Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 1766 | Date: 10-Mar-1989
રહી વરસાવી પ્રેમ, સદા જગ પર રે માડી
Rahī varasāvī prēma, sadā jaga para rē māḍī

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)



Hymn No. 1766 | Date: 10-Mar-1989

રહી વરસાવી પ્રેમ, સદા જગ પર રે માડી

  Audio

rahī varasāvī prēma, sadā jaga para rē māḍī

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1989-03-10 1989-03-10 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=13255 રહી વરસાવી પ્રેમ, સદા જગ પર રે માડી રહી વરસાવી પ્રેમ, સદા જગ પર રે માડી

   તારા પ્રેમમાં ફરક તો પડ્યો નથી

રહ્યા બદલાતા સંજોગો, જીવનમાં તો સહુના

   તારો પ્રેમ તો કદી બદલાયો નથી

માડી, તને માને ન માને, જગમાં ભલે તને રે

   બાળક તોય તારા એ મટતા નથી - રે માડી

અનાદિ કાળથી, સૂર્ય ધરતી પર તપતો રહ્યો

   ફરક તો એમાં પડ્યો નથી - રે માડી

યુગોથી સાગરમાં ભરતી ઓટ થાતી રહી

   ફરક તો એમાં પડ્યો નથી - રે માડી

યુગોથી માનવમાં રક્ત તો વહેતું રહ્યું

   રક્તનો રંગ તો બદલાયો નથી - રે માડી

યુગોથી વૃત્તિ માનવમાં ઊછળતી રહી

   વૃત્તિઓ હજી બદલાઈ નથી - રે માડી

યુગોથી માડી તું જગની કર્તા રહી

   માડી જગજનની તું તો મટી નથી - રે માડી
https://www.youtube.com/watch?v=j00XK0_-lyE
View Original Increase Font Decrease Font


રહી વરસાવી પ્રેમ, સદા જગ પર રે માડી

   તારા પ્રેમમાં ફરક તો પડ્યો નથી

રહ્યા બદલાતા સંજોગો, જીવનમાં તો સહુના

   તારો પ્રેમ તો કદી બદલાયો નથી

માડી, તને માને ન માને, જગમાં ભલે તને રે

   બાળક તોય તારા એ મટતા નથી - રે માડી

અનાદિ કાળથી, સૂર્ય ધરતી પર તપતો રહ્યો

   ફરક તો એમાં પડ્યો નથી - રે માડી

યુગોથી સાગરમાં ભરતી ઓટ થાતી રહી

   ફરક તો એમાં પડ્યો નથી - રે માડી

યુગોથી માનવમાં રક્ત તો વહેતું રહ્યું

   રક્તનો રંગ તો બદલાયો નથી - રે માડી

યુગોથી વૃત્તિ માનવમાં ઊછળતી રહી

   વૃત્તિઓ હજી બદલાઈ નથી - રે માડી

યુગોથી માડી તું જગની કર્તા રહી

   માડી જગજનની તું તો મટી નથી - રે માડી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

rahī varasāvī prēma, sadā jaga para rē māḍī

   tārā prēmamāṁ pharaka tō paḍyō nathī

rahyā badalātā saṁjōgō, jīvanamāṁ tō sahunā

   tārō prēma tō kadī badalāyō nathī

māḍī, tanē mānē na mānē, jagamāṁ bhalē tanē rē

   bālaka tōya tārā ē maṭatā nathī - rē māḍī

anādi kālathī, sūrya dharatī para tapatō rahyō

   pharaka tō ēmāṁ paḍyō nathī - rē māḍī

yugōthī sāgaramāṁ bharatī ōṭa thātī rahī

   pharaka tō ēmāṁ paḍyō nathī - rē māḍī

yugōthī mānavamāṁ rakta tō vahētuṁ rahyuṁ

   raktanō raṁga tō badalāyō nathī - rē māḍī

yugōthī vr̥tti mānavamāṁ ūchalatī rahī

   vr̥ttiō hajī badalāī nathī - rē māḍī

yugōthī māḍī tuṁ jaganī kartā rahī

   māḍī jagajananī tuṁ tō maṭī nathī - rē māḍī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 1766 by Satguru Devendra Ghia - Kaka

First...176517661767...Last