Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 1967 | Date: 26-Aug-1989
નથી ભરોસો તને જ્યાં તારા પર, રહેશે ભરોસો પ્રભુ પર ક્યાંથી
Nathī bharōsō tanē jyāṁ tārā para, rahēśē bharōsō prabhu para kyāṁthī

પ્રકૃતિ, લીલા (Nature, Gods play)

Hymn No. 1967 | Date: 26-Aug-1989

નથી ભરોસો તને જ્યાં તારા પર, રહેશે ભરોસો પ્રભુ પર ક્યાંથી

  No Audio

nathī bharōsō tanē jyāṁ tārā para, rahēśē bharōsō prabhu para kyāṁthī

પ્રકૃતિ, લીલા (Nature, Gods play)

1989-08-26 1989-08-26 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=13456 નથી ભરોસો તને જ્યાં તારા પર, રહેશે ભરોસો પ્રભુ પર ક્યાંથી નથી ભરોસો તને જ્યાં તારા પર, રહેશે ભરોસો પ્રભુ પર ક્યાંથી

હતી ના પરિસ્થિતિ, એ તો સરજાઈ જાશે, એક દિવસ એ તો મટી

બદલાતા આ વિશ્વમાં, રહે બધું બદલાતું, એક દિન જાશે બધું બદલાઈ

ચિંતા જાગે છે જેની આજે, એક દિન ચિંતાની ચિંતા જાશે રે હટી

દેખાતું ઘણું ઘણું રે જીવનમાં, ગયું ધીરે ધીરે એ પણ રે હટી

કર નજર તું ખુદ પર, હતો ના તું આ જગમાં, આવ્યો તું ક્યાંથી

રહ્યા આવતા ને જતા સહુ તો જગમાં, રહેશે ના જગમાં કોઈ સ્થિર રહી

છે પ્રકૃતિ તો આ જગપ્રકૃતિની, બદલાઈ નથી જગમાં કોઈ એ કદી

નથી એકસરખા સંજોગ બદલાતા, કોઈ બદલાયે મોડા, કોઈ જલદી

નથી કાંઈ એ ચમત્કાર, છે એ તો જગની નિત્ય પ્રકૃતિ
View Original Increase Font Decrease Font


નથી ભરોસો તને જ્યાં તારા પર, રહેશે ભરોસો પ્રભુ પર ક્યાંથી

હતી ના પરિસ્થિતિ, એ તો સરજાઈ જાશે, એક દિવસ એ તો મટી

બદલાતા આ વિશ્વમાં, રહે બધું બદલાતું, એક દિન જાશે બધું બદલાઈ

ચિંતા જાગે છે જેની આજે, એક દિન ચિંતાની ચિંતા જાશે રે હટી

દેખાતું ઘણું ઘણું રે જીવનમાં, ગયું ધીરે ધીરે એ પણ રે હટી

કર નજર તું ખુદ પર, હતો ના તું આ જગમાં, આવ્યો તું ક્યાંથી

રહ્યા આવતા ને જતા સહુ તો જગમાં, રહેશે ના જગમાં કોઈ સ્થિર રહી

છે પ્રકૃતિ તો આ જગપ્રકૃતિની, બદલાઈ નથી જગમાં કોઈ એ કદી

નથી એકસરખા સંજોગ બદલાતા, કોઈ બદલાયે મોડા, કોઈ જલદી

નથી કાંઈ એ ચમત્કાર, છે એ તો જગની નિત્ય પ્રકૃતિ




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

nathī bharōsō tanē jyāṁ tārā para, rahēśē bharōsō prabhu para kyāṁthī

hatī nā paristhiti, ē tō sarajāī jāśē, ēka divasa ē tō maṭī

badalātā ā viśvamāṁ, rahē badhuṁ badalātuṁ, ēka dina jāśē badhuṁ badalāī

ciṁtā jāgē chē jēnī ājē, ēka dina ciṁtānī ciṁtā jāśē rē haṭī

dēkhātuṁ ghaṇuṁ ghaṇuṁ rē jīvanamāṁ, gayuṁ dhīrē dhīrē ē paṇa rē haṭī

kara najara tuṁ khuda para, hatō nā tuṁ ā jagamāṁ, āvyō tuṁ kyāṁthī

rahyā āvatā nē jatā sahu tō jagamāṁ, rahēśē nā jagamāṁ kōī sthira rahī

chē prakr̥ti tō ā jagaprakr̥tinī, badalāī nathī jagamāṁ kōī ē kadī

nathī ēkasarakhā saṁjōga badalātā, kōī badalāyē mōḍā, kōī jaladī

nathī kāṁī ē camatkāra, chē ē tō jaganī nitya prakr̥ti
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 1967 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...196619671968...Last