Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 1896 | Date: 06-Jul-1989
છે યુગ યુગ જૂનો, તારો ને મારો નાતો રે માડી
Chē yuga yuga jūnō, tārō nē mārō nātō rē māḍī

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

Hymn No. 1896 | Date: 06-Jul-1989

છે યુગ યુગ જૂનો, તારો ને મારો નાતો રે માડી

  No Audio

chē yuga yuga jūnō, tārō nē mārō nātō rē māḍī

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)

1989-07-06 1989-07-06 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=13385 છે યુગ યુગ જૂનો, તારો ને મારો નાતો રે માડી છે યુગ યુગ જૂનો, તારો ને મારો નાતો રે માડી

અણસાર એનો આપી દેજે

છે તું તો માતા, છું હું એક બાળ તો તારો

પ્રેમનો નાતો તો સ્થાપી દેજે

છે તું તો વિશાળ રે માતા, છું હું તો અલ્પ રે માતા

તુજમાં મુજને તો સમાવી દેજે

છું હું તો અસ્થિર રે માતા, છે તું સ્થિરતાની દાતા

સ્થિર મને તો બનાવી દેજે

છે સર્વવ્યાપક તું તો માતા, છું હું માયામાં અટવાતો માતા

માયાની માયા છોડાવી દેજે

છું અવગુણોનો ભંડાર હું તો માતા, છે તું તો ગુણોની દાતા

અવગુણો મારા હરી લેજે

છું શક્તિહીન હું તો માતા, છે તું તો શક્તિનો ભંડાર રે માતા

શક્તિ મુજમાં તો ભરી દેજે

છું અજ્ઞાની અબુધ હું તો માતા, છે તું તો જ્ઞાનની રે દાતા

અજ્ઞાન મારા તો હરી લેજે
View Original Increase Font Decrease Font


છે યુગ યુગ જૂનો, તારો ને મારો નાતો રે માડી

અણસાર એનો આપી દેજે

છે તું તો માતા, છું હું એક બાળ તો તારો

પ્રેમનો નાતો તો સ્થાપી દેજે

છે તું તો વિશાળ રે માતા, છું હું તો અલ્પ રે માતા

તુજમાં મુજને તો સમાવી દેજે

છું હું તો અસ્થિર રે માતા, છે તું સ્થિરતાની દાતા

સ્થિર મને તો બનાવી દેજે

છે સર્વવ્યાપક તું તો માતા, છું હું માયામાં અટવાતો માતા

માયાની માયા છોડાવી દેજે

છું અવગુણોનો ભંડાર હું તો માતા, છે તું તો ગુણોની દાતા

અવગુણો મારા હરી લેજે

છું શક્તિહીન હું તો માતા, છે તું તો શક્તિનો ભંડાર રે માતા

શક્તિ મુજમાં તો ભરી દેજે

છું અજ્ઞાની અબુધ હું તો માતા, છે તું તો જ્ઞાનની રે દાતા

અજ્ઞાન મારા તો હરી લેજે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

chē yuga yuga jūnō, tārō nē mārō nātō rē māḍī

aṇasāra ēnō āpī dējē

chē tuṁ tō mātā, chuṁ huṁ ēka bāla tō tārō

prēmanō nātō tō sthāpī dējē

chē tuṁ tō viśāla rē mātā, chuṁ huṁ tō alpa rē mātā

tujamāṁ mujanē tō samāvī dējē

chuṁ huṁ tō asthira rē mātā, chē tuṁ sthiratānī dātā

sthira manē tō banāvī dējē

chē sarvavyāpaka tuṁ tō mātā, chuṁ huṁ māyāmāṁ aṭavātō mātā

māyānī māyā chōḍāvī dējē

chuṁ avaguṇōnō bhaṁḍāra huṁ tō mātā, chē tuṁ tō guṇōnī dātā

avaguṇō mārā harī lējē

chuṁ śaktihīna huṁ tō mātā, chē tuṁ tō śaktinō bhaṁḍāra rē mātā

śakti mujamāṁ tō bharī dējē

chuṁ ajñānī abudha huṁ tō mātā, chē tuṁ tō jñānanī rē dātā

ajñāna mārā tō harī lējē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 1896 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...189418951896...Last