Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 5712 | Date: 12-Mar-1995
મંઝિલે પહોંચવા જીવનમાં મારી, ચાહું છું, માગું, પ્રભુ હું તો તારો સહારો
Maṁjhilē pahōṁcavā jīvanamāṁ mārī, cāhuṁ chuṁ, māguṁ, prabhu huṁ tō tārō sahārō

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)

Hymn No. 5712 | Date: 12-Mar-1995

મંઝિલે પહોંચવા જીવનમાં મારી, ચાહું છું, માગું, પ્રભુ હું તો તારો સહારો

  No Audio

maṁjhilē pahōṁcavā jīvanamāṁ mārī, cāhuṁ chuṁ, māguṁ, prabhu huṁ tō tārō sahārō

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)

1995-03-12 1995-03-12 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=1211 મંઝિલે પહોંચવા જીવનમાં મારી, ચાહું છું, માગું, પ્રભુ હું તો તારો સહારો મંઝિલે પહોંચવા જીવનમાં મારી, ચાહું છું, માગું, પ્રભુ હું તો તારો સહારો

પહોંચવા દેજે, પહોંચાડજે જીવનમાં મને પ્રભુ, મારી મંઝિલના તો કિનારે

શોધું છું જીવનમાં હું તો મારી મંઝિલને કિનારે, દેજે શોધવામાં મને તું સહારો

લાગે કે લાગ્યો હોય થાક મને તો એનો, થાક બધો મારો એનો તો ઉતારો

અનેક તાણોમાં તણાતોને તણાતો રહ્યો છે, રહ્યો છું એમાં ડૂબી એમાંથી મને ઉગારો

મળશે ના જગમાં મને, દેશે ના જગમાં મને, તારા વિના મને કોઈ સહારો

આ ડૂબેલાને હવે ના ડૂબેલો તો રાખજો, હવે એને તમે તારો ને તારો

અનેક દીવાલો વચ્ચે છું પુરાયેલો, દેજો શક્તિ તમારી, તોડવાને દીવાલો

કરું છું પૂરા ભાવથી ને પ્રેમથી હરેક યત્નો મારા, કરું છું યાદ તમને, છે એને એ પૂરા છે

ચઢતા રહ્યાં છે ચિંતામાં તો ભારે, મોકળા મનથી પ્રભુ હવે એને તો ઉતારો
View Original Increase Font Decrease Font


મંઝિલે પહોંચવા જીવનમાં મારી, ચાહું છું, માગું, પ્રભુ હું તો તારો સહારો

પહોંચવા દેજે, પહોંચાડજે જીવનમાં મને પ્રભુ, મારી મંઝિલના તો કિનારે

શોધું છું જીવનમાં હું તો મારી મંઝિલને કિનારે, દેજે શોધવામાં મને તું સહારો

લાગે કે લાગ્યો હોય થાક મને તો એનો, થાક બધો મારો એનો તો ઉતારો

અનેક તાણોમાં તણાતોને તણાતો રહ્યો છે, રહ્યો છું એમાં ડૂબી એમાંથી મને ઉગારો

મળશે ના જગમાં મને, દેશે ના જગમાં મને, તારા વિના મને કોઈ સહારો

આ ડૂબેલાને હવે ના ડૂબેલો તો રાખજો, હવે એને તમે તારો ને તારો

અનેક દીવાલો વચ્ચે છું પુરાયેલો, દેજો શક્તિ તમારી, તોડવાને દીવાલો

કરું છું પૂરા ભાવથી ને પ્રેમથી હરેક યત્નો મારા, કરું છું યાદ તમને, છે એને એ પૂરા છે

ચઢતા રહ્યાં છે ચિંતામાં તો ભારે, મોકળા મનથી પ્રભુ હવે એને તો ઉતારો




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

maṁjhilē pahōṁcavā jīvanamāṁ mārī, cāhuṁ chuṁ, māguṁ, prabhu huṁ tō tārō sahārō

pahōṁcavā dējē, pahōṁcāḍajē jīvanamāṁ manē prabhu, mārī maṁjhilanā tō kinārē

śōdhuṁ chuṁ jīvanamāṁ huṁ tō mārī maṁjhilanē kinārē, dējē śōdhavāmāṁ manē tuṁ sahārō

lāgē kē lāgyō hōya thāka manē tō ēnō, thāka badhō mārō ēnō tō utārō

anēka tāṇōmāṁ taṇātōnē taṇātō rahyō chē, rahyō chuṁ ēmāṁ ḍūbī ēmāṁthī manē ugārō

malaśē nā jagamāṁ manē, dēśē nā jagamāṁ manē, tārā vinā manē kōī sahārō

ā ḍūbēlānē havē nā ḍūbēlō tō rākhajō, havē ēnē tamē tārō nē tārō

anēka dīvālō vaccē chuṁ purāyēlō, dējō śakti tamārī, tōḍavānē dīvālō

karuṁ chuṁ pūrā bhāvathī nē prēmathī harēka yatnō mārā, karuṁ chuṁ yāda tamanē, chē ēnē ē pūrā chē

caḍhatā rahyāṁ chē ciṁtāmāṁ tō bhārē, mōkalā manathī prabhu havē ēnē tō utārō
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 5712 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...570757085709...Last