Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 1872 | Date: 08-Jun-1989
રે માડી તારા જેવું જગમાં, કોઈ ધનવાન નથી, કોઈ બળવાન નથી
Rē māḍī tārā jēvuṁ jagamāṁ, kōī dhanavāna nathī, kōī balavāna nathī

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 1872 | Date: 08-Jun-1989

રે માડી તારા જેવું જગમાં, કોઈ ધનવાન નથી, કોઈ બળવાન નથી

  No Audio

rē māḍī tārā jēvuṁ jagamāṁ, kōī dhanavāna nathī, kōī balavāna nathī

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1989-06-08 1989-06-08 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=13361 રે માડી તારા જેવું જગમાં, કોઈ ધનવાન નથી, કોઈ બળવાન નથી રે માડી તારા જેવું જગમાં, કોઈ ધનવાન નથી, કોઈ બળવાન નથી

કરો જીવનભર ભેગી રે સંપત્તિ, જગસંપત્તિમાં, કોઈ એનું સ્થાન નથી

કરો સાત સમુદ્ર કે સફર અંતરિક્ષની, તારી પાસે તોય પહોંચાતું નથી

કરો જીવનભર જ્ઞાન ભેગું, તારા જ્ઞાનને તો તોય પમાતું નથી

કરો જીવનભર બળ એકઠું, તારા જેવું બળવાન થવાતું નથી

કરો પાર સર્વ સીમાઓ, તારી સીમાને તો પાર કરાતી નથી

કરો કોશિશ જગસાર સમજવા, તોય તારો સાર પમાતો નથી
View Original Increase Font Decrease Font


રે માડી તારા જેવું જગમાં, કોઈ ધનવાન નથી, કોઈ બળવાન નથી

કરો જીવનભર ભેગી રે સંપત્તિ, જગસંપત્તિમાં, કોઈ એનું સ્થાન નથી

કરો સાત સમુદ્ર કે સફર અંતરિક્ષની, તારી પાસે તોય પહોંચાતું નથી

કરો જીવનભર જ્ઞાન ભેગું, તારા જ્ઞાનને તો તોય પમાતું નથી

કરો જીવનભર બળ એકઠું, તારા જેવું બળવાન થવાતું નથી

કરો પાર સર્વ સીમાઓ, તારી સીમાને તો પાર કરાતી નથી

કરો કોશિશ જગસાર સમજવા, તોય તારો સાર પમાતો નથી




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

rē māḍī tārā jēvuṁ jagamāṁ, kōī dhanavāna nathī, kōī balavāna nathī

karō jīvanabhara bhēgī rē saṁpatti, jagasaṁpattimāṁ, kōī ēnuṁ sthāna nathī

karō sāta samudra kē saphara aṁtarikṣanī, tārī pāsē tōya pahōṁcātuṁ nathī

karō jīvanabhara jñāna bhēguṁ, tārā jñānanē tō tōya pamātuṁ nathī

karō jīvanabhara bala ēkaṭhuṁ, tārā jēvuṁ balavāna thavātuṁ nathī

karō pāra sarva sīmāō, tārī sīmānē tō pāra karātī nathī

karō kōśiśa jagasāra samajavā, tōya tārō sāra pamātō nathī
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 1872 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...187018711872...Last