Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6248 | Date: 02-May-1996
ક્યાંથી થાશે, ક્યાંથી થાશે, તારું કાર્ય એ તો જીવનમાં ક્યાંથી થાશે
Kyāṁthī thāśē, kyāṁthī thāśē, tāruṁ kārya ē tō jīvanamāṁ kyāṁthī thāśē

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 6248 | Date: 02-May-1996

ક્યાંથી થાશે, ક્યાંથી થાશે, તારું કાર્ય એ તો જીવનમાં ક્યાંથી થાશે

  No Audio

kyāṁthī thāśē, kyāṁthī thāśē, tāruṁ kārya ē tō jīvanamāṁ kyāṁthī thāśē

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1996-05-02 1996-05-02 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=12237 ક્યાંથી થાશે, ક્યાંથી થાશે, તારું કાર્ય એ તો જીવનમાં ક્યાંથી થાશે ક્યાંથી થાશે, ક્યાંથી થાશે, તારું કાર્ય એ તો જીવનમાં ક્યાંથી થાશે

હશે ના દાનત જીવનમાં જો સાચી રે તારી, કાર્ય તારું એ ક્યાંથી થાશે

હશે ગજાબહારનું કાર્ય, જીવનમાં એ તો તારું, કાર્ય તારું એ ક્યાંથી થાશે

હશે ના જાણકારી પૂરી, જીવનમાં પાસે તારી, કાર્ય તારું એ ક્યાંથી થાશે

હશે ના સ્થિર વિચાર જીવનમાં એમાં તારા, કાર્ય તારું એ ક્યાંથી થાશે

હશે ના ધગશ હૈયાંમાં કરવાની એને તારી, કાર્ય તારું એ ક્યાંથી થાશે

હશે ના દીધો અગ્રક્રમ જીવનમાં એને તારા, કાર્ય તારું એ ક્યાંથી થાશે

હશે ના મહેનત એમાં પૂરી તો તારી, કાર્ય તારું એ ક્યાંથી થાશે

હશે ના વિશ્વાસ પૂરો હૈયાંમાં તો તારા, કાર્ય તારું એ ક્યાંથી થાશે

હશે ના હિંમત જીવનમાં એમાં તો તારી, કાર્ય તારું એ ક્યાંથી થાશે

હશે ના સામનો કરવાની તૈયારી હૈયાંમાં તારી, કાર્ય તારું એ ક્યાંથી થાશે
View Original Increase Font Decrease Font


ક્યાંથી થાશે, ક્યાંથી થાશે, તારું કાર્ય એ તો જીવનમાં ક્યાંથી થાશે

હશે ના દાનત જીવનમાં જો સાચી રે તારી, કાર્ય તારું એ ક્યાંથી થાશે

હશે ગજાબહારનું કાર્ય, જીવનમાં એ તો તારું, કાર્ય તારું એ ક્યાંથી થાશે

હશે ના જાણકારી પૂરી, જીવનમાં પાસે તારી, કાર્ય તારું એ ક્યાંથી થાશે

હશે ના સ્થિર વિચાર જીવનમાં એમાં તારા, કાર્ય તારું એ ક્યાંથી થાશે

હશે ના ધગશ હૈયાંમાં કરવાની એને તારી, કાર્ય તારું એ ક્યાંથી થાશે

હશે ના દીધો અગ્રક્રમ જીવનમાં એને તારા, કાર્ય તારું એ ક્યાંથી થાશે

હશે ના મહેનત એમાં પૂરી તો તારી, કાર્ય તારું એ ક્યાંથી થાશે

હશે ના વિશ્વાસ પૂરો હૈયાંમાં તો તારા, કાર્ય તારું એ ક્યાંથી થાશે

હશે ના હિંમત જીવનમાં એમાં તો તારી, કાર્ય તારું એ ક્યાંથી થાશે

હશે ના સામનો કરવાની તૈયારી હૈયાંમાં તારી, કાર્ય તારું એ ક્યાંથી થાશે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

kyāṁthī thāśē, kyāṁthī thāśē, tāruṁ kārya ē tō jīvanamāṁ kyāṁthī thāśē

haśē nā dānata jīvanamāṁ jō sācī rē tārī, kārya tāruṁ ē kyāṁthī thāśē

haśē gajābahāranuṁ kārya, jīvanamāṁ ē tō tāruṁ, kārya tāruṁ ē kyāṁthī thāśē

haśē nā jāṇakārī pūrī, jīvanamāṁ pāsē tārī, kārya tāruṁ ē kyāṁthī thāśē

haśē nā sthira vicāra jīvanamāṁ ēmāṁ tārā, kārya tāruṁ ē kyāṁthī thāśē

haśē nā dhagaśa haiyāṁmāṁ karavānī ēnē tārī, kārya tāruṁ ē kyāṁthī thāśē

haśē nā dīdhō agrakrama jīvanamāṁ ēnē tārā, kārya tāruṁ ē kyāṁthī thāśē

haśē nā mahēnata ēmāṁ pūrī tō tārī, kārya tāruṁ ē kyāṁthī thāśē

haśē nā viśvāsa pūrō haiyāṁmāṁ tō tārā, kārya tāruṁ ē kyāṁthī thāśē

haśē nā hiṁmata jīvanamāṁ ēmāṁ tō tārī, kārya tāruṁ ē kyāṁthī thāśē

haśē nā sāmanō karavānī taiyārī haiyāṁmāṁ tārī, kārya tāruṁ ē kyāṁthī thāśē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6248 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...624462456246...Last