Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 6500 | Date: 10-Dec-1996
ખુદાના ખલ્કમાં તો છો આવ્યા, દિલથી જુદાઈ બધી તો ત્યજી દેજો
Khudānā khalkamāṁ tō chō āvyā, dilathī judāī badhī tō tyajī dējō

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 6500 | Date: 10-Dec-1996

ખુદાના ખલ્કમાં તો છો આવ્યા, દિલથી જુદાઈ બધી તો ત્યજી દેજો

  No Audio

khudānā khalkamāṁ tō chō āvyā, dilathī judāī badhī tō tyajī dējō

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1996-12-10 1996-12-10 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=12489 ખુદાના ખલ્કમાં તો છો આવ્યા, દિલથી જુદાઈ બધી તો ત્યજી દેજો ખુદાના ખલ્કમાં તો છો આવ્યા, દિલથી જુદાઈ બધી તો ત્યજી દેજો

હરેક ઇન્સાન તો છે ખુદાના તો ઝાડવા, કરી ખિદમત એની ખિદમતગારની ખિદમત કરી લેજો

સચ્ચાઈની રાહ પર ચાલીને જીવનમાં, ખુદાના ખોફથી જહાંમાં બચી જાજો

ઇન્સાનિયત જગાવીને દિલમાં, ખુદાનું નામ જહાંમાં રોશન તો કરી દેજો

મળી છે આ જહાંમાં તને તો જિંદગી, ખુદાનું ઘરેણું જગમાં એને સમજી લેજો

હરવાતથી તારી, છે ખુદા તો વાકીફ, ખોટા મનસૂબા, દિલમાંથી તો છોડી દેજો

નજર નજરથી જોશે તો ખુદા, તમારી જાતને એમાં તો સદા સંભાળી લેજો

છે પ્યારભરી રાહ જહાંમાં તો એની, જીવનમાં એ રાહને તો અપનાવી લેજો

વસે છે હર દિલમાં તો ખુદા, સુખચેનથી રહેજો, સુખચેનથી રહેવા દેજો

મહોબતના જામ ભર્યા છે એના ખલ્કમાં, પીજો તમે એને, રાહીને એ પીવરાવી દેજો
View Original Increase Font Decrease Font


ખુદાના ખલ્કમાં તો છો આવ્યા, દિલથી જુદાઈ બધી તો ત્યજી દેજો

હરેક ઇન્સાન તો છે ખુદાના તો ઝાડવા, કરી ખિદમત એની ખિદમતગારની ખિદમત કરી લેજો

સચ્ચાઈની રાહ પર ચાલીને જીવનમાં, ખુદાના ખોફથી જહાંમાં બચી જાજો

ઇન્સાનિયત જગાવીને દિલમાં, ખુદાનું નામ જહાંમાં રોશન તો કરી દેજો

મળી છે આ જહાંમાં તને તો જિંદગી, ખુદાનું ઘરેણું જગમાં એને સમજી લેજો

હરવાતથી તારી, છે ખુદા તો વાકીફ, ખોટા મનસૂબા, દિલમાંથી તો છોડી દેજો

નજર નજરથી જોશે તો ખુદા, તમારી જાતને એમાં તો સદા સંભાળી લેજો

છે પ્યારભરી રાહ જહાંમાં તો એની, જીવનમાં એ રાહને તો અપનાવી લેજો

વસે છે હર દિલમાં તો ખુદા, સુખચેનથી રહેજો, સુખચેનથી રહેવા દેજો

મહોબતના જામ ભર્યા છે એના ખલ્કમાં, પીજો તમે એને, રાહીને એ પીવરાવી દેજો




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

khudānā khalkamāṁ tō chō āvyā, dilathī judāī badhī tō tyajī dējō

harēka insāna tō chē khudānā tō jhāḍavā, karī khidamata ēnī khidamatagāranī khidamata karī lējō

saccāīnī rāha para cālīnē jīvanamāṁ, khudānā khōphathī jahāṁmāṁ bacī jājō

insāniyata jagāvīnē dilamāṁ, khudānuṁ nāma jahāṁmāṁ rōśana tō karī dējō

malī chē ā jahāṁmāṁ tanē tō jiṁdagī, khudānuṁ gharēṇuṁ jagamāṁ ēnē samajī lējō

haravātathī tārī, chē khudā tō vākīpha, khōṭā manasūbā, dilamāṁthī tō chōḍī dējō

najara najarathī jōśē tō khudā, tamārī jātanē ēmāṁ tō sadā saṁbhālī lējō

chē pyārabharī rāha jahāṁmāṁ tō ēnī, jīvanamāṁ ē rāhanē tō apanāvī lējō

vasē chē hara dilamāṁ tō khudā, sukhacēnathī rahējō, sukhacēnathī rahēvā dējō

mahōbatanā jāma bharyā chē ēnā khalkamāṁ, pījō tamē ēnē, rāhīnē ē pīvarāvī dējō
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 6500 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...649664976498...Last