Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 1704 | Date: 10-Feb-1989
રાહ જોઈ તેં ખૂબ મારી માડી, રાહ જોઈ મેં તો ખૂબ તારી
Rāha jōī tēṁ khūba mārī māḍī, rāha jōī mēṁ tō khūba tārī

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

Hymn No. 1704 | Date: 10-Feb-1989

રાહ જોઈ તેં ખૂબ મારી માડી, રાહ જોઈ મેં તો ખૂબ તારી

  No Audio

rāha jōī tēṁ khūba mārī māḍī, rāha jōī mēṁ tō khūba tārī

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

1989-02-10 1989-02-10 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=13193 રાહ જોઈ તેં ખૂબ મારી માડી, રાહ જોઈ મેં તો ખૂબ તારી રાહ જોઈ તેં ખૂબ મારી માડી, રાહ જોઈ મેં તો ખૂબ તારી

થયું ના મિલન તારું મારું, પડશે જોવી રાહ તો કયાં સુધી

કાં તું રહેજે સામે ઊભી, કાં તું લેજે મને બોલાવી

તારી પલકમાં વિતે યુગો, કહેતી ના મળશું પલક પછી

પલક વીતી કેટલી ખબર નથી, જોજે વીતે ના એક પલકની

કાં ભૂલો જાજે તું ભૂલી, કાં દેજે માડી મને તો સુધારી

તારી હાલતની ના ખબર મને, મારી હાલતથી નથી તું અજાણી

અંત છે રે મારો, રાહને અનંત તો દેજે ના બનાવી

વિનંતી મારી લેજે સ્વીકારી, ઓ મારી પરમ કૃપાળી
View Original Increase Font Decrease Font


રાહ જોઈ તેં ખૂબ મારી માડી, રાહ જોઈ મેં તો ખૂબ તારી

થયું ના મિલન તારું મારું, પડશે જોવી રાહ તો કયાં સુધી

કાં તું રહેજે સામે ઊભી, કાં તું લેજે મને બોલાવી

તારી પલકમાં વિતે યુગો, કહેતી ના મળશું પલક પછી

પલક વીતી કેટલી ખબર નથી, જોજે વીતે ના એક પલકની

કાં ભૂલો જાજે તું ભૂલી, કાં દેજે માડી મને તો સુધારી

તારી હાલતની ના ખબર મને, મારી હાલતથી નથી તું અજાણી

અંત છે રે મારો, રાહને અનંત તો દેજે ના બનાવી

વિનંતી મારી લેજે સ્વીકારી, ઓ મારી પરમ કૃપાળી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

rāha jōī tēṁ khūba mārī māḍī, rāha jōī mēṁ tō khūba tārī

thayuṁ nā milana tāruṁ māruṁ, paḍaśē jōvī rāha tō kayāṁ sudhī

kāṁ tuṁ rahējē sāmē ūbhī, kāṁ tuṁ lējē manē bōlāvī

tārī palakamāṁ vitē yugō, kahētī nā malaśuṁ palaka pachī

palaka vītī kēṭalī khabara nathī, jōjē vītē nā ēka palakanī

kāṁ bhūlō jājē tuṁ bhūlī, kāṁ dējē māḍī manē tō sudhārī

tārī hālatanī nā khabara manē, mārī hālatathī nathī tuṁ ajāṇī

aṁta chē rē mārō, rāhanē anaṁta tō dējē nā banāvī

vinaṁtī mārī lējē svīkārī, ō mārī parama kr̥pālī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 1704 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...170217031704...Last