Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 1720 | Date: 18-Feb-1989
નયનો ભરી ભરી નીરખવા દે રે માડી
Nayanō bharī bharī nīrakhavā dē rē māḍī

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 1720 | Date: 18-Feb-1989

નયનો ભરી ભરી નીરખવા દે રે માડી

  No Audio

nayanō bharī bharī nīrakhavā dē rē māḍī

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1989-02-18 1989-02-18 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=13209 નયનો ભરી ભરી નીરખવા દે રે માડી નયનો ભરી ભરી નીરખવા દે રે માડી

એમાં ઊંડે ઊંડે તો ડૂબવા દે રે માડી

નીરખે તું જગને માડી, જગને તુજમાં નીરખવા દે રે માડી

સમાયું શું એમાં, સમજ એની, સમજ સાચી ભરી દે

યુગો ને યુગો રે એમાં, વીત્યા રે માડી

અવતારો ને અવતારો, એમાં સમાયા છે રે માડી

સૂર્ય, ચંદ્ર ને તારાં, ખૂબ એમાં સમાયા છે રે માડી

બ્રહ્માંડ ને બ્રહ્માંડો, સમાયા એમાં છે રે માડી

કાળ પણ ત્યાં થંભી જાય છે રે માડી

સુંદર, અસુંદર બધું, એમાં સમાયું છે રે માડી

કૃપા થાય તારી, દેખાય બધું એમાં રે માડી
View Original Increase Font Decrease Font


નયનો ભરી ભરી નીરખવા દે રે માડી

એમાં ઊંડે ઊંડે તો ડૂબવા દે રે માડી

નીરખે તું જગને માડી, જગને તુજમાં નીરખવા દે રે માડી

સમાયું શું એમાં, સમજ એની, સમજ સાચી ભરી દે

યુગો ને યુગો રે એમાં, વીત્યા રે માડી

અવતારો ને અવતારો, એમાં સમાયા છે રે માડી

સૂર્ય, ચંદ્ર ને તારાં, ખૂબ એમાં સમાયા છે રે માડી

બ્રહ્માંડ ને બ્રહ્માંડો, સમાયા એમાં છે રે માડી

કાળ પણ ત્યાં થંભી જાય છે રે માડી

સુંદર, અસુંદર બધું, એમાં સમાયું છે રે માડી

કૃપા થાય તારી, દેખાય બધું એમાં રે માડી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

nayanō bharī bharī nīrakhavā dē rē māḍī

ēmāṁ ūṁḍē ūṁḍē tō ḍūbavā dē rē māḍī

nīrakhē tuṁ jaganē māḍī, jaganē tujamāṁ nīrakhavā dē rē māḍī

samāyuṁ śuṁ ēmāṁ, samaja ēnī, samaja sācī bharī dē

yugō nē yugō rē ēmāṁ, vītyā rē māḍī

avatārō nē avatārō, ēmāṁ samāyā chē rē māḍī

sūrya, caṁdra nē tārāṁ, khūba ēmāṁ samāyā chē rē māḍī

brahmāṁḍa nē brahmāṁḍō, samāyā ēmāṁ chē rē māḍī

kāla paṇa tyāṁ thaṁbhī jāya chē rē māḍī

suṁdara, asuṁdara badhuṁ, ēmāṁ samāyuṁ chē rē māḍī

kr̥pā thāya tārī, dēkhāya badhuṁ ēmāṁ rē māḍī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 1720 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...172017211722...Last