Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6107 | Date: 09-Jan-1996
થઈ ગયા, થઈ ગયા, થઈ ગયા, થઈ હૈયાંમાં ભાવોના નર્તન શરૂ થઈ ગયા
Thaī gayā, thaī gayā, thaī gayā, thaī haiyāṁmāṁ bhāvōnā nartana śarū thaī gayā

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

Hymn No. 6107 | Date: 09-Jan-1996

થઈ ગયા, થઈ ગયા, થઈ ગયા, થઈ હૈયાંમાં ભાવોના નર્તન શરૂ થઈ ગયા

  No Audio

thaī gayā, thaī gayā, thaī gayā, thaī haiyāṁmāṁ bhāvōnā nartana śarū thaī gayā

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)

1996-01-09 1996-01-09 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=12096 થઈ ગયા, થઈ ગયા, થઈ ગયા, થઈ હૈયાંમાં ભાવોના નર્તન શરૂ થઈ ગયા થઈ ગયા, થઈ ગયા, થઈ ગયા, થઈ હૈયાંમાં ભાવોના નર્તન શરૂ થઈ ગયા

નજરેનજરના મિલન જ્યાં થઈ ગયા, ભાવોના નર્તન, હૈયાંમાં શરૂ થઈ ગયા

મારા વહાલા રે, મળી નજર જ્યાં સાથે તારી, નર્તન ભાવોના શરૂ થઈ ગયા

પ્રભુ જ્યાં તારી નજરોની ગહેરાઈમાં ડૂબ્યા, છલકતા પ્યારના સાગર સ્પર્શ્યા

હૈયાંની ધડકને ધડકન, સાથ ને તાલ તો એમાં દેતા ગયા

ઇચ્છાઓને ઇચ્છાઓ રાસ એની, આસપાસ ને આસપાસ લેતા ગયા

પ્યારની ધમાચકડી હૈયાંમાં મચી, ધડકને ધડકને ભાવ તાલ દેતા ગયા

લાગ્યા આસન હૈયાંના સૂના તમારા વિના, ભાવના સ્પર્શથી એ ઝળકી ઊઠયાં

બનવું હતું એક, બન્યા એમાં જ્યાં અનેક, પ્યારભર્યા તાલ દેવાતા ગયા

નજરમાંથી કે હૈયાંમાંથી સ્પર્શ, દુઃખના તો દૂરને દૂર રહ્યાં
View Original Increase Font Decrease Font


થઈ ગયા, થઈ ગયા, થઈ ગયા, થઈ હૈયાંમાં ભાવોના નર્તન શરૂ થઈ ગયા

નજરેનજરના મિલન જ્યાં થઈ ગયા, ભાવોના નર્તન, હૈયાંમાં શરૂ થઈ ગયા

મારા વહાલા રે, મળી નજર જ્યાં સાથે તારી, નર્તન ભાવોના શરૂ થઈ ગયા

પ્રભુ જ્યાં તારી નજરોની ગહેરાઈમાં ડૂબ્યા, છલકતા પ્યારના સાગર સ્પર્શ્યા

હૈયાંની ધડકને ધડકન, સાથ ને તાલ તો એમાં દેતા ગયા

ઇચ્છાઓને ઇચ્છાઓ રાસ એની, આસપાસ ને આસપાસ લેતા ગયા

પ્યારની ધમાચકડી હૈયાંમાં મચી, ધડકને ધડકને ભાવ તાલ દેતા ગયા

લાગ્યા આસન હૈયાંના સૂના તમારા વિના, ભાવના સ્પર્શથી એ ઝળકી ઊઠયાં

બનવું હતું એક, બન્યા એમાં જ્યાં અનેક, પ્યારભર્યા તાલ દેવાતા ગયા

નજરમાંથી કે હૈયાંમાંથી સ્પર્શ, દુઃખના તો દૂરને દૂર રહ્યાં




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

thaī gayā, thaī gayā, thaī gayā, thaī haiyāṁmāṁ bhāvōnā nartana śarū thaī gayā

najarēnajaranā milana jyāṁ thaī gayā, bhāvōnā nartana, haiyāṁmāṁ śarū thaī gayā

mārā vahālā rē, malī najara jyāṁ sāthē tārī, nartana bhāvōnā śarū thaī gayā

prabhu jyāṁ tārī najarōnī gahērāīmāṁ ḍūbyā, chalakatā pyāranā sāgara sparśyā

haiyāṁnī dhaḍakanē dhaḍakana, sātha nē tāla tō ēmāṁ dētā gayā

icchāōnē icchāō rāsa ēnī, āsapāsa nē āsapāsa lētā gayā

pyāranī dhamācakaḍī haiyāṁmāṁ macī, dhaḍakanē dhaḍakanē bhāva tāla dētā gayā

lāgyā āsana haiyāṁnā sūnā tamārā vinā, bhāvanā sparśathī ē jhalakī ūṭhayāṁ

banavuṁ hatuṁ ēka, banyā ēmāṁ jyāṁ anēka, pyārabharyā tāla dēvātā gayā

najaramāṁthī kē haiyāṁmāṁthī sparśa, duḥkhanā tō dūranē dūra rahyāṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6107 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...610361046105...Last