Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 1792 | Date: 25-Mar-1989
રોમેરોમ જ્યાં રણકી ઊઠશે, તારા નાદે માડી મારા
Rōmērōma jyāṁ raṇakī ūṭhaśē, tārā nādē māḍī mārā

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 1792 | Date: 25-Mar-1989

રોમેરોમ જ્યાં રણકી ઊઠશે, તારા નાદે માડી મારા

  No Audio

rōmērōma jyāṁ raṇakī ūṭhaśē, tārā nādē māḍī mārā

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1989-03-25 1989-03-25 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=13281 રોમેરોમ જ્યાં રણકી ઊઠશે, તારા નાદે માડી મારા રોમેરોમ જ્યાં રણકી ઊઠશે, તારા નાદે માડી મારા

રક્તના બૂંદેબૂંદમાં ‘મા’, ઊઠશે ગુંજી પડઘા એના

રોમેરોમ જ્યાં રણકી ઊઠશે, તારા નાદે માડી મારા

શ્વાસેશ્વાસમાંથી મારા, ઊઠશે સૂરો તો તારા

અણુએ અણુમાં, મળશે રે અણસાર તો તારા

રોમેરોમ મારા રે માડી, ઊઠશે રણકી જ્યાં નાદે તારા

ઝિલાશે કિરણોએ કિરણે રે માડી, સંદેશા તારા

હૈયાની ધડકને-ધડકને રે માડી, ફૂટશે તારી યાદના ફુવારા

પાંપણના પલકારે-પલકારે રે માડી, મળે તારા આવ્યાના ભણકારા

નજરે-નજરે રે માડી, મળશે રે દર્શન તો તારા

બંધ આંખે ભી રે માડી, ના ચૂકશે પગલાં તો તારા

અંધકારે-અંધકારે રે માડી, પથરાશે તેજ તો તારા
View Original Increase Font Decrease Font


રોમેરોમ જ્યાં રણકી ઊઠશે, તારા નાદે માડી મારા

રક્તના બૂંદેબૂંદમાં ‘મા’, ઊઠશે ગુંજી પડઘા એના

રોમેરોમ જ્યાં રણકી ઊઠશે, તારા નાદે માડી મારા

શ્વાસેશ્વાસમાંથી મારા, ઊઠશે સૂરો તો તારા

અણુએ અણુમાં, મળશે રે અણસાર તો તારા

રોમેરોમ મારા રે માડી, ઊઠશે રણકી જ્યાં નાદે તારા

ઝિલાશે કિરણોએ કિરણે રે માડી, સંદેશા તારા

હૈયાની ધડકને-ધડકને રે માડી, ફૂટશે તારી યાદના ફુવારા

પાંપણના પલકારે-પલકારે રે માડી, મળે તારા આવ્યાના ભણકારા

નજરે-નજરે રે માડી, મળશે રે દર્શન તો તારા

બંધ આંખે ભી રે માડી, ના ચૂકશે પગલાં તો તારા

અંધકારે-અંધકારે રે માડી, પથરાશે તેજ તો તારા




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

rōmērōma jyāṁ raṇakī ūṭhaśē, tārā nādē māḍī mārā

raktanā būṁdēbūṁdamāṁ ‘mā', ūṭhaśē guṁjī paḍaghā ēnā

rōmērōma jyāṁ raṇakī ūṭhaśē, tārā nādē māḍī mārā

śvāsēśvāsamāṁthī mārā, ūṭhaśē sūrō tō tārā

aṇuē aṇumāṁ, malaśē rē aṇasāra tō tārā

rōmērōma mārā rē māḍī, ūṭhaśē raṇakī jyāṁ nādē tārā

jhilāśē kiraṇōē kiraṇē rē māḍī, saṁdēśā tārā

haiyānī dhaḍakanē-dhaḍakanē rē māḍī, phūṭaśē tārī yādanā phuvārā

pāṁpaṇanā palakārē-palakārē rē māḍī, malē tārā āvyānā bhaṇakārā

najarē-najarē rē māḍī, malaśē rē darśana tō tārā

baṁdha āṁkhē bhī rē māḍī, nā cūkaśē pagalāṁ tō tārā

aṁdhakārē-aṁdhakārē rē māḍī, patharāśē tēja tō tārā
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 1792 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...179217931794...Last