Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 1925 | Date: 29-Jul-1989
સુખે- દુઃખે રે મનવા, લેતો જા, તું પ્રભુનું નામ
Sukhē- duḥkhē rē manavā, lētō jā, tuṁ prabhunuṁ nāma

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 1925 | Date: 29-Jul-1989

સુખે- દુઃખે રે મનવા, લેતો જા, તું પ્રભુનું નામ

  No Audio

sukhē- duḥkhē rē manavā, lētō jā, tuṁ prabhunuṁ nāma

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1989-07-29 1989-07-29 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=13414 સુખે- દુઃખે રે મનવા, લેતો જા, તું પ્રભુનું નામ સુખે- દુઃખે રે મનવા, લેતો જા, તું પ્રભુનું નામ

અણીવખતે આવશે સાથે રે, એક જ એ તો કામ

સૂત વિત દારા, રેહશે સંગમાં, જ્યાં સુધી છે પ્રાણ

પ્રાણ વિનાના તારા તનને રે, પહોંચાડશે એ સ્મશાન

કર્મો તારા ભૂલી જાશે, ના તેથી છૂટી જાશે, આવશે એ કામ

પ્રભુનામ છે કર્મ તો સાચું, લેજે ભાવભરી પ્રભુનું નામ

કર્તાનો પણ કર્તા છે પ્રભુ, પડે સદાયે એનું કામ

સમજી વિચારી હૈયેથી, ભરજે નમ્ર બની એને સલામ

સકામ કે નિષ્કામ, ભજજે અંતે જ્યાં સુધી છે પ્રાણ

ફરજ તારી બજાવજે રે તું, ભૂલશે ના ફરજ તો ભગવાન
View Original Increase Font Decrease Font


સુખે- દુઃખે રે મનવા, લેતો જા, તું પ્રભુનું નામ

અણીવખતે આવશે સાથે રે, એક જ એ તો કામ

સૂત વિત દારા, રેહશે સંગમાં, જ્યાં સુધી છે પ્રાણ

પ્રાણ વિનાના તારા તનને રે, પહોંચાડશે એ સ્મશાન

કર્મો તારા ભૂલી જાશે, ના તેથી છૂટી જાશે, આવશે એ કામ

પ્રભુનામ છે કર્મ તો સાચું, લેજે ભાવભરી પ્રભુનું નામ

કર્તાનો પણ કર્તા છે પ્રભુ, પડે સદાયે એનું કામ

સમજી વિચારી હૈયેથી, ભરજે નમ્ર બની એને સલામ

સકામ કે નિષ્કામ, ભજજે અંતે જ્યાં સુધી છે પ્રાણ

ફરજ તારી બજાવજે રે તું, ભૂલશે ના ફરજ તો ભગવાન




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

sukhē- duḥkhē rē manavā, lētō jā, tuṁ prabhunuṁ nāma

aṇīvakhatē āvaśē sāthē rē, ēka ja ē tō kāma

sūta vita dārā, rēhaśē saṁgamāṁ, jyāṁ sudhī chē prāṇa

prāṇa vinānā tārā tananē rē, pahōṁcāḍaśē ē smaśāna

karmō tārā bhūlī jāśē, nā tēthī chūṭī jāśē, āvaśē ē kāma

prabhunāma chē karma tō sācuṁ, lējē bhāvabharī prabhunuṁ nāma

kartānō paṇa kartā chē prabhu, paḍē sadāyē ēnuṁ kāma

samajī vicārī haiyēthī, bharajē namra banī ēnē salāma

sakāma kē niṣkāma, bhajajē aṁtē jyāṁ sudhī chē prāṇa

pharaja tārī bajāvajē rē tuṁ, bhūlaśē nā pharaja tō bhagavāna
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 1925 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...192419251926...Last