Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 1736 | Date: 26-Feb-1989
હજારો વાતની જરૂર નથી રે માડી
Hajārō vātanī jarūra nathī rē māḍī

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 1736 | Date: 26-Feb-1989

હજારો વાતની જરૂર નથી રે માડી

  No Audio

hajārō vātanī jarūra nathī rē māḍī

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1989-02-26 1989-02-26 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=13225 હજારો વાતની જરૂર નથી રે માડી હજારો વાતની જરૂર નથી રે માડી

   એક વાતની તો જરૂર છે

જગ મને એનો ગણે, ના ગણે રે માડી

   એકવાર મને તું તારો કહી દે

લક્ષ્મી મને તું દે, ના દે રે માડી

   ભક્તિનું ભાથું તો દઈ દેજે

દાન બીજા તું દે, ના દે રે માડી

   શ્રદ્ધાનું દાન તો દઈ દેજે

મળે ના મળે સ્થાન મને બીજે રે માડી

   ચરણમાં તારા સ્થાન દઈ દેજે

ભાથું બીજું મળે ના મળે રે માડી

   ભાથું ધીરજનું તો ભરી દેજે

દૃષ્ટિમાં દેખાય બીજું ના દેખાયે રે માડી

   દૃષ્ટિ મારી તુજ પર રહેવા દેજે

સંભળાય ના સંભળાય બીજું રે માડી

   સાદ તારો કાનમાં ગૂંજવા દેજે

સુગંધ મળે બીજી, ના બીજી રે માડી

   સદ્દગુણોની સુગંધ ભરી દેજે

પગ મારા પડે બીજે, ના પડે રે માડી

   સત્તપથ પર સદા ચાલવા દેજે
View Original Increase Font Decrease Font


હજારો વાતની જરૂર નથી રે માડી

   એક વાતની તો જરૂર છે

જગ મને એનો ગણે, ના ગણે રે માડી

   એકવાર મને તું તારો કહી દે

લક્ષ્મી મને તું દે, ના દે રે માડી

   ભક્તિનું ભાથું તો દઈ દેજે

દાન બીજા તું દે, ના દે રે માડી

   શ્રદ્ધાનું દાન તો દઈ દેજે

મળે ના મળે સ્થાન મને બીજે રે માડી

   ચરણમાં તારા સ્થાન દઈ દેજે

ભાથું બીજું મળે ના મળે રે માડી

   ભાથું ધીરજનું તો ભરી દેજે

દૃષ્ટિમાં દેખાય બીજું ના દેખાયે રે માડી

   દૃષ્ટિ મારી તુજ પર રહેવા દેજે

સંભળાય ના સંભળાય બીજું રે માડી

   સાદ તારો કાનમાં ગૂંજવા દેજે

સુગંધ મળે બીજી, ના બીજી રે માડી

   સદ્દગુણોની સુગંધ ભરી દેજે

પગ મારા પડે બીજે, ના પડે રે માડી

   સત્તપથ પર સદા ચાલવા દેજે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

hajārō vātanī jarūra nathī rē māḍī

   ēka vātanī tō jarūra chē

jaga manē ēnō gaṇē, nā gaṇē rē māḍī

   ēkavāra manē tuṁ tārō kahī dē

lakṣmī manē tuṁ dē, nā dē rē māḍī

   bhaktinuṁ bhāthuṁ tō daī dējē

dāna bījā tuṁ dē, nā dē rē māḍī

   śraddhānuṁ dāna tō daī dējē

malē nā malē sthāna manē bījē rē māḍī

   caraṇamāṁ tārā sthāna daī dējē

bhāthuṁ bījuṁ malē nā malē rē māḍī

   bhāthuṁ dhīrajanuṁ tō bharī dējē

dr̥ṣṭimāṁ dēkhāya bījuṁ nā dēkhāyē rē māḍī

   dr̥ṣṭi mārī tuja para rahēvā dējē

saṁbhalāya nā saṁbhalāya bījuṁ rē māḍī

   sāda tārō kānamāṁ gūṁjavā dējē

sugaṁdha malē bījī, nā bījī rē māḍī

   saddaguṇōnī sugaṁdha bharī dējē

paga mārā paḍē bījē, nā paḍē rē māḍī

   sattapatha para sadā cālavā dējē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 1736 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...173517361737...Last