1989-03-19
1989-03-19
1989-03-19
https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=13269
આશ ધરીને બેઠા છીએ રે માડી, દર્શન દેતા જાવ - રે માડી
આશ ધરીને બેઠા છીએ રે માડી, દર્શન દેતા જાવ - રે માડી
કૃપાળુ છે રે, તું રે માડી, કૃપા તો તું વરસાવ - રે માડી
નથી લાયક અમે રે માડી, લાયક અમને તો બનાવ - રે માડી
છે સમજણ અમમાં ખોટી રે માડી, સાચું તો સમજાવ - રે માડી
સંસારઝેર ખૂબ પીધાં રે માડી, તારું પ્રેમપીયુષ પીવરાવ - રે માડી
ખૂબ નાચ્યા તારી માયામાં રે માડી, માયામાંથી હવે તો બચાવ - રે માડી
ધરી માનવ દેહ આવ્યા જગમાં રે માડી, જનમ સાર્થક તો કરાવ - રે માડી
પડતા પગલાં, અમારા પાપમાં રે માડી, પાપમાંથી હવે તો હટાવ - રે માડી
અહં કરે છે, માથું ઊંચું હૈયે રે માડી, અહંને હવે તો નમાવ - રે માડી
https://www.youtube.com/watch?v=2Di-_Lb1668
Satguru Shri Devendra Ghia (Kaka)
|
View Original |
|
આશ ધરીને બેઠા છીએ રે માડી, દર્શન દેતા જાવ - રે માડી
કૃપાળુ છે રે, તું રે માડી, કૃપા તો તું વરસાવ - રે માડી
નથી લાયક અમે રે માડી, લાયક અમને તો બનાવ - રે માડી
છે સમજણ અમમાં ખોટી રે માડી, સાચું તો સમજાવ - રે માડી
સંસારઝેર ખૂબ પીધાં રે માડી, તારું પ્રેમપીયુષ પીવરાવ - રે માડી
ખૂબ નાચ્યા તારી માયામાં રે માડી, માયામાંથી હવે તો બચાવ - રે માડી
ધરી માનવ દેહ આવ્યા જગમાં રે માડી, જનમ સાર્થક તો કરાવ - રે માડી
પડતા પગલાં, અમારા પાપમાં રે માડી, પાપમાંથી હવે તો હટાવ - રે માડી
અહં કરે છે, માથું ઊંચું હૈયે રે માડી, અહંને હવે તો નમાવ - રે માડી
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
āśa dharīnē bēṭhā chīē rē māḍī, darśana dētā jāva - rē māḍī
kr̥pālu chē rē, tuṁ rē māḍī, kr̥pā tō tuṁ varasāva - rē māḍī
nathī lāyaka amē rē māḍī, lāyaka amanē tō banāva - rē māḍī
chē samajaṇa amamāṁ khōṭī rē māḍī, sācuṁ tō samajāva - rē māḍī
saṁsārajhēra khūba pīdhāṁ rē māḍī, tāruṁ prēmapīyuṣa pīvarāva - rē māḍī
khūba nācyā tārī māyāmāṁ rē māḍī, māyāmāṁthī havē tō bacāva - rē māḍī
dharī mānava dēha āvyā jagamāṁ rē māḍī, janama sārthaka tō karāva - rē māḍī
paḍatā pagalāṁ, amārā pāpamāṁ rē māḍī, pāpamāṁthī havē tō haṭāva - rē māḍī
ahaṁ karē chē, māthuṁ ūṁcuṁ haiyē rē māḍī, ahaṁnē havē tō namāva - rē māḍī
આશ ધરીને બેઠા છીએ રે માડી, દર્શન દેતા જાવ - રે માડીઆશ ધરીને બેઠા છીએ રે માડી, દર્શન દેતા જાવ - રે માડી
કૃપાળુ છે રે, તું રે માડી, કૃપા તો તું વરસાવ - રે માડી
નથી લાયક અમે રે માડી, લાયક અમને તો બનાવ - રે માડી
છે સમજણ અમમાં ખોટી રે માડી, સાચું તો સમજાવ - રે માડી
સંસારઝેર ખૂબ પીધાં રે માડી, તારું પ્રેમપીયુષ પીવરાવ - રે માડી
ખૂબ નાચ્યા તારી માયામાં રે માડી, માયામાંથી હવે તો બચાવ - રે માડી
ધરી માનવ દેહ આવ્યા જગમાં રે માડી, જનમ સાર્થક તો કરાવ - રે માડી
પડતા પગલાં, અમારા પાપમાં રે માડી, પાપમાંથી હવે તો હટાવ - રે માડી
અહં કરે છે, માથું ઊંચું હૈયે રે માડી, અહંને હવે તો નમાવ - રે માડી1989-03-19https://i.ytimg.com/vi/2Di-_Lb1668/mqdefault.jpgBhaav Samadhi Vichaar Samadhi Kaka Bhajanshttps://www.youtube.com/watch?v=2Di-_Lb1668
|