Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 1789 | Date: 24-Mar-1989
ચિત્ત સદા પ્રભુમાં જોડી, પ્રભુમય તું બનતો જા
Citta sadā prabhumāṁ jōḍī, prabhumaya tuṁ banatō jā

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 1789 | Date: 24-Mar-1989

ચિત્ત સદા પ્રભુમાં જોડી, પ્રભુમય તું બનતો જા

  No Audio

citta sadā prabhumāṁ jōḍī, prabhumaya tuṁ banatō jā

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1989-03-24 1989-03-24 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=13278 ચિત્ત સદા પ્રભુમાં જોડી, પ્રભુમય તું બનતો જા ચિત્ત સદા પ્રભુમાં જોડી, પ્રભુમય તું બનતો જા

યાદ સદા પ્રભુને કરી, માયાને સદા ભૂલતો જા

નામે નામે, ગુણો એના યાદ કરી, ભક્તિમય બનતો જા

મનને સદા એના ગુણોમાં રંગી, ગુણપથમાં એક બની જા

મન નિરાકાર, પ્રભુ નિરાકાર, નિરાકારને નિરાકારમાં જોડતો જા

માયાને આકાર રૂચે, આકાર બધા તું ભૂલતો જા

ગણત્રી કાળની દિનરાત સાથે, યાદમાં દિનરાત ભૂલતો જા

રહે ના યાદ તને તારી, ધ્યાનમાં એવો મસ્ત બનતો જા

વેર, પ્રેમ, ઝેર સહુ ભૂલી, આનંદમાં સદા તું તરતો જા

મનમાંથી હસ્તી હટી બીજી બધી, આનંદનો અનુભવ લેતો જા
View Original Increase Font Decrease Font


ચિત્ત સદા પ્રભુમાં જોડી, પ્રભુમય તું બનતો જા

યાદ સદા પ્રભુને કરી, માયાને સદા ભૂલતો જા

નામે નામે, ગુણો એના યાદ કરી, ભક્તિમય બનતો જા

મનને સદા એના ગુણોમાં રંગી, ગુણપથમાં એક બની જા

મન નિરાકાર, પ્રભુ નિરાકાર, નિરાકારને નિરાકારમાં જોડતો જા

માયાને આકાર રૂચે, આકાર બધા તું ભૂલતો જા

ગણત્રી કાળની દિનરાત સાથે, યાદમાં દિનરાત ભૂલતો જા

રહે ના યાદ તને તારી, ધ્યાનમાં એવો મસ્ત બનતો જા

વેર, પ્રેમ, ઝેર સહુ ભૂલી, આનંદમાં સદા તું તરતો જા

મનમાંથી હસ્તી હટી બીજી બધી, આનંદનો અનુભવ લેતો જા




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

citta sadā prabhumāṁ jōḍī, prabhumaya tuṁ banatō jā

yāda sadā prabhunē karī, māyānē sadā bhūlatō jā

nāmē nāmē, guṇō ēnā yāda karī, bhaktimaya banatō jā

mananē sadā ēnā guṇōmāṁ raṁgī, guṇapathamāṁ ēka banī jā

mana nirākāra, prabhu nirākāra, nirākāranē nirākāramāṁ jōḍatō jā

māyānē ākāra rūcē, ākāra badhā tuṁ bhūlatō jā

gaṇatrī kālanī dinarāta sāthē, yādamāṁ dinarāta bhūlatō jā

rahē nā yāda tanē tārī, dhyānamāṁ ēvō masta banatō jā

vēra, prēma, jhēra sahu bhūlī, ānaṁdamāṁ sadā tuṁ taratō jā

manamāṁthī hastī haṭī bījī badhī, ānaṁdanō anubhava lētō jā
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 1789 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...178917901791...Last