Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6299 | Date: 04-Jul-1996
અંત શેનો નથી, અંત કોનો નથી (2)
Aṁta śēnō nathī, aṁta kōnō nathī (2)

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 6299 | Date: 04-Jul-1996

અંત શેનો નથી, અંત કોનો નથી (2)

  No Audio

aṁta śēnō nathī, aṁta kōnō nathī (2)

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1996-07-04 1996-07-04 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=12288 અંત શેનો નથી, અંત કોનો નથી (2) અંત શેનો નથી, અંત કોનો નથી (2)

જન્મ્યું કે જાગ્યું જે જગમાં જીવનમાં, અંત એનો આવ્યા વિના રહ્યો નથી, રહેવાનો નથી

જન્મ્યું જે જ્યાં, છે છેડો એનો તો ત્યાં, ત્યાં મળ્યા વિના એ રહેવાનો નથી

જાગ્યું જે મનમાં, મળશે છેડો એનો મનમાં, ત્યાં મળ્યા વિના એ રહેવાનો નથી

જાગ્યું જે સંજોગોમાંથી, સંજોગો ઉકેલ્યા વિના, ઉકેલ એનો તો મળવાનો નથી

આવ્યું જે કર્મમાંથી, હશે ઉકેલ એનો તો કર્મમાં, એના વિના એ ઉકેલાવાનું નથી

જીવન આવ્યું જો પ્રભુમાંથી, પ્રભુને જાણ્યા વિના, એમાં સમાયા વિના અટકવાનું નથી

શાશ્વતનો અંત હોતો નથી, શાશ્વત, શાશ્વત વિના બીજું તો કાઈ હોતું નથી

આવ્યા બહારથી થઈ ત્યાં તો મુલાકાતે, બહાર ગયા વિના અંત એનો આવવાનો નથી

ઊગ્યો તો જ્યાં સૂરજ, એના આથમ્યા વિના, એના ઊગવાનો અંત આવવાનો નથી

કાળ તો છે શાશ્વત જગમાં, જન્મ્યા સહુ એમાં, સહુનો અંત એમાં આવ્યા વિના રહેવાનો નથી
View Original Increase Font Decrease Font


અંત શેનો નથી, અંત કોનો નથી (2)

જન્મ્યું કે જાગ્યું જે જગમાં જીવનમાં, અંત એનો આવ્યા વિના રહ્યો નથી, રહેવાનો નથી

જન્મ્યું જે જ્યાં, છે છેડો એનો તો ત્યાં, ત્યાં મળ્યા વિના એ રહેવાનો નથી

જાગ્યું જે મનમાં, મળશે છેડો એનો મનમાં, ત્યાં મળ્યા વિના એ રહેવાનો નથી

જાગ્યું જે સંજોગોમાંથી, સંજોગો ઉકેલ્યા વિના, ઉકેલ એનો તો મળવાનો નથી

આવ્યું જે કર્મમાંથી, હશે ઉકેલ એનો તો કર્મમાં, એના વિના એ ઉકેલાવાનું નથી

જીવન આવ્યું જો પ્રભુમાંથી, પ્રભુને જાણ્યા વિના, એમાં સમાયા વિના અટકવાનું નથી

શાશ્વતનો અંત હોતો નથી, શાશ્વત, શાશ્વત વિના બીજું તો કાઈ હોતું નથી

આવ્યા બહારથી થઈ ત્યાં તો મુલાકાતે, બહાર ગયા વિના અંત એનો આવવાનો નથી

ઊગ્યો તો જ્યાં સૂરજ, એના આથમ્યા વિના, એના ઊગવાનો અંત આવવાનો નથી

કાળ તો છે શાશ્વત જગમાં, જન્મ્યા સહુ એમાં, સહુનો અંત એમાં આવ્યા વિના રહેવાનો નથી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

aṁta śēnō nathī, aṁta kōnō nathī (2)

janmyuṁ kē jāgyuṁ jē jagamāṁ jīvanamāṁ, aṁta ēnō āvyā vinā rahyō nathī, rahēvānō nathī

janmyuṁ jē jyāṁ, chē chēḍō ēnō tō tyāṁ, tyāṁ malyā vinā ē rahēvānō nathī

jāgyuṁ jē manamāṁ, malaśē chēḍō ēnō manamāṁ, tyāṁ malyā vinā ē rahēvānō nathī

jāgyuṁ jē saṁjōgōmāṁthī, saṁjōgō ukēlyā vinā, ukēla ēnō tō malavānō nathī

āvyuṁ jē karmamāṁthī, haśē ukēla ēnō tō karmamāṁ, ēnā vinā ē ukēlāvānuṁ nathī

jīvana āvyuṁ jō prabhumāṁthī, prabhunē jāṇyā vinā, ēmāṁ samāyā vinā aṭakavānuṁ nathī

śāśvatanō aṁta hōtō nathī, śāśvata, śāśvata vinā bījuṁ tō kāī hōtuṁ nathī

āvyā bahārathī thaī tyāṁ tō mulākātē, bahāra gayā vinā aṁta ēnō āvavānō nathī

ūgyō tō jyāṁ sūraja, ēnā āthamyā vinā, ēnā ūgavānō aṁta āvavānō nathī

kāla tō chē śāśvata jagamāṁ, janmyā sahu ēmāṁ, sahunō aṁta ēmāṁ āvyā vinā rahēvānō nathī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6299 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...629562966297...Last