Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 1769 | Date: 14-Mar-1989
‘મા’ ની ઝાંઝરીના રણકાર મીઠાં રણકે છે
‘mā' nī jhāṁjharīnā raṇakāra mīṭhāṁ raṇakē chē

નવરાત્રિ (Navratri)

Hymn No. 1769 | Date: 14-Mar-1989

‘મા’ ની ઝાંઝરીના રણકાર મીઠાં રણકે છે

  No Audio

‘mā' nī jhāṁjharīnā raṇakāra mīṭhāṁ raṇakē chē

નવરાત્રિ (Navratri)

1989-03-14 1989-03-14 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=13258 ‘મા’ ની ઝાંઝરીના રણકાર મીઠાં રણકે છે ‘મા’ ની ઝાંઝરીના રણકાર મીઠાં રણકે છે

નવ નોરતામાં માડી, જ્યાં ગરબે ઘૂમે છે

એના પગલે પગલે તો દેવલોક ડોલે છે

એના રણકારે તો માનવ હૈયા હરખે છે

યુગો યુગોથી માડી, રમત આ તો રમે છે

એના પગલે પગલે તો કંકુડા ઝરે છે

આનંદ ને ઉમંગનું વાતાવરણ એ તો સર્જે છે

બાળ સાથે માડી, મસ્ત બની ગરબે રમે છે

દિન ને રાત, જગ ચેતનવંતુ, એના ચેતને બને છે

હૈયેહૈયું માનવનું તો આનંદે ઊછળે છે

ભાવ સહુના હૈયામાં તો ખૂબ ઊછળે છે

એના રણકારે રણકારે તો ત્રિભુવન ડોલે છે
View Original Increase Font Decrease Font


‘મા’ ની ઝાંઝરીના રણકાર મીઠાં રણકે છે

નવ નોરતામાં માડી, જ્યાં ગરબે ઘૂમે છે

એના પગલે પગલે તો દેવલોક ડોલે છે

એના રણકારે તો માનવ હૈયા હરખે છે

યુગો યુગોથી માડી, રમત આ તો રમે છે

એના પગલે પગલે તો કંકુડા ઝરે છે

આનંદ ને ઉમંગનું વાતાવરણ એ તો સર્જે છે

બાળ સાથે માડી, મસ્ત બની ગરબે રમે છે

દિન ને રાત, જગ ચેતનવંતુ, એના ચેતને બને છે

હૈયેહૈયું માનવનું તો આનંદે ઊછળે છે

ભાવ સહુના હૈયામાં તો ખૂબ ઊછળે છે

એના રણકારે રણકારે તો ત્રિભુવન ડોલે છે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

‘mā' nī jhāṁjharīnā raṇakāra mīṭhāṁ raṇakē chē

nava nōratāmāṁ māḍī, jyāṁ garabē ghūmē chē

ēnā pagalē pagalē tō dēvalōka ḍōlē chē

ēnā raṇakārē tō mānava haiyā harakhē chē

yugō yugōthī māḍī, ramata ā tō ramē chē

ēnā pagalē pagalē tō kaṁkuḍā jharē chē

ānaṁda nē umaṁganuṁ vātāvaraṇa ē tō sarjē chē

bāla sāthē māḍī, masta banī garabē ramē chē

dina nē rāta, jaga cētanavaṁtu, ēnā cētanē banē chē

haiyēhaiyuṁ mānavanuṁ tō ānaṁdē ūchalē chē

bhāva sahunā haiyāmāṁ tō khūba ūchalē chē

ēnā raṇakārē raṇakārē tō tribhuvana ḍōlē chē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 1769 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...176817691770...Last