Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 5710 | Date: 10-Mar-1995
શરૂ શરૂમાં લાગે બધું નવું નવું, લાગે બધું અઘરું અઘરું
Śarū śarūmāṁ lāgē badhuṁ navuṁ navuṁ, lāgē badhuṁ agharuṁ agharuṁ

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 5710 | Date: 10-Mar-1995

શરૂ શરૂમાં લાગે બધું નવું નવું, લાગે બધું અઘરું અઘરું

  No Audio

śarū śarūmāṁ lāgē badhuṁ navuṁ navuṁ, lāgē badhuṁ agharuṁ agharuṁ

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1995-03-10 1995-03-10 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=1209 શરૂ શરૂમાં લાગે બધું નવું નવું, લાગે બધું અઘરું અઘરું શરૂ શરૂમાં લાગે બધું નવું નવું, લાગે બધું અઘરું અઘરું

રહેતા રહેતા ને ઘડાતાં ઘડાતાં, બની જાય એ જૂનું ને સહેલું, સહેલું

માનીને અઘરું, કરીએ ના જ્યાં એ શરૂ, થઈ ના શકે એ પૂરું

થઈ જાય એકવાર જ્યાં શરૂ, સમજાય ત્યારે આપણે શું કરવું

કરવા કાંઈપણ શરૂ, હિંમતની હારમાં ના ડૂબી તો જાવું

વિચારોને વિચારોમાં ડૂબી ડૂબીને, થઈ ના શકે જીવનમા કાંઈ શરૂ

કરવામાં શરૂ જો થઈ જાય મોડું, પહોંચવામાં થઈ જાય ત્યાં મોડું

શરૂ શરૂમાં ભલે પડે તકલીફો, સહી એને કર્યું શરૂ ના છોડવું

શરૂ કર્યા પછી રાખવી ના શંકા, રાખીશ શંકા, કેમ કરીને કરવું એને પૂરું
View Original Increase Font Decrease Font


શરૂ શરૂમાં લાગે બધું નવું નવું, લાગે બધું અઘરું અઘરું

રહેતા રહેતા ને ઘડાતાં ઘડાતાં, બની જાય એ જૂનું ને સહેલું, સહેલું

માનીને અઘરું, કરીએ ના જ્યાં એ શરૂ, થઈ ના શકે એ પૂરું

થઈ જાય એકવાર જ્યાં શરૂ, સમજાય ત્યારે આપણે શું કરવું

કરવા કાંઈપણ શરૂ, હિંમતની હારમાં ના ડૂબી તો જાવું

વિચારોને વિચારોમાં ડૂબી ડૂબીને, થઈ ના શકે જીવનમા કાંઈ શરૂ

કરવામાં શરૂ જો થઈ જાય મોડું, પહોંચવામાં થઈ જાય ત્યાં મોડું

શરૂ શરૂમાં ભલે પડે તકલીફો, સહી એને કર્યું શરૂ ના છોડવું

શરૂ કર્યા પછી રાખવી ના શંકા, રાખીશ શંકા, કેમ કરીને કરવું એને પૂરું




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

śarū śarūmāṁ lāgē badhuṁ navuṁ navuṁ, lāgē badhuṁ agharuṁ agharuṁ

rahētā rahētā nē ghaḍātāṁ ghaḍātāṁ, banī jāya ē jūnuṁ nē sahēluṁ, sahēluṁ

mānīnē agharuṁ, karīē nā jyāṁ ē śarū, thaī nā śakē ē pūruṁ

thaī jāya ēkavāra jyāṁ śarū, samajāya tyārē āpaṇē śuṁ karavuṁ

karavā kāṁīpaṇa śarū, hiṁmatanī hāramāṁ nā ḍūbī tō jāvuṁ

vicārōnē vicārōmāṁ ḍūbī ḍūbīnē, thaī nā śakē jīvanamā kāṁī śarū

karavāmāṁ śarū jō thaī jāya mōḍuṁ, pahōṁcavāmāṁ thaī jāya tyāṁ mōḍuṁ

śarū śarūmāṁ bhalē paḍē takalīphō, sahī ēnē karyuṁ śarū nā chōḍavuṁ

śarū karyā pachī rākhavī nā śaṁkā, rākhīśa śaṁkā, kēma karīnē karavuṁ ēnē pūruṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 5710 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...570757085709...Last