Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 1631 | Date: 05-Jan-1989
અધિકાર માગતા પહેલાં, સાચો અધિકારી તું બન
Adhikāra māgatā pahēlāṁ, sācō adhikārī tuṁ bana

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)



Hymn No. 1631 | Date: 05-Jan-1989

અધિકાર માગતા પહેલાં, સાચો અધિકારી તું બન

  Audio

adhikāra māgatā pahēlāṁ, sācō adhikārī tuṁ bana

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1989-01-05 1989-01-05 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=13120 અધિકાર માગતા પહેલાં, સાચો અધિકારી તું બન અધિકાર માગતા પહેલાં, સાચો અધિકારી તું બન

લેવા પહેલાં તો તું, સાચો લાયક તો બન

કરતા પ્રેમ પહેલાં, સાચો પ્રેમી તું બન

વેર કરવા પહેલાં, રે સાચો વેરી તું બન

દેતા દાન પહેલાં, રે સાચો દાની તું બન

ભક્તિ કરવા પહેલાં, રે સાચો ભક્ત તું બન

ફળ મેળવવા પહેલાં, રે સાચો ધૈર્યવાન તું બન

સાચો સુખી બનવા રે, તું સદા સંતોષી તો બન

કરવા બચાવ અન્યનો રે, તું શૌર્યવાન તો બન

સાચી મિત્રતા મેળવવા રે, તું સાચો મિત્ર તો બન

દર્શન પ્રભુના કરવા રે, તું સાચો વિહ્વળ તો બન
https://www.youtube.com/watch?v=ruaf_RdXSWI
View Original Increase Font Decrease Font


અધિકાર માગતા પહેલાં, સાચો અધિકારી તું બન

લેવા પહેલાં તો તું, સાચો લાયક તો બન

કરતા પ્રેમ પહેલાં, સાચો પ્રેમી તું બન

વેર કરવા પહેલાં, રે સાચો વેરી તું બન

દેતા દાન પહેલાં, રે સાચો દાની તું બન

ભક્તિ કરવા પહેલાં, રે સાચો ભક્ત તું બન

ફળ મેળવવા પહેલાં, રે સાચો ધૈર્યવાન તું બન

સાચો સુખી બનવા રે, તું સદા સંતોષી તો બન

કરવા બચાવ અન્યનો રે, તું શૌર્યવાન તો બન

સાચી મિત્રતા મેળવવા રે, તું સાચો મિત્ર તો બન

દર્શન પ્રભુના કરવા રે, તું સાચો વિહ્વળ તો બન




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

adhikāra māgatā pahēlāṁ, sācō adhikārī tuṁ bana

lēvā pahēlāṁ tō tuṁ, sācō lāyaka tō bana

karatā prēma pahēlāṁ, sācō prēmī tuṁ bana

vēra karavā pahēlāṁ, rē sācō vērī tuṁ bana

dētā dāna pahēlāṁ, rē sācō dānī tuṁ bana

bhakti karavā pahēlāṁ, rē sācō bhakta tuṁ bana

phala mēlavavā pahēlāṁ, rē sācō dhairyavāna tuṁ bana

sācō sukhī banavā rē, tuṁ sadā saṁtōṣī tō bana

karavā bacāva anyanō rē, tuṁ śauryavāna tō bana

sācī mitratā mēlavavā rē, tuṁ sācō mitra tō bana

darśana prabhunā karavā rē, tuṁ sācō vihvala tō bana
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 1631 by Satguru Devendra Ghia - Kaka


અધિકાર માગતા પહેલાં, સાચો અધિકારી તું બનઅધિકાર માગતા પહેલાં, સાચો અધિકારી તું બન

લેવા પહેલાં તો તું, સાચો લાયક તો બન

કરતા પ્રેમ પહેલાં, સાચો પ્રેમી તું બન

વેર કરવા પહેલાં, રે સાચો વેરી તું બન

દેતા દાન પહેલાં, રે સાચો દાની તું બન

ભક્તિ કરવા પહેલાં, રે સાચો ભક્ત તું બન

ફળ મેળવવા પહેલાં, રે સાચો ધૈર્યવાન તું બન

સાચો સુખી બનવા રે, તું સદા સંતોષી તો બન

કરવા બચાવ અન્યનો રે, તું શૌર્યવાન તો બન

સાચી મિત્રતા મેળવવા રે, તું સાચો મિત્ર તો બન

દર્શન પ્રભુના કરવા રે, તું સાચો વિહ્વળ તો બન
1989-01-05https://i.ytimg.com/vi/ruaf_RdXSWI/mqdefault.jpgBhaav Samadhi Vichaar Samadhi Kaka Bhajanshttps://www.youtube.com/watch?v=ruaf_RdXSWI





First...163016311632...Last