Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 1708 | Date: 10-Feb-1989
રાખ્યા અનેકને, તારા ચરણોમાં રે માડી
Rākhyā anēkanē, tārā caraṇōmāṁ rē māḍī

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 1708 | Date: 10-Feb-1989

રાખ્યા અનેકને, તારા ચરણોમાં રે માડી

  No Audio

rākhyā anēkanē, tārā caraṇōmāṁ rē māḍī

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1989-02-10 1989-02-10 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=13197 રાખ્યા અનેકને, તારા ચરણોમાં રે માડી રાખ્યા અનેકને, તારા ચરણોમાં રે માડી

   થોડું સ્થાન મને ભી દેજે (2)

વસાવ્યા હૈયામાં તારા, અનેક રે માડી

   થોડું મને પણ ત્યાં વસવા દેજે (2)

રાખ્યા અનેકને, તારી નજરમાં રે માડી

   તારી નજરમાં મને રહેવા દેજે (2)

પીવરાવ્યું અનેકને, તારી કૃપાનું બિંદુ રે માડી

   થોડું આજે મને તો પીવા દેજે (2)

સાંભળી અનેકની વાત તો તેં રે માડી

   થોડી વાત આજ મારી સાંભળી લેજે (2)

યાદ અમે તને તો કરતા રહીએ રે માડી

   તું યાદ આજ તો મને કરી લેજે (2)

તને અમારા તો સમજીયે રે માડી

   આજ મને તો તારો સમજી લેજે (2)

પડતા જરૂર, તને બોલાવીએ અમે રે માડી

   જરૂર પડે તને, ત્યારે મને બોલાવી લેજે (2)
View Original Increase Font Decrease Font


રાખ્યા અનેકને, તારા ચરણોમાં રે માડી

   થોડું સ્થાન મને ભી દેજે (2)

વસાવ્યા હૈયામાં તારા, અનેક રે માડી

   થોડું મને પણ ત્યાં વસવા દેજે (2)

રાખ્યા અનેકને, તારી નજરમાં રે માડી

   તારી નજરમાં મને રહેવા દેજે (2)

પીવરાવ્યું અનેકને, તારી કૃપાનું બિંદુ રે માડી

   થોડું આજે મને તો પીવા દેજે (2)

સાંભળી અનેકની વાત તો તેં રે માડી

   થોડી વાત આજ મારી સાંભળી લેજે (2)

યાદ અમે તને તો કરતા રહીએ રે માડી

   તું યાદ આજ તો મને કરી લેજે (2)

તને અમારા તો સમજીયે રે માડી

   આજ મને તો તારો સમજી લેજે (2)

પડતા જરૂર, તને બોલાવીએ અમે રે માડી

   જરૂર પડે તને, ત્યારે મને બોલાવી લેજે (2)




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

rākhyā anēkanē, tārā caraṇōmāṁ rē māḍī

   thōḍuṁ sthāna manē bhī dējē (2)

vasāvyā haiyāmāṁ tārā, anēka rē māḍī

   thōḍuṁ manē paṇa tyāṁ vasavā dējē (2)

rākhyā anēkanē, tārī najaramāṁ rē māḍī

   tārī najaramāṁ manē rahēvā dējē (2)

pīvarāvyuṁ anēkanē, tārī kr̥pānuṁ biṁdu rē māḍī

   thōḍuṁ ājē manē tō pīvā dējē (2)

sāṁbhalī anēkanī vāta tō tēṁ rē māḍī

   thōḍī vāta āja mārī sāṁbhalī lējē (2)

yāda amē tanē tō karatā rahīē rē māḍī

   tuṁ yāda āja tō manē karī lējē (2)

tanē amārā tō samajīyē rē māḍī

   āja manē tō tārō samajī lējē (2)

paḍatā jarūra, tanē bōlāvīē amē rē māḍī

   jarūra paḍē tanē, tyārē manē bōlāvī lējē (2)
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 1708 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...170817091710...Last