Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 1927 | Date: 30-Jul-1989
રાખ ના ભરોસો તું તકદીરનો રે, આજ હસાવે, કાલ રડાવે
Rākha nā bharōsō tuṁ takadīranō rē, āja hasāvē, kāla raḍāvē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 1927 | Date: 30-Jul-1989

રાખ ના ભરોસો તું તકદીરનો રે, આજ હસાવે, કાલ રડાવે

  No Audio

rākha nā bharōsō tuṁ takadīranō rē, āja hasāvē, kāla raḍāvē

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1989-07-30 1989-07-30 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=13416 રાખ ના ભરોસો તું તકદીરનો રે, આજ હસાવે, કાલ રડાવે રાખ ના ભરોસો તું તકદીરનો રે, આજ હસાવે, કાલ રડાવે

કર ના ભરોસો તું જગનો રે, આજ માન દેશે, કાલ અપમાન કરશે

રાખ ના ભરોસો તું ભાવનો રે, આજ જાગે, કાલ એ શમી જાયે

કર ના ભરોસો તું સંજોગોનો રે, આજ મળે, કાલે ના મળશે

રાખ ના ભરોસો તું પ્રાણનો રે, આજ છે, કાલ એ છૂટી જાશે

કર ના ભરોસો તું મોતનો રે, કાલ આવશે કે આજે આવે

રાખ ના ભરોસો તું કાળનો રે, કાલ ઝડપશે કે આજે ઝડપે

કર ના ભરોસો તું શ્વાસનો રે, કાલ છૂટશે કે આજે છૂટે

રાખ ના ભરોસો તું તોફાનનો રે, જાગે ક્યારે, ક્યારે શમી જાયે

કર ભરોસો તું પ્રભુનો રે, આજે છે સાથે, કાલ ભી રહેશે સાથે
View Original Increase Font Decrease Font


રાખ ના ભરોસો તું તકદીરનો રે, આજ હસાવે, કાલ રડાવે

કર ના ભરોસો તું જગનો રે, આજ માન દેશે, કાલ અપમાન કરશે

રાખ ના ભરોસો તું ભાવનો રે, આજ જાગે, કાલ એ શમી જાયે

કર ના ભરોસો તું સંજોગોનો રે, આજ મળે, કાલે ના મળશે

રાખ ના ભરોસો તું પ્રાણનો રે, આજ છે, કાલ એ છૂટી જાશે

કર ના ભરોસો તું મોતનો રે, કાલ આવશે કે આજે આવે

રાખ ના ભરોસો તું કાળનો રે, કાલ ઝડપશે કે આજે ઝડપે

કર ના ભરોસો તું શ્વાસનો રે, કાલ છૂટશે કે આજે છૂટે

રાખ ના ભરોસો તું તોફાનનો રે, જાગે ક્યારે, ક્યારે શમી જાયે

કર ભરોસો તું પ્રભુનો રે, આજે છે સાથે, કાલ ભી રહેશે સાથે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

rākha nā bharōsō tuṁ takadīranō rē, āja hasāvē, kāla raḍāvē

kara nā bharōsō tuṁ jaganō rē, āja māna dēśē, kāla apamāna karaśē

rākha nā bharōsō tuṁ bhāvanō rē, āja jāgē, kāla ē śamī jāyē

kara nā bharōsō tuṁ saṁjōgōnō rē, āja malē, kālē nā malaśē

rākha nā bharōsō tuṁ prāṇanō rē, āja chē, kāla ē chūṭī jāśē

kara nā bharōsō tuṁ mōtanō rē, kāla āvaśē kē ājē āvē

rākha nā bharōsō tuṁ kālanō rē, kāla jhaḍapaśē kē ājē jhaḍapē

kara nā bharōsō tuṁ śvāsanō rē, kāla chūṭaśē kē ājē chūṭē

rākha nā bharōsō tuṁ tōphānanō rē, jāgē kyārē, kyārē śamī jāyē

kara bharōsō tuṁ prabhunō rē, ājē chē sāthē, kāla bhī rahēśē sāthē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 1927 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...192719281929...Last