Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 5798 | Date: 26-May-1995
નિજ ભવનમાં રે સદા વસાવો, પ્રેમપૂર્વક શ્રી રામ, પ્રેમપૂર્વક શ્રીરામ
Nija bhavanamāṁ rē sadā vasāvō, prēmapūrvaka śrī rāma, prēmapūrvaka śrīrāma

કૃષ્ણ, રામ, શિવ (Krishna, Ram, Shiv)

Hymn No. 5798 | Date: 26-May-1995

નિજ ભવનમાં રે સદા વસાવો, પ્રેમપૂર્વક શ્રી રામ, પ્રેમપૂર્વક શ્રીરામ

  No Audio

nija bhavanamāṁ rē sadā vasāvō, prēmapūrvaka śrī rāma, prēmapūrvaka śrīrāma

કૃષ્ણ, રામ, શિવ (Krishna, Ram, Shiv)

1995-05-26 1995-05-26 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=1286 નિજ ભવનમાં રે સદા વસાવો, પ્રેમપૂર્વક શ્રી રામ, પ્રેમપૂર્વક શ્રીરામ નિજ ભવનમાં રે સદા વસાવો, પ્રેમપૂર્વક શ્રી રામ, પ્રેમપૂર્વક શ્રીરામ

સીતાના હોય ભલે શ્રી રામ, બનાવો જીવનમાં તમે, એને તમારા શ્રીરામ

ભક્તોના કામ કરતા થાક્યા ના કદી, થાક્યા ના કદી એ ભક્તવત્સલ શ્રીરામ

પુકાર્યા જ્યારે જ્યારે એને, દોડયા કરવા સહાય, રઘુપતિ એવા શ્રીરામ

જોતા નથી એ રૂપરંગ તમારા, જોવે છે હૈયે એતો, કર્યાં છે જીવનમાં કેવા કામ

કરતાને કરતા રહ્યાં નામ જગમાં અમારા, રહ્યાં તમે રઘુપતિ શ્રીરામ

માન્યા ને ભજ્યા જે જે રૂપે, ધર્યાં એ રૂપો, રહ્યાં તોયે તમે શ્રીરામ

કર્મકુશળ બની જન્મ્યા જગમાં, કહેવાતા તમે કૌશલ્યાનંદન શ્રીરામ

પાળતાને પાળતા રહ્યાં વચનો પિતાના, બન્યા વચનપાલક શ્રીરામ

રહ્યાં મર્યાદામાં, પાળી જીવનમાં મર્યાદા, બન્યા મર્યાદા પુરુષોત્તમ શ્રીરામ
View Original Increase Font Decrease Font


નિજ ભવનમાં રે સદા વસાવો, પ્રેમપૂર્વક શ્રી રામ, પ્રેમપૂર્વક શ્રીરામ

સીતાના હોય ભલે શ્રી રામ, બનાવો જીવનમાં તમે, એને તમારા શ્રીરામ

ભક્તોના કામ કરતા થાક્યા ના કદી, થાક્યા ના કદી એ ભક્તવત્સલ શ્રીરામ

પુકાર્યા જ્યારે જ્યારે એને, દોડયા કરવા સહાય, રઘુપતિ એવા શ્રીરામ

જોતા નથી એ રૂપરંગ તમારા, જોવે છે હૈયે એતો, કર્યાં છે જીવનમાં કેવા કામ

કરતાને કરતા રહ્યાં નામ જગમાં અમારા, રહ્યાં તમે રઘુપતિ શ્રીરામ

માન્યા ને ભજ્યા જે જે રૂપે, ધર્યાં એ રૂપો, રહ્યાં તોયે તમે શ્રીરામ

કર્મકુશળ બની જન્મ્યા જગમાં, કહેવાતા તમે કૌશલ્યાનંદન શ્રીરામ

પાળતાને પાળતા રહ્યાં વચનો પિતાના, બન્યા વચનપાલક શ્રીરામ

રહ્યાં મર્યાદામાં, પાળી જીવનમાં મર્યાદા, બન્યા મર્યાદા પુરુષોત્તમ શ્રીરામ




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

nija bhavanamāṁ rē sadā vasāvō, prēmapūrvaka śrī rāma, prēmapūrvaka śrīrāma

sītānā hōya bhalē śrī rāma, banāvō jīvanamāṁ tamē, ēnē tamārā śrīrāma

bhaktōnā kāma karatā thākyā nā kadī, thākyā nā kadī ē bhaktavatsala śrīrāma

pukāryā jyārē jyārē ēnē, dōḍayā karavā sahāya, raghupati ēvā śrīrāma

jōtā nathī ē rūparaṁga tamārā, jōvē chē haiyē ētō, karyāṁ chē jīvanamāṁ kēvā kāma

karatānē karatā rahyāṁ nāma jagamāṁ amārā, rahyāṁ tamē raghupati śrīrāma

mānyā nē bhajyā jē jē rūpē, dharyāṁ ē rūpō, rahyāṁ tōyē tamē śrīrāma

karmakuśala banī janmyā jagamāṁ, kahēvātā tamē kauśalyānaṁdana śrīrāma

pālatānē pālatā rahyāṁ vacanō pitānā, banyā vacanapālaka śrīrāma

rahyāṁ maryādāmāṁ, pālī jīvanamāṁ maryādā, banyā maryādā puruṣōttama śrīrāma
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 5798 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...579457955796...Last