Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6312 | Date: 16-Jul-1996
પાપપુણ્યને તો છે કર્મોનો તો આધાર, દેવા ફળ, થયા છે એ તો તૈયાર
Pāpapuṇyanē tō chē karmōnō tō ādhāra, dēvā phala, thayā chē ē tō taiyāra

સેવા, કર્મ, પુરુષાર્થ, જાગ્રતી, ભાગ્ચ (Service, Action, Strive, Alert, Destiny)

Hymn No. 6312 | Date: 16-Jul-1996

પાપપુણ્યને તો છે કર્મોનો તો આધાર, દેવા ફળ, થયા છે એ તો તૈયાર

  No Audio

pāpapuṇyanē tō chē karmōnō tō ādhāra, dēvā phala, thayā chē ē tō taiyāra

સેવા, કર્મ, પુરુષાર્થ, જાગ્રતી, ભાગ્ચ (Service, Action, Strive, Alert, Destiny)

1996-07-16 1996-07-16 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=12301 પાપપુણ્યને તો છે કર્મોનો તો આધાર, દેવા ફળ, થયા છે એ તો તૈયાર પાપપુણ્યને તો છે કર્મોનો તો આધાર, દેવા ફળ, થયા છે એ તો તૈયાર

બચીશ ક્યાંથી એમાંથી તો તું, હશે પડછાયા એના તો જો જોરદાર

તારા જીવનની સુખદુઃખની ધારાને તો છે એનો ને એનો રે આધાર

દેતાને દેતા ફળ એ તો રહેશે, હશે જેનો ને જેટલો તું તો લેણદાર

હશે જોર જેનું રે ઝાઝું, ગણાશે જગમાં એવો તારો રે અવતાર

તારાને તારા કર્મો તો જીવનમાં, બનશે તને પ્રભુ પાસે પહોંચાડનાર કે રોકનાર

સમજી વિચારી સંયમ જાળવી, થાશે કર્મો, બનશે તારો પથ એ ઉજાળનાર

દોષ કાઢે છે અન્યનો તું શાને, જ્યાં છે તું ને તું તો તારા કર્મોનો કરનાર

તારાને તારા કર્મો તો જીવનમાં, બનશે તને ને તને તો એનું રે ફળ દેનાર

સોંપવા છે કર્મો તો જેના ચરણે તારે, બનજે એમાં તારું ચિત્ત તું જોડનાર
View Original Increase Font Decrease Font


પાપપુણ્યને તો છે કર્મોનો તો આધાર, દેવા ફળ, થયા છે એ તો તૈયાર

બચીશ ક્યાંથી એમાંથી તો તું, હશે પડછાયા એના તો જો જોરદાર

તારા જીવનની સુખદુઃખની ધારાને તો છે એનો ને એનો રે આધાર

દેતાને દેતા ફળ એ તો રહેશે, હશે જેનો ને જેટલો તું તો લેણદાર

હશે જોર જેનું રે ઝાઝું, ગણાશે જગમાં એવો તારો રે અવતાર

તારાને તારા કર્મો તો જીવનમાં, બનશે તને પ્રભુ પાસે પહોંચાડનાર કે રોકનાર

સમજી વિચારી સંયમ જાળવી, થાશે કર્મો, બનશે તારો પથ એ ઉજાળનાર

દોષ કાઢે છે અન્યનો તું શાને, જ્યાં છે તું ને તું તો તારા કર્મોનો કરનાર

તારાને તારા કર્મો તો જીવનમાં, બનશે તને ને તને તો એનું રે ફળ દેનાર

સોંપવા છે કર્મો તો જેના ચરણે તારે, બનજે એમાં તારું ચિત્ત તું જોડનાર




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

pāpapuṇyanē tō chē karmōnō tō ādhāra, dēvā phala, thayā chē ē tō taiyāra

bacīśa kyāṁthī ēmāṁthī tō tuṁ, haśē paḍachāyā ēnā tō jō jōradāra

tārā jīvananī sukhaduḥkhanī dhārānē tō chē ēnō nē ēnō rē ādhāra

dētānē dētā phala ē tō rahēśē, haśē jēnō nē jēṭalō tuṁ tō lēṇadāra

haśē jōra jēnuṁ rē jhājhuṁ, gaṇāśē jagamāṁ ēvō tārō rē avatāra

tārānē tārā karmō tō jīvanamāṁ, banaśē tanē prabhu pāsē pahōṁcāḍanāra kē rōkanāra

samajī vicārī saṁyama jālavī, thāśē karmō, banaśē tārō patha ē ujālanāra

dōṣa kāḍhē chē anyanō tuṁ śānē, jyāṁ chē tuṁ nē tuṁ tō tārā karmōnō karanāra

tārānē tārā karmō tō jīvanamāṁ, banaśē tanē nē tanē tō ēnuṁ rē phala dēnāra

sōṁpavā chē karmō tō jēnā caraṇē tārē, banajē ēmāṁ tāruṁ citta tuṁ jōḍanāra
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6312 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...630763086309...Last