Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 1486 | Date: 15-Sep-1988
ઊતરી અંતરમાં ઊંડો, કરજે તું તારી પહેચાન
Ūtarī aṁtaramāṁ ūṁḍō, karajē tuṁ tārī pahēcāna

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)

Hymn No. 1486 | Date: 15-Sep-1988

ઊતરી અંતરમાં ઊંડો, કરજે તું તારી પહેચાન

  No Audio

ūtarī aṁtaramāṁ ūṁḍō, karajē tuṁ tārī pahēcāna

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)

1988-09-15 1988-09-15 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=12975 ઊતરી અંતરમાં ઊંડો, કરજે તું તારી પહેચાન ઊતરી અંતરમાં ઊંડો, કરજે તું તારી પહેચાન

યુગો-યુગોથી છે સાથે, રહ્યો તોય તું અનજાન

જનમોજનમના વીંટાયા તાંતણા, પડશે ના ઓળખાણ

કરી દૂર તાંતણા, મળશે જ્યાં તું, થાશે પહેચાન

રહેશે છૂપો તુજથી એ તો, રહેશે જ્યાં હશે માયાનાં બંધાણ

છૂટશે જ્યાં હૈયેથી એ તો, થાશે ત્યાં સાચી પહેચાન

કરવા પહેચાન અન્યની, દોડ્યો તું સ્થાનેસ્થાન

કરવા પહેચાન તારી, પડશે જાવું ધરી અંતરનું ધ્યાન

મળશે તું તને ત્યાં તો, હશે ત્યાં તારા ભગવાન

તું ત્યાં જાશે ઓગળી, રહેશે ત્યાં તો એક ભગવાન
View Original Increase Font Decrease Font


ઊતરી અંતરમાં ઊંડો, કરજે તું તારી પહેચાન

યુગો-યુગોથી છે સાથે, રહ્યો તોય તું અનજાન

જનમોજનમના વીંટાયા તાંતણા, પડશે ના ઓળખાણ

કરી દૂર તાંતણા, મળશે જ્યાં તું, થાશે પહેચાન

રહેશે છૂપો તુજથી એ તો, રહેશે જ્યાં હશે માયાનાં બંધાણ

છૂટશે જ્યાં હૈયેથી એ તો, થાશે ત્યાં સાચી પહેચાન

કરવા પહેચાન અન્યની, દોડ્યો તું સ્થાનેસ્થાન

કરવા પહેચાન તારી, પડશે જાવું ધરી અંતરનું ધ્યાન

મળશે તું તને ત્યાં તો, હશે ત્યાં તારા ભગવાન

તું ત્યાં જાશે ઓગળી, રહેશે ત્યાં તો એક ભગવાન




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

ūtarī aṁtaramāṁ ūṁḍō, karajē tuṁ tārī pahēcāna

yugō-yugōthī chē sāthē, rahyō tōya tuṁ anajāna

janamōjanamanā vīṁṭāyā tāṁtaṇā, paḍaśē nā ōlakhāṇa

karī dūra tāṁtaṇā, malaśē jyāṁ tuṁ, thāśē pahēcāna

rahēśē chūpō tujathī ē tō, rahēśē jyāṁ haśē māyānāṁ baṁdhāṇa

chūṭaśē jyāṁ haiyēthī ē tō, thāśē tyāṁ sācī pahēcāna

karavā pahēcāna anyanī, dōḍyō tuṁ sthānēsthāna

karavā pahēcāna tārī, paḍaśē jāvuṁ dharī aṁtaranuṁ dhyāna

malaśē tuṁ tanē tyāṁ tō, haśē tyāṁ tārā bhagavāna

tuṁ tyāṁ jāśē ōgalī, rahēśē tyāṁ tō ēka bhagavāna
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 1486 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...148614871488...Last