1989-08-21
1989-08-21
1989-08-21
https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=13444
રહે ભર્યું જીવન જો પ્યારથી, રહે જીવનમાં સદા બહાર
રહે ભર્યું જીવન જો પ્યારથી, રહે જીવનમાં સદા બહાર
ભર્યું રહે જીવન જો વિકારથી, બને જીવન ત્યાં વેરાન
શુદ્ધ સાત્વિક જીવન જ્યાં રહે, ખુલે ત્યાં સ્વર્ગના દ્વાર
ખોલતા દ્વાર જીવનના તારા, કરજે સદા આ વિચાર
પ્રેમ તો છે નામ પ્રભુનું, છે પ્રભુનું એ મંગળ દ્વાર
ખુલે દ્વાર જ્યાં એ હૈયાના, કરે ના પ્રભુ આવવાને વાર
છે દ્વાર તો એ તારી પાસે, કર ના ખોલવાને એમાં વાર
જોઈ રહ્યા છે વાટ પ્રભુ તો, ખોલે ક્યારે તું દ્વાર
જોવરાવી વાટ જનમજનમથી, ના ચૂક્તો તું આ વાર
રહે ભર્યું જીવન જો વિકારથી, બનશે જીવન તો નરકાગાર
https://www.youtube.com/watch?v=ZZJkhp7fdhQ
Satguru Shri Devendra Ghia (Kaka)
|
View Original |
|
રહે ભર્યું જીવન જો પ્યારથી, રહે જીવનમાં સદા બહાર
ભર્યું રહે જીવન જો વિકારથી, બને જીવન ત્યાં વેરાન
શુદ્ધ સાત્વિક જીવન જ્યાં રહે, ખુલે ત્યાં સ્વર્ગના દ્વાર
ખોલતા દ્વાર જીવનના તારા, કરજે સદા આ વિચાર
પ્રેમ તો છે નામ પ્રભુનું, છે પ્રભુનું એ મંગળ દ્વાર
ખુલે દ્વાર જ્યાં એ હૈયાના, કરે ના પ્રભુ આવવાને વાર
છે દ્વાર તો એ તારી પાસે, કર ના ખોલવાને એમાં વાર
જોઈ રહ્યા છે વાટ પ્રભુ તો, ખોલે ક્યારે તું દ્વાર
જોવરાવી વાટ જનમજનમથી, ના ચૂક્તો તું આ વાર
રહે ભર્યું જીવન જો વિકારથી, બનશે જીવન તો નરકાગાર
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
rahē bharyuṁ jīvana jō pyārathī, rahē jīvanamāṁ sadā bahāra
bharyuṁ rahē jīvana jō vikārathī, banē jīvana tyāṁ vērāna
śuddha sātvika jīvana jyāṁ rahē, khulē tyāṁ svarganā dvāra
khōlatā dvāra jīvananā tārā, karajē sadā ā vicāra
prēma tō chē nāma prabhunuṁ, chē prabhunuṁ ē maṁgala dvāra
khulē dvāra jyāṁ ē haiyānā, karē nā prabhu āvavānē vāra
chē dvāra tō ē tārī pāsē, kara nā khōlavānē ēmāṁ vāra
jōī rahyā chē vāṭa prabhu tō, khōlē kyārē tuṁ dvāra
jōvarāvī vāṭa janamajanamathī, nā cūktō tuṁ ā vāra
rahē bharyuṁ jīvana jō vikārathī, banaśē jīvana tō narakāgāra
રહે ભર્યું જીવન જો પ્યારથી, રહે જીવનમાં સદા બહારરહે ભર્યું જીવન જો પ્યારથી, રહે જીવનમાં સદા બહાર
ભર્યું રહે જીવન જો વિકારથી, બને જીવન ત્યાં વેરાન
શુદ્ધ સાત્વિક જીવન જ્યાં રહે, ખુલે ત્યાં સ્વર્ગના દ્વાર
ખોલતા દ્વાર જીવનના તારા, કરજે સદા આ વિચાર
પ્રેમ તો છે નામ પ્રભુનું, છે પ્રભુનું એ મંગળ દ્વાર
ખુલે દ્વાર જ્યાં એ હૈયાના, કરે ના પ્રભુ આવવાને વાર
છે દ્વાર તો એ તારી પાસે, કર ના ખોલવાને એમાં વાર
જોઈ રહ્યા છે વાટ પ્રભુ તો, ખોલે ક્યારે તું દ્વાર
જોવરાવી વાટ જનમજનમથી, ના ચૂક્તો તું આ વાર
રહે ભર્યું જીવન જો વિકારથી, બનશે જીવન તો નરકાગાર1989-08-21https://i.ytimg.com/vi/ZZJkhp7fdhQ/mqdefault.jpgBhaav Samadhi Vichaar Samadhi Kaka Bhajanshttps://www.youtube.com/watch?v=ZZJkhp7fdhQ
|