Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6288 | Date: 26-Jun-1996
થયું નથી જીવનમાં જ્યાં તારું ધાર્યું, પડયા હાથ હેઠા જીવનમાં જ્યાં તારા
Thayuṁ nathī jīvanamāṁ jyāṁ tāruṁ dhāryuṁ, paḍayā hātha hēṭhā jīvanamāṁ jyāṁ tārā

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)

Hymn No. 6288 | Date: 26-Jun-1996

થયું નથી જીવનમાં જ્યાં તારું ધાર્યું, પડયા હાથ હેઠા જીવનમાં જ્યાં તારા

  No Audio

thayuṁ nathī jīvanamāṁ jyāṁ tāruṁ dhāryuṁ, paḍayā hātha hēṭhā jīvanamāṁ jyāṁ tārā

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)

1996-06-26 1996-06-26 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=12277 થયું નથી જીવનમાં જ્યાં તારું ધાર્યું, પડયા હાથ હેઠા જીવનમાં જ્યાં તારા થયું નથી જીવનમાં જ્યાં તારું ધાર્યું, પડયા હાથ હેઠા જીવનમાં જ્યાં તારા

જાગ્યા કે સમજ્યા વિના દોષ એનો, કર્મ ઉપર તું નાંખે છે શાને

સ્વીકારી ના કેમ તેં તારી જવાબદારી, તારી ભૂલોની એમાં તો ત્યારે

ઇચ્છા જગાવી હૈયાંમાં તેં તો જ્યારે, કરી ના તૈયારી પૂરી એની તેં તો શાને

તારા વિના બનશે ભોગ કોણ બીજું એનું, રહ્યાં હશે જે આધારે તો તારે

કર વિચાર તું જરા જીવનમાં, ઓળંગી ગયો કઈ સીમા એમાં તો તું ક્યારે

સહી ના શક્યો ઘા એમાં તો તું જ્યારે, કર્યા યાદ કર્મોને એમાં તો તેં શાને

નથી કાંઈ હવે તો ફાયદા, દઈ દઈ દોષ કર્મોને એમાં તો જ્યારે

એકાગ્રતા વિનાનું જીવન જ્યાં જીવ્યો, હતી ના પૂરા દિલની મહેનત તો જ્યારે

થયું ના ધાર્યું તારું જીવનમાં તો જ્યારે, થયું ના ધાર્યું તારું તો ત્યારે
View Original Increase Font Decrease Font


થયું નથી જીવનમાં જ્યાં તારું ધાર્યું, પડયા હાથ હેઠા જીવનમાં જ્યાં તારા

જાગ્યા કે સમજ્યા વિના દોષ એનો, કર્મ ઉપર તું નાંખે છે શાને

સ્વીકારી ના કેમ તેં તારી જવાબદારી, તારી ભૂલોની એમાં તો ત્યારે

ઇચ્છા જગાવી હૈયાંમાં તેં તો જ્યારે, કરી ના તૈયારી પૂરી એની તેં તો શાને

તારા વિના બનશે ભોગ કોણ બીજું એનું, રહ્યાં હશે જે આધારે તો તારે

કર વિચાર તું જરા જીવનમાં, ઓળંગી ગયો કઈ સીમા એમાં તો તું ક્યારે

સહી ના શક્યો ઘા એમાં તો તું જ્યારે, કર્યા યાદ કર્મોને એમાં તો તેં શાને

નથી કાંઈ હવે તો ફાયદા, દઈ દઈ દોષ કર્મોને એમાં તો જ્યારે

એકાગ્રતા વિનાનું જીવન જ્યાં જીવ્યો, હતી ના પૂરા દિલની મહેનત તો જ્યારે

થયું ના ધાર્યું તારું જીવનમાં તો જ્યારે, થયું ના ધાર્યું તારું તો ત્યારે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

thayuṁ nathī jīvanamāṁ jyāṁ tāruṁ dhāryuṁ, paḍayā hātha hēṭhā jīvanamāṁ jyāṁ tārā

jāgyā kē samajyā vinā dōṣa ēnō, karma upara tuṁ nāṁkhē chē śānē

svīkārī nā kēma tēṁ tārī javābadārī, tārī bhūlōnī ēmāṁ tō tyārē

icchā jagāvī haiyāṁmāṁ tēṁ tō jyārē, karī nā taiyārī pūrī ēnī tēṁ tō śānē

tārā vinā banaśē bhōga kōṇa bījuṁ ēnuṁ, rahyāṁ haśē jē ādhārē tō tārē

kara vicāra tuṁ jarā jīvanamāṁ, ōlaṁgī gayō kaī sīmā ēmāṁ tō tuṁ kyārē

sahī nā śakyō ghā ēmāṁ tō tuṁ jyārē, karyā yāda karmōnē ēmāṁ tō tēṁ śānē

nathī kāṁī havē tō phāyadā, daī daī dōṣa karmōnē ēmāṁ tō jyārē

ēkāgratā vinānuṁ jīvana jyāṁ jīvyō, hatī nā pūrā dilanī mahēnata tō jyārē

thayuṁ nā dhāryuṁ tāruṁ jīvanamāṁ tō jyārē, thayuṁ nā dhāryuṁ tāruṁ tō tyārē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6288 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...628362846285...Last