1989-06-08
1989-06-08
1989-06-08
https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=13363
ના તડપાવશો હવે રે માડી, વિયોગના તો તાપમાં
ના તડપાવશો હવે રે માડી, વિયોગના તો તાપમાં
ભીંજવી દેજો જરા રે માડી, આજે તો તમારા પ્યારમાં
રહ્યા છીએ ઝૂરી, રાતદિવસ તો તમારી યાદમાં
દઈ દર્શન તમારા, કરજો રે પાવન, નયનો અમારા
નાચી રહ્યા છીએ રે નાચ, અમે જગમાં, માયાના વહાલમાં
નજર નજર ફેરવી જગમાં બધે, મળ્યા ના નજરના કિનારા
મળી નજર જ્યાં તુજથી રે માડી, દેખાયા નજરના કિનારા
દઈ દર્શન તમારા, કરજો રે પાવન, નયનો તો અમારા
ચિત્તડા ઝૂમ્યા, હૈયા નાચ્યા, પહોંચ્યા મનડાં દ્વારે રે તારા
કર્મો કેરી લીંટી ત્યાં તો અટકી, થયા મનડાંને દર્શન તારા
ઝંખના હૈયે જાગે, આંખો નિંદ્રા ત્યાગે, દર્શન કાજે તારા
દઈ દર્શન તમારા, કરજો રે પાવન, નયનો તો અમારા
https://www.youtube.com/watch?v=hgaQ_oPoTkE
Satguru Shri Devendra Ghia (Kaka)
|
View Original |
|
ના તડપાવશો હવે રે માડી, વિયોગના તો તાપમાં
ભીંજવી દેજો જરા રે માડી, આજે તો તમારા પ્યારમાં
રહ્યા છીએ ઝૂરી, રાતદિવસ તો તમારી યાદમાં
દઈ દર્શન તમારા, કરજો રે પાવન, નયનો અમારા
નાચી રહ્યા છીએ રે નાચ, અમે જગમાં, માયાના વહાલમાં
નજર નજર ફેરવી જગમાં બધે, મળ્યા ના નજરના કિનારા
મળી નજર જ્યાં તુજથી રે માડી, દેખાયા નજરના કિનારા
દઈ દર્શન તમારા, કરજો રે પાવન, નયનો તો અમારા
ચિત્તડા ઝૂમ્યા, હૈયા નાચ્યા, પહોંચ્યા મનડાં દ્વારે રે તારા
કર્મો કેરી લીંટી ત્યાં તો અટકી, થયા મનડાંને દર્શન તારા
ઝંખના હૈયે જાગે, આંખો નિંદ્રા ત્યાગે, દર્શન કાજે તારા
દઈ દર્શન તમારા, કરજો રે પાવન, નયનો તો અમારા
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
nā taḍapāvaśō havē rē māḍī, viyōganā tō tāpamāṁ
bhīṁjavī dējō jarā rē māḍī, ājē tō tamārā pyāramāṁ
rahyā chīē jhūrī, rātadivasa tō tamārī yādamāṁ
daī darśana tamārā, karajō rē pāvana, nayanō amārā
nācī rahyā chīē rē nāca, amē jagamāṁ, māyānā vahālamāṁ
najara najara phēravī jagamāṁ badhē, malyā nā najaranā kinārā
malī najara jyāṁ tujathī rē māḍī, dēkhāyā najaranā kinārā
daī darśana tamārā, karajō rē pāvana, nayanō tō amārā
cittaḍā jhūmyā, haiyā nācyā, pahōṁcyā manaḍāṁ dvārē rē tārā
karmō kērī līṁṭī tyāṁ tō aṭakī, thayā manaḍāṁnē darśana tārā
jhaṁkhanā haiyē jāgē, āṁkhō niṁdrā tyāgē, darśana kājē tārā
daī darśana tamārā, karajō rē pāvana, nayanō tō amārā
|