શક્યો એને, વીત્યા જનમોજનમ તોયે

પ્રભુ કેરા મિલાપે દૂર રહ્યાં એમાં તોયે, છોડયા ના સાથ એના, રહ્યાં એ સાથે ને સાથે

રહ્યાં સાથે તોયે, જોઈ ના શક્યો એને, તોયે છોડયા ના કદી એને, રહ્યાં એ સાથે ને સાથે
View Original Increase Font Decrease Font


રહ્યાં છે એ તો સાથેને સાથે, તારી જીવનયાત્રામાં, એ તો સાથેને સાથે

પળભર કે ક્ષણભર ભી તું થયો નથી છૂટો, પડયો નથી તું એનાથી છૂટો

પુત્ર પરિવાર સગાંસંબંધીના સાથ, રહ્યાં છૂટતાને મળતા તને જીવનમાં

મળ્યા ભલે જીવનમાં એ તો તને, રહ્યાં ના કદી સદા, રહ્યાં મળતાને છૂટતા

વર્ત્યા કદી તારા દુશ્મન બનીને, વર્ત્યા કદી સાથી બનીને, રહ્યાં એ તો સાથે ને સાથે

કરાવી મુસાફરી એણે જગના ખૂણેખૂણાની, રહ્યાં પાસે ને પાસે, રહ્યાં સાથે ને સાથે

ગણ્યાને ગણાવ્યા મેં એને મારા, તોયે જીવનમાં મારા ના બન્યા, રહ્યાં તોયે સાથે ને સાથે

રહ્યાં દોડતાને દોડાવતા મને એની પાછળને પાછળ, પણ રહ્યાં પાસે ને પાસે, સાથે ને સાથે

લડાવ્યા જીવનભર લાડ મેં તો એને, છોડી ના શક્યો એને, વીત્યા જનમોજનમ તોયે

પ્રભુ કેરા મિલાપે દૂર રહ્યાં એમાં તોયે, છોડયા ના સાથ એના, રહ્યાં એ સાથે ને સાથે

રહ્યાં સાથે તોયે, જોઈ ના શક્યો એને, તોયે છોડયા ના કદી એને, રહ્યાં એ સાથે ને સાથે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

rahyāṁ chē ē tō sāthēnē sāthē, tārī jīvanayātrāmāṁ, ē tō sāthēnē sāthē

palabhara kē kṣaṇabhara bhī tuṁ thayō nathī chūṭō, paḍayō nathī tuṁ ēnāthī chūṭō

putra parivāra sagāṁsaṁbaṁdhīnā sātha, rahyāṁ chūṭatānē malatā tanē jīvanamāṁ

malyā bhalē jīvanamāṁ ē tō tanē, rahyāṁ nā kadī sadā, rahyāṁ malatānē chūṭatā

vartyā kadī tārā duśmana banīnē, vartyā kadī sāthī banīnē, rahyāṁ ē tō sāthē nē sāthē

karāvī musāpharī ēṇē jaganā khūṇēkhūṇānī, rahyāṁ pāsē nē pāsē, rahyāṁ sāthē nē sāthē

gaṇyānē gaṇāvyā mēṁ ēnē mārā, tōyē jīvanamāṁ mārā nā banyā, rahyāṁ tōyē sāthē nē sāthē

rahyāṁ dōḍatānē dōḍāvatā manē ēnī pāchalanē pāchala, paṇa rahyāṁ pāsē nē pāsē, sāthē nē sāthē

laḍāvyā jīvanabhara lāḍa mēṁ tō ēnē, chōḍī nā śakyō ēnē, vītyā janamōjanama tōyē

prabhu kērā milāpē dūra rahyāṁ ēmāṁ tōyē, chōḍayā nā sātha ēnā, rahyāṁ ē sāthē nē sāthē

rahyāṁ sāthē tōyē, jōī nā śakyō ēnē, tōyē chōḍayā nā kadī ēnē, rahyāṁ ē sāthē nē sāthē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6068 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...606460656066...Last