Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 1728 | Date: 23-Feb-1989
છે અનેક કેડી જગમાં, જે ‘મા’ ના દ્વારે દે પહોંચાડી
Chē anēka kēḍī jagamāṁ, jē ‘mā' nā dvārē dē pahōṁcāḍī

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 1728 | Date: 23-Feb-1989

છે અનેક કેડી જગમાં, જે ‘મા’ ના દ્વારે દે પહોંચાડી

  No Audio

chē anēka kēḍī jagamāṁ, jē ‘mā' nā dvārē dē pahōṁcāḍī

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1989-02-23 1989-02-23 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=13217 છે અનેક કેડી જગમાં, જે ‘મા’ ના દ્વારે દે પહોંચાડી છે અનેક કેડી જગમાં, જે ‘મા’ ના દ્વારે દે પહોંચાડી

કરી નિર્ણય પાકો, લેજે એકને તો તું પકડી

ના રાખ લક્ષ્ય અન્ય કેડી પર, રાખ જેને તેં પકડી

રહેજે જોતો પગલાં તારા, જાશે નહિતર તું ગબડી

અનેક કેડી જોવા કરતા, રહેજે તારી કેડી પર ચાલી

ચાલીશ તારી કેડીએ, દેશે એક દિન તને પહોંચાડી

સાથે ને સાથે હશે રે માતા, પથ પ્રદર્શક બની

જાતો ના મૂંઝાઈ, દેજે હૈયે ધીરજ ને શ્રદ્ધા ભરી

રહેશે અનુભવ કદી તો જુદા, ઉત્સાહ જોજે ના છોડી

વિશ્વાસે-વિશ્વાસે દેજે ચાલી, માતા આવશે સામે ઊભી
View Original Increase Font Decrease Font


છે અનેક કેડી જગમાં, જે ‘મા’ ના દ્વારે દે પહોંચાડી

કરી નિર્ણય પાકો, લેજે એકને તો તું પકડી

ના રાખ લક્ષ્ય અન્ય કેડી પર, રાખ જેને તેં પકડી

રહેજે જોતો પગલાં તારા, જાશે નહિતર તું ગબડી

અનેક કેડી જોવા કરતા, રહેજે તારી કેડી પર ચાલી

ચાલીશ તારી કેડીએ, દેશે એક દિન તને પહોંચાડી

સાથે ને સાથે હશે રે માતા, પથ પ્રદર્શક બની

જાતો ના મૂંઝાઈ, દેજે હૈયે ધીરજ ને શ્રદ્ધા ભરી

રહેશે અનુભવ કદી તો જુદા, ઉત્સાહ જોજે ના છોડી

વિશ્વાસે-વિશ્વાસે દેજે ચાલી, માતા આવશે સામે ઊભી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

chē anēka kēḍī jagamāṁ, jē ‘mā' nā dvārē dē pahōṁcāḍī

karī nirṇaya pākō, lējē ēkanē tō tuṁ pakaḍī

nā rākha lakṣya anya kēḍī para, rākha jēnē tēṁ pakaḍī

rahējē jōtō pagalāṁ tārā, jāśē nahitara tuṁ gabaḍī

anēka kēḍī jōvā karatā, rahējē tārī kēḍī para cālī

cālīśa tārī kēḍīē, dēśē ēka dina tanē pahōṁcāḍī

sāthē nē sāthē haśē rē mātā, patha pradarśaka banī

jātō nā mūṁjhāī, dējē haiyē dhīraja nē śraddhā bharī

rahēśē anubhava kadī tō judā, utsāha jōjē nā chōḍī

viśvāsē-viśvāsē dējē cālī, mātā āvaśē sāmē ūbhī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 1728 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...172617271728...Last