Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 1764 | Date: 09-Mar-1989
રહ્યો છે મોકલતો, આ ધરતી પર માનવને
Rahyō chē mōkalatō, ā dharatī para mānavanē

પ્રકૃતિ, લીલા (Nature, Gods play)



Hymn No. 1764 | Date: 09-Mar-1989

રહ્યો છે મોકલતો, આ ધરતી પર માનવને

  Audio

rahyō chē mōkalatō, ā dharatī para mānavanē

પ્રકૃતિ, લીલા (Nature, Gods play)

1989-03-09 1989-03-09 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=13253 રહ્યો છે મોકલતો, આ ધરતી પર માનવને રહ્યો છે મોકલતો, આ ધરતી પર માનવને

હજી હરિને રે, માનવમાંથી વિશ્વાસ હટયો નથી

ભલે માનવને રે, માનવમાં વિશ્વાસ રહ્યો નથી - હજી...

ઊતર્યો ભલે ઊણો, માનવ હરિની કસોટીમાં રે - હજી...

કોના પુણ્યે, ટકાવી રહ્યો છે હરિ આ વિશ્વને, સમજાતું નથી - હજી...

યુદ્ધો જાગ્યા ઘણા, ખેલાયા ઘણા આ વિશ્વમાં રે - હજી...

કરી રહ્યો છે માનવ પ્રગતિ કે અવગતિ, સમજાતું નથી - હજી...

રહ્યા નથી સંતાન મા-બાપના, હરિને વિશ્વાસ ઘટયો નથી - હજી...

રોજે રોજ, સંસારે તાંડવ રચાતા, હરિએ તાંડવ કર્યું નથી - હજી...

માનવ રહ્યો છે ધીરજ ખોતો, હરિએ ધીરજ ખોઈ નથી - હજી...
https://www.youtube.com/watch?v=0K7FcoL4AW0
View Original Increase Font Decrease Font


રહ્યો છે મોકલતો, આ ધરતી પર માનવને

હજી હરિને રે, માનવમાંથી વિશ્વાસ હટયો નથી

ભલે માનવને રે, માનવમાં વિશ્વાસ રહ્યો નથી - હજી...

ઊતર્યો ભલે ઊણો, માનવ હરિની કસોટીમાં રે - હજી...

કોના પુણ્યે, ટકાવી રહ્યો છે હરિ આ વિશ્વને, સમજાતું નથી - હજી...

યુદ્ધો જાગ્યા ઘણા, ખેલાયા ઘણા આ વિશ્વમાં રે - હજી...

કરી રહ્યો છે માનવ પ્રગતિ કે અવગતિ, સમજાતું નથી - હજી...

રહ્યા નથી સંતાન મા-બાપના, હરિને વિશ્વાસ ઘટયો નથી - હજી...

રોજે રોજ, સંસારે તાંડવ રચાતા, હરિએ તાંડવ કર્યું નથી - હજી...

માનવ રહ્યો છે ધીરજ ખોતો, હરિએ ધીરજ ખોઈ નથી - હજી...




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

rahyō chē mōkalatō, ā dharatī para mānavanē

hajī harinē rē, mānavamāṁthī viśvāsa haṭayō nathī

bhalē mānavanē rē, mānavamāṁ viśvāsa rahyō nathī - hajī...

ūtaryō bhalē ūṇō, mānava harinī kasōṭīmāṁ rē - hajī...

kōnā puṇyē, ṭakāvī rahyō chē hari ā viśvanē, samajātuṁ nathī - hajī...

yuddhō jāgyā ghaṇā, khēlāyā ghaṇā ā viśvamāṁ rē - hajī...

karī rahyō chē mānava pragati kē avagati, samajātuṁ nathī - hajī...

rahyā nathī saṁtāna mā-bāpanā, harinē viśvāsa ghaṭayō nathī - hajī...

rōjē rōja, saṁsārē tāṁḍava racātā, hariē tāṁḍava karyuṁ nathī - hajī...

mānava rahyō chē dhīraja khōtō, hariē dhīraja khōī nathī - hajī...
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 1764 by Satguru Devendra Ghia - Kaka

First...176217631764...Last