Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 1869 | Date: 05-Jun-1989
પ્રવેશી ના શકશે રે કોઈ તારા ઊંડા અંતરમાં
Pravēśī nā śakaśē rē kōī tārā ūṁḍā aṁtaramāṁ

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 1869 | Date: 05-Jun-1989

પ્રવેશી ના શકશે રે કોઈ તારા ઊંડા અંતરમાં

  No Audio

pravēśī nā śakaśē rē kōī tārā ūṁḍā aṁtaramāṁ

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1989-06-05 1989-06-05 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=13358 પ્રવેશી ના શકશે રે કોઈ તારા ઊંડા અંતરમાં પ્રવેશી ના શકશે રે કોઈ તારા ઊંડા અંતરમાં

પ્રવેશશે યાદો રે એની, સાથે ને સાથે તારી તો એમાં

સમજીશ ત્યાં તું તને રે એકલો, હશે યાદોં તારી સાથમાં

રહેશે તને એ ત્યાં પણ સતાવી, એની કડવાશ કે મીઠાશમાં

મન ચિત્ત સાથે પ્રવેશજે, લઈ ના જતો બીજું સાથમાં

એક તું જ રોકી શકશે અન્યને, રાખજે આ તો વિચારમાં

રોકટોક ના અન્યની, બનજે પ્રહરી તારો તું એમાં

લઈ જાશે, ના લઈ જાવાનું સાથે, સતાવશે તો વાતવાતમાં

ના સ્થિર એ તો રહેશે, બનાવશે અસ્થિર તને સાથમાં
View Original Increase Font Decrease Font


પ્રવેશી ના શકશે રે કોઈ તારા ઊંડા અંતરમાં

પ્રવેશશે યાદો રે એની, સાથે ને સાથે તારી તો એમાં

સમજીશ ત્યાં તું તને રે એકલો, હશે યાદોં તારી સાથમાં

રહેશે તને એ ત્યાં પણ સતાવી, એની કડવાશ કે મીઠાશમાં

મન ચિત્ત સાથે પ્રવેશજે, લઈ ના જતો બીજું સાથમાં

એક તું જ રોકી શકશે અન્યને, રાખજે આ તો વિચારમાં

રોકટોક ના અન્યની, બનજે પ્રહરી તારો તું એમાં

લઈ જાશે, ના લઈ જાવાનું સાથે, સતાવશે તો વાતવાતમાં

ના સ્થિર એ તો રહેશે, બનાવશે અસ્થિર તને સાથમાં




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

pravēśī nā śakaśē rē kōī tārā ūṁḍā aṁtaramāṁ

pravēśaśē yādō rē ēnī, sāthē nē sāthē tārī tō ēmāṁ

samajīśa tyāṁ tuṁ tanē rē ēkalō, haśē yādōṁ tārī sāthamāṁ

rahēśē tanē ē tyāṁ paṇa satāvī, ēnī kaḍavāśa kē mīṭhāśamāṁ

mana citta sāthē pravēśajē, laī nā jatō bījuṁ sāthamāṁ

ēka tuṁ ja rōkī śakaśē anyanē, rākhajē ā tō vicāramāṁ

rōkaṭōka nā anyanī, banajē praharī tārō tuṁ ēmāṁ

laī jāśē, nā laī jāvānuṁ sāthē, satāvaśē tō vātavātamāṁ

nā sthira ē tō rahēśē, banāvaśē asthira tanē sāthamāṁ
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 1869 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...186718681869...Last