Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 1691 | Date: 03-Feb-1989
રોકી ના રોકાય રે માડી, રોકી ના રોકાય માડી
Rōkī nā rōkāya rē māḍī, rōkī nā rōkāya māḍī

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 1691 | Date: 03-Feb-1989

રોકી ના રોકાય રે માડી, રોકી ના રોકાય માડી

  No Audio

rōkī nā rōkāya rē māḍī, rōkī nā rōkāya māḍī

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1989-02-03 1989-02-03 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=13180 રોકી ના રોકાય રે માડી, રોકી ના રોકાય માડી રોકી ના રોકાય રે માડી, રોકી ના રોકાય માડી

ક્યારે આવીને માડી, ક્યારે તું તો ચાલી જાય - રોકી...

શું કરે ને શું ના કરે રે માડી, એ ના સમજાય - રોકી...

વાતવાતમાં દઈ દે દેખા, પાછી અદૃશ્ય થાય - રોકી...

રમાડી અમને જગમાં, ધાર્યું તારું તો કરતી જાય - રોકી...

જોવે તું જગ સારાને, આંખ તારી તો ના દેખાય - રોકી...

પહોંચે તું જગના ખૂણે ખૂણે, પગ તારા ના દેખાય - રોકી...

જગથી રહે ભલે છૂપું, તુજથી છૂપ્યું ના રખાય - રોકી...

શ્વાસે-શ્વાસે, પળે-પળે, જગમાં આણ તારી વરતાય - રોકી...

શૂન્યમાંથી સૃષ્ટિ સરજી, સૃષ્ટિ તારામાં તો સમાય - રોકી...

છેતરે તો જગમાં એકબીજાને, ના તું કોઈથી છેતરાય - રોકી...

તને સમજાવ્યા વિના માડી, બધું તું તો સમજી જાય - રોકી...
View Original Increase Font Decrease Font


રોકી ના રોકાય રે માડી, રોકી ના રોકાય માડી

ક્યારે આવીને માડી, ક્યારે તું તો ચાલી જાય - રોકી...

શું કરે ને શું ના કરે રે માડી, એ ના સમજાય - રોકી...

વાતવાતમાં દઈ દે દેખા, પાછી અદૃશ્ય થાય - રોકી...

રમાડી અમને જગમાં, ધાર્યું તારું તો કરતી જાય - રોકી...

જોવે તું જગ સારાને, આંખ તારી તો ના દેખાય - રોકી...

પહોંચે તું જગના ખૂણે ખૂણે, પગ તારા ના દેખાય - રોકી...

જગથી રહે ભલે છૂપું, તુજથી છૂપ્યું ના રખાય - રોકી...

શ્વાસે-શ્વાસે, પળે-પળે, જગમાં આણ તારી વરતાય - રોકી...

શૂન્યમાંથી સૃષ્ટિ સરજી, સૃષ્ટિ તારામાં તો સમાય - રોકી...

છેતરે તો જગમાં એકબીજાને, ના તું કોઈથી છેતરાય - રોકી...

તને સમજાવ્યા વિના માડી, બધું તું તો સમજી જાય - રોકી...




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

rōkī nā rōkāya rē māḍī, rōkī nā rōkāya māḍī

kyārē āvīnē māḍī, kyārē tuṁ tō cālī jāya - rōkī...

śuṁ karē nē śuṁ nā karē rē māḍī, ē nā samajāya - rōkī...

vātavātamāṁ daī dē dēkhā, pāchī adr̥śya thāya - rōkī...

ramāḍī amanē jagamāṁ, dhāryuṁ tāruṁ tō karatī jāya - rōkī...

jōvē tuṁ jaga sārānē, āṁkha tārī tō nā dēkhāya - rōkī...

pahōṁcē tuṁ jaganā khūṇē khūṇē, paga tārā nā dēkhāya - rōkī...

jagathī rahē bhalē chūpuṁ, tujathī chūpyuṁ nā rakhāya - rōkī...

śvāsē-śvāsē, palē-palē, jagamāṁ āṇa tārī varatāya - rōkī...

śūnyamāṁthī sr̥ṣṭi sarajī, sr̥ṣṭi tārāmāṁ tō samāya - rōkī...

chētarē tō jagamāṁ ēkabījānē, nā tuṁ kōīthī chētarāya - rōkī...

tanē samajāvyā vinā māḍī, badhuṁ tuṁ tō samajī jāya - rōkī...
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 1691 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...169016911692...Last