Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6271 | Date: 29-May-1996
નજર નજરમાંથી રે તારી, પ્રભુ, ક્યાંથી બચાવી શકું નજર હું તો મારી
Najara najaramāṁthī rē tārī, prabhu, kyāṁthī bacāvī śakuṁ najara huṁ tō mārī

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 6271 | Date: 29-May-1996

નજર નજરમાંથી રે તારી, પ્રભુ, ક્યાંથી બચાવી શકું નજર હું તો મારી

  No Audio

najara najaramāṁthī rē tārī, prabhu, kyāṁthī bacāvī śakuṁ najara huṁ tō mārī

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1996-05-29 1996-05-29 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=12260 નજર નજરમાંથી રે તારી, પ્રભુ, ક્યાંથી બચાવી શકું નજર હું તો મારી નજર નજરમાંથી રે તારી, પ્રભુ, ક્યાંથી બચાવી શકું નજર હું તો મારી

કરી લાખ કોશિશો બચાવવા એને એમાંથી મળી ના નજર વિનાની જગ્યા ખાલી

છે આ હકીકત તો જગની ને મારી, તોયે આદત આચરણની નથી સુધરી મારી

કર્યું છે આચરણ જીવનમાં તો જ્યાં, પડશે ઉઠાવવી જીવનમાં એની જવાબદારી

ઝૂકી ગઈ જ્યાં ભારથી એકવાર નજર મારી, બનશે મુશ્કેલ એ નજરને ઉઠાવવી

થાતી રહી છે પસાર અનેક નજરોમાંથી નજર મારી, કેમ કરી એને તો બચાવવી

ઝીલે છે અનેક નજરોના ભાવો નજર મારી, પળવારમાં સમજી જાય છે નજર મારી

રહી છે સદા પાસે સદા સાથે, ઝીલતી રહી છે ભાવો, છે મારા હૈયાંમાં ભાવોની બારી

દેતો રહ્યો છે અનેક નજરોમાંથી સંદેશા મને તું પ્રભુ, છે રીત તારી આ તો ન્યારી

હસતીને હસતી નજર ભરેલી મૂર્તિ તારી, લાગે જગમાં મને એ તો પ્યારી
View Original Increase Font Decrease Font


નજર નજરમાંથી રે તારી, પ્રભુ, ક્યાંથી બચાવી શકું નજર હું તો મારી

કરી લાખ કોશિશો બચાવવા એને એમાંથી મળી ના નજર વિનાની જગ્યા ખાલી

છે આ હકીકત તો જગની ને મારી, તોયે આદત આચરણની નથી સુધરી મારી

કર્યું છે આચરણ જીવનમાં તો જ્યાં, પડશે ઉઠાવવી જીવનમાં એની જવાબદારી

ઝૂકી ગઈ જ્યાં ભારથી એકવાર નજર મારી, બનશે મુશ્કેલ એ નજરને ઉઠાવવી

થાતી રહી છે પસાર અનેક નજરોમાંથી નજર મારી, કેમ કરી એને તો બચાવવી

ઝીલે છે અનેક નજરોના ભાવો નજર મારી, પળવારમાં સમજી જાય છે નજર મારી

રહી છે સદા પાસે સદા સાથે, ઝીલતી રહી છે ભાવો, છે મારા હૈયાંમાં ભાવોની બારી

દેતો રહ્યો છે અનેક નજરોમાંથી સંદેશા મને તું પ્રભુ, છે રીત તારી આ તો ન્યારી

હસતીને હસતી નજર ભરેલી મૂર્તિ તારી, લાગે જગમાં મને એ તો પ્યારી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

najara najaramāṁthī rē tārī, prabhu, kyāṁthī bacāvī śakuṁ najara huṁ tō mārī

karī lākha kōśiśō bacāvavā ēnē ēmāṁthī malī nā najara vinānī jagyā khālī

chē ā hakīkata tō jaganī nē mārī, tōyē ādata ācaraṇanī nathī sudharī mārī

karyuṁ chē ācaraṇa jīvanamāṁ tō jyāṁ, paḍaśē uṭhāvavī jīvanamāṁ ēnī javābadārī

jhūkī gaī jyāṁ bhārathī ēkavāra najara mārī, banaśē muśkēla ē najaranē uṭhāvavī

thātī rahī chē pasāra anēka najarōmāṁthī najara mārī, kēma karī ēnē tō bacāvavī

jhīlē chē anēka najarōnā bhāvō najara mārī, palavāramāṁ samajī jāya chē najara mārī

rahī chē sadā pāsē sadā sāthē, jhīlatī rahī chē bhāvō, chē mārā haiyāṁmāṁ bhāvōnī bārī

dētō rahyō chē anēka najarōmāṁthī saṁdēśā manē tuṁ prabhu, chē rīta tārī ā tō nyārī

hasatīnē hasatī najara bharēlī mūrti tārī, lāgē jagamāṁ manē ē tō pyārī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6271 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...626862696270...Last