Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 1641 | Date: 11-Jan-1989
કોટિ કોટિ છે ઉપકાર તારા, કર વધુ એક ઉપકાર
Kōṭi kōṭi chē upakāra tārā, kara vadhu ēka upakāra

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

Hymn No. 1641 | Date: 11-Jan-1989

કોટિ કોટિ છે ઉપકાર તારા, કર વધુ એક ઉપકાર

  No Audio

kōṭi kōṭi chē upakāra tārā, kara vadhu ēka upakāra

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

1989-01-11 1989-01-11 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=13130 કોટિ કોટિ છે ઉપકાર તારા, કર વધુ એક ઉપકાર કોટિ કોટિ છે ઉપકાર તારા, કર વધુ એક ઉપકાર

દઈ તારા ચરણમાં સ્થાન, દે ભુલાવી આ સંસાર

ઘરબાર લાગે લૂખા, સંસાર લાગે લૂખો, મળે ના જો તારો પ્યાર

નથી જોઈતું મને બીજું રે માડી, દઈ દેજે મને તારો થોડો પ્યાર

છું વાસનાનો જીવ હું તો, જગાવ દર્શનની વાસના અપાર

તારી ભક્તિ વિના રે માડી, લાગે છે જગ તો શૂનકાર

છીએ અટવાયા માયામાં ખૂબ, દેખાય ચારે તરફ અંધકાર

ફેંકજે કૃપાનું કિરણ તારું એવું, દેખાય અંધકારે તારો ચમકાર

રહ્યો છે સમસ્ત સૃષ્ટિમાં વ્યાપી, વ્યાપી રહ્યો તારો રણકાર

એ રણકારમાં મસ્ત બનું, કરજે રે માડી આ ઉપકાર
View Original Increase Font Decrease Font


કોટિ કોટિ છે ઉપકાર તારા, કર વધુ એક ઉપકાર

દઈ તારા ચરણમાં સ્થાન, દે ભુલાવી આ સંસાર

ઘરબાર લાગે લૂખા, સંસાર લાગે લૂખો, મળે ના જો તારો પ્યાર

નથી જોઈતું મને બીજું રે માડી, દઈ દેજે મને તારો થોડો પ્યાર

છું વાસનાનો જીવ હું તો, જગાવ દર્શનની વાસના અપાર

તારી ભક્તિ વિના રે માડી, લાગે છે જગ તો શૂનકાર

છીએ અટવાયા માયામાં ખૂબ, દેખાય ચારે તરફ અંધકાર

ફેંકજે કૃપાનું કિરણ તારું એવું, દેખાય અંધકારે તારો ચમકાર

રહ્યો છે સમસ્ત સૃષ્ટિમાં વ્યાપી, વ્યાપી રહ્યો તારો રણકાર

એ રણકારમાં મસ્ત બનું, કરજે રે માડી આ ઉપકાર




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

kōṭi kōṭi chē upakāra tārā, kara vadhu ēka upakāra

daī tārā caraṇamāṁ sthāna, dē bhulāvī ā saṁsāra

gharabāra lāgē lūkhā, saṁsāra lāgē lūkhō, malē nā jō tārō pyāra

nathī jōītuṁ manē bījuṁ rē māḍī, daī dējē manē tārō thōḍō pyāra

chuṁ vāsanānō jīva huṁ tō, jagāva darśananī vāsanā apāra

tārī bhakti vinā rē māḍī, lāgē chē jaga tō śūnakāra

chīē aṭavāyā māyāmāṁ khūba, dēkhāya cārē tarapha aṁdhakāra

phēṁkajē kr̥pānuṁ kiraṇa tāruṁ ēvuṁ, dēkhāya aṁdhakārē tārō camakāra

rahyō chē samasta sr̥ṣṭimāṁ vyāpī, vyāpī rahyō tārō raṇakāra

ē raṇakāramāṁ masta banuṁ, karajē rē māḍī ā upakāra
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 1641 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...163916401641...Last