Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 1969 | Date: 28-Aug-1989
છે હિત તો તારું, પરમ હિતકારીમાં, ભળી રે જાવું
Chē hita tō tāruṁ, parama hitakārīmāṁ, bhalī rē jāvuṁ

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

Hymn No. 1969 | Date: 28-Aug-1989

છે હિત તો તારું, પરમ હિતકારીમાં, ભળી રે જાવું

  No Audio

chē hita tō tāruṁ, parama hitakārīmāṁ, bhalī rē jāvuṁ

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)

1989-08-28 1989-08-28 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=13458 છે હિત તો તારું, પરમ હિતકારીમાં, ભળી રે જાવું છે હિત તો તારું, પરમ હિતકારીમાં, ભળી રે જાવું

મેળવીને, પામીને જગમાં, આખર પડશે જગમાંથી તો જાવું - છે...

દિનરાત કરશે મહેનત તું, આખર નથી સાથે રહેવાનું - છે...

વેરઝેર બાંધી જગમાં, મેળવી સાથે છે શું લઈ જવાનું - છે...

હળીમળી રહેશે, મળશે શાંતિ સંતોષે સદા રહેવાનું - છે...

જઈ જઈ ઉપર, ગફલતે આખર પડશે નીચે પડવાનું - છે...

વહેલા યા મોડા, પડશે ઉપરવાળાને તો મળવાનું - છે...

સમજ પડશે ના પડશે, પડશે એની ચાલે તો ચાલવાનું - છે...

ચેતીને ચાલજે સદા, સત્ય આ કદી નથી બદલાવાનું - છે...

વહેલા મોડા પડશે ભળવું, એમાં, આખર એ સમજાવાનું - છે...
View Original Increase Font Decrease Font


છે હિત તો તારું, પરમ હિતકારીમાં, ભળી રે જાવું

મેળવીને, પામીને જગમાં, આખર પડશે જગમાંથી તો જાવું - છે...

દિનરાત કરશે મહેનત તું, આખર નથી સાથે રહેવાનું - છે...

વેરઝેર બાંધી જગમાં, મેળવી સાથે છે શું લઈ જવાનું - છે...

હળીમળી રહેશે, મળશે શાંતિ સંતોષે સદા રહેવાનું - છે...

જઈ જઈ ઉપર, ગફલતે આખર પડશે નીચે પડવાનું - છે...

વહેલા યા મોડા, પડશે ઉપરવાળાને તો મળવાનું - છે...

સમજ પડશે ના પડશે, પડશે એની ચાલે તો ચાલવાનું - છે...

ચેતીને ચાલજે સદા, સત્ય આ કદી નથી બદલાવાનું - છે...

વહેલા મોડા પડશે ભળવું, એમાં, આખર એ સમજાવાનું - છે...




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

chē hita tō tāruṁ, parama hitakārīmāṁ, bhalī rē jāvuṁ

mēlavīnē, pāmīnē jagamāṁ, ākhara paḍaśē jagamāṁthī tō jāvuṁ - chē...

dinarāta karaśē mahēnata tuṁ, ākhara nathī sāthē rahēvānuṁ - chē...

vērajhēra bāṁdhī jagamāṁ, mēlavī sāthē chē śuṁ laī javānuṁ - chē...

halīmalī rahēśē, malaśē śāṁti saṁtōṣē sadā rahēvānuṁ - chē...

jaī jaī upara, gaphalatē ākhara paḍaśē nīcē paḍavānuṁ - chē...

vahēlā yā mōḍā, paḍaśē uparavālānē tō malavānuṁ - chē...

samaja paḍaśē nā paḍaśē, paḍaśē ēnī cālē tō cālavānuṁ - chē...

cētīnē cālajē sadā, satya ā kadī nathī badalāvānuṁ - chē...

vahēlā mōḍā paḍaśē bhalavuṁ, ēmāṁ, ākhara ē samajāvānuṁ - chē...
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 1969 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...196919701971...Last