Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 1894 | Date: 05-Jul-1989
હું તો હું માં અટવાઈ ગયો, માયામાં તો ફસાઈ ગયો
Huṁ tō huṁ māṁ aṭavāī gayō, māyāmāṁ tō phasāī gayō

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)

Hymn No. 1894 | Date: 05-Jul-1989

હું તો હું માં અટવાઈ ગયો, માયામાં તો ફસાઈ ગયો

  No Audio

huṁ tō huṁ māṁ aṭavāī gayō, māyāmāṁ tō phasāī gayō

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)

1989-07-05 1989-07-05 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=13383 હું તો હું માં અટવાઈ ગયો, માયામાં તો ફસાઈ ગયો હું તો હું માં અટવાઈ ગયો, માયામાં તો ફસાઈ ગયો

ગયો રે ભૂલી હું તો, છું કોણ, આવ્યો ક્યાંથી, ક્યાં જવાનો

ઘૂમી ઘૂમી માયામાં ખૂબ, માયાના રંગે ખૂબ રંગાયો - ગયો રે...

વળગી માયા એવી, લાગી રે સાચી, જ્યાં માયાના પડદે ઢંકાયો - ગયો રે...

મળ્યા મોકા, ખોયા બધા, જ્યાં તારી માયાએ ખૂબ નચાવ્યો - ગયો રે...

સ્વત્વ મારું રે ગયું રે ભુલાઈ, કેફ માયાનો ખૂબ જ્યાં ચડયો રે - ગયો રે...

ભુલાયો જ્યાં હું, ભુલાયું ઘણું બધું, ભૂલોની ભૂલવણીમાં અટવાયો - ગયો રે...

પડયા ફટકા ઘણા, સદા માયાના લોભે એ ઝીલતો ગયો - ગયો રે...

સૂઝી ના દિશા, સૂઝયા ના પ્રભુ, રંગ માયાનો દેખાતો ગયો - ગયો રે...

જ્યાં અટવાયો ખૂબ, મૂંઝાયો ખૂબ, રંગ માયાનો ઊતરતો ગયો - ગયો રે...

રંગ ઊતર્યો માયાનો જ્યાં, હું તો હું માં સમાતો ગયો - ગયો રે...
View Original Increase Font Decrease Font


હું તો હું માં અટવાઈ ગયો, માયામાં તો ફસાઈ ગયો

ગયો રે ભૂલી હું તો, છું કોણ, આવ્યો ક્યાંથી, ક્યાં જવાનો

ઘૂમી ઘૂમી માયામાં ખૂબ, માયાના રંગે ખૂબ રંગાયો - ગયો રે...

વળગી માયા એવી, લાગી રે સાચી, જ્યાં માયાના પડદે ઢંકાયો - ગયો રે...

મળ્યા મોકા, ખોયા બધા, જ્યાં તારી માયાએ ખૂબ નચાવ્યો - ગયો રે...

સ્વત્વ મારું રે ગયું રે ભુલાઈ, કેફ માયાનો ખૂબ જ્યાં ચડયો રે - ગયો રે...

ભુલાયો જ્યાં હું, ભુલાયું ઘણું બધું, ભૂલોની ભૂલવણીમાં અટવાયો - ગયો રે...

પડયા ફટકા ઘણા, સદા માયાના લોભે એ ઝીલતો ગયો - ગયો રે...

સૂઝી ના દિશા, સૂઝયા ના પ્રભુ, રંગ માયાનો દેખાતો ગયો - ગયો રે...

જ્યાં અટવાયો ખૂબ, મૂંઝાયો ખૂબ, રંગ માયાનો ઊતરતો ગયો - ગયો રે...

રંગ ઊતર્યો માયાનો જ્યાં, હું તો હું માં સમાતો ગયો - ગયો રે...




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

huṁ tō huṁ māṁ aṭavāī gayō, māyāmāṁ tō phasāī gayō

gayō rē bhūlī huṁ tō, chuṁ kōṇa, āvyō kyāṁthī, kyāṁ javānō

ghūmī ghūmī māyāmāṁ khūba, māyānā raṁgē khūba raṁgāyō - gayō rē...

valagī māyā ēvī, lāgī rē sācī, jyāṁ māyānā paḍadē ḍhaṁkāyō - gayō rē...

malyā mōkā, khōyā badhā, jyāṁ tārī māyāē khūba nacāvyō - gayō rē...

svatva māruṁ rē gayuṁ rē bhulāī, kēpha māyānō khūba jyāṁ caḍayō rē - gayō rē...

bhulāyō jyāṁ huṁ, bhulāyuṁ ghaṇuṁ badhuṁ, bhūlōnī bhūlavaṇīmāṁ aṭavāyō - gayō rē...

paḍayā phaṭakā ghaṇā, sadā māyānā lōbhē ē jhīlatō gayō - gayō rē...

sūjhī nā diśā, sūjhayā nā prabhu, raṁga māyānō dēkhātō gayō - gayō rē...

jyāṁ aṭavāyō khūba, mūṁjhāyō khūba, raṁga māyānō ūtaratō gayō - gayō rē...

raṁga ūtaryō māyānō jyāṁ, huṁ tō huṁ māṁ samātō gayō - gayō rē...
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 1894 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...189418951896...Last