Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6402 | Date: 05-Oct-1996
ભ્રમણાઓને ભ્રમણાઓ, ભ્રમણાઓની ભ્રમણામાં તો હું જીવી રહ્યો
Bhramaṇāōnē bhramaṇāō, bhramaṇāōnī bhramaṇāmāṁ tō huṁ jīvī rahyō

વિકાર, માયા, દંભ (Vikaar, Illusion, Hypocrisy)

Hymn No. 6402 | Date: 05-Oct-1996

ભ્રમણાઓને ભ્રમણાઓ, ભ્રમણાઓની ભ્રમણામાં તો હું જીવી રહ્યો

  No Audio

bhramaṇāōnē bhramaṇāō, bhramaṇāōnī bhramaṇāmāṁ tō huṁ jīvī rahyō

વિકાર, માયા, દંભ (Vikaar, Illusion, Hypocrisy)

1996-10-05 1996-10-05 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=12391 ભ્રમણાઓને ભ્રમણાઓ, ભ્રમણાઓની ભ્રમણામાં તો હું જીવી રહ્યો ભ્રમણાઓને ભ્રમણાઓ, ભ્રમણાઓની ભ્રમણામાં તો હું જીવી રહ્યો

જીવન એક ભ્રમણા છે, જીવનની ભ્રમણામાં તો હું જીવન જીવી રહ્યો

કદી સાચની ભ્રમણામાં રહ્યો, કદી જૂઠની ભ્રમણામા જીવનમાં હું રહ્યો

શંકાઓએ જીવનમાં પીછો ના છોડયો, જ્યાં શંકાઓની ભ્રમણામાં હું રહ્યો

જીવનમાં હારને હું તો ભેટયો, જ્યાં જિતની ભ્રમણાઓને ભ્રમણામાં હું રહ્યો

ના સુધર્યો, ના સુધર્યો હું તો જીવનમાં, જ્યાં હું મારા સદ્ગુણોની ભ્રમણામાં રહ્યો

પ્રભુને જીવનમાં ના પામી શક્યો, જ્યાં પ્રભુની ભ્રમણામાં હું જીવી રહ્યો

સુખને સુખની ભ્રમણામા હું તો રહ્યો, જીવનમાં સાચા સુખથી હું દૂર રહ્યો

વાસ્તવિક્તા ને ભ્રમણાનું અંતર જ્યાં ના માપી શક્યો, ભ્રમણાઓમાં હું જીવી રહ્યો

ભ્રમણાઓને કાબૂમાં જ્યાં ના રાખી શક્યો, ભ્રમણાઓનો ભોગ બનતો રહ્યો

ભ્રમણા વિનાનું જીવન ના જીવ્યો, ભ્રમણાઓને ભ્રમણાઓમાં ત્યાં જીવી રહ્યો
View Original Increase Font Decrease Font


ભ્રમણાઓને ભ્રમણાઓ, ભ્રમણાઓની ભ્રમણામાં તો હું જીવી રહ્યો

જીવન એક ભ્રમણા છે, જીવનની ભ્રમણામાં તો હું જીવન જીવી રહ્યો

કદી સાચની ભ્રમણામાં રહ્યો, કદી જૂઠની ભ્રમણામા જીવનમાં હું રહ્યો

શંકાઓએ જીવનમાં પીછો ના છોડયો, જ્યાં શંકાઓની ભ્રમણામાં હું રહ્યો

જીવનમાં હારને હું તો ભેટયો, જ્યાં જિતની ભ્રમણાઓને ભ્રમણામાં હું રહ્યો

ના સુધર્યો, ના સુધર્યો હું તો જીવનમાં, જ્યાં હું મારા સદ્ગુણોની ભ્રમણામાં રહ્યો

પ્રભુને જીવનમાં ના પામી શક્યો, જ્યાં પ્રભુની ભ્રમણામાં હું જીવી રહ્યો

સુખને સુખની ભ્રમણામા હું તો રહ્યો, જીવનમાં સાચા સુખથી હું દૂર રહ્યો

વાસ્તવિક્તા ને ભ્રમણાનું અંતર જ્યાં ના માપી શક્યો, ભ્રમણાઓમાં હું જીવી રહ્યો

ભ્રમણાઓને કાબૂમાં જ્યાં ના રાખી શક્યો, ભ્રમણાઓનો ભોગ બનતો રહ્યો

ભ્રમણા વિનાનું જીવન ના જીવ્યો, ભ્રમણાઓને ભ્રમણાઓમાં ત્યાં જીવી રહ્યો




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

bhramaṇāōnē bhramaṇāō, bhramaṇāōnī bhramaṇāmāṁ tō huṁ jīvī rahyō

jīvana ēka bhramaṇā chē, jīvananī bhramaṇāmāṁ tō huṁ jīvana jīvī rahyō

kadī sācanī bhramaṇāmāṁ rahyō, kadī jūṭhanī bhramaṇāmā jīvanamāṁ huṁ rahyō

śaṁkāōē jīvanamāṁ pīchō nā chōḍayō, jyāṁ śaṁkāōnī bhramaṇāmāṁ huṁ rahyō

jīvanamāṁ hāranē huṁ tō bhēṭayō, jyāṁ jitanī bhramaṇāōnē bhramaṇāmāṁ huṁ rahyō

nā sudharyō, nā sudharyō huṁ tō jīvanamāṁ, jyāṁ huṁ mārā sadguṇōnī bhramaṇāmāṁ rahyō

prabhunē jīvanamāṁ nā pāmī śakyō, jyāṁ prabhunī bhramaṇāmāṁ huṁ jīvī rahyō

sukhanē sukhanī bhramaṇāmā huṁ tō rahyō, jīvanamāṁ sācā sukhathī huṁ dūra rahyō

vāstaviktā nē bhramaṇānuṁ aṁtara jyāṁ nā māpī śakyō, bhramaṇāōmāṁ huṁ jīvī rahyō

bhramaṇāōnē kābūmāṁ jyāṁ nā rākhī śakyō, bhramaṇāōnō bhōga banatō rahyō

bhramaṇā vinānuṁ jīvana nā jīvyō, bhramaṇāōnē bhramaṇāōmāṁ tyāṁ jīvī rahyō
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6402 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...639763986399...Last