Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 1974 | Date: 31-Aug-1989
જુદો જુદો ને જુદી જુદી રીતે, ડર તો હૈયામાં જાગી જાય
Judō judō nē judī judī rītē, ḍara tō haiyāmāṁ jāgī jāya

વિકાર, માયા, દંભ (Vikaar, Illusion, Hypocrisy)

Hymn No. 1974 | Date: 31-Aug-1989

જુદો જુદો ને જુદી જુદી રીતે, ડર તો હૈયામાં જાગી જાય

  No Audio

judō judō nē judī judī rītē, ḍara tō haiyāmāṁ jāgī jāya

વિકાર, માયા, દંભ (Vikaar, Illusion, Hypocrisy)

1989-08-31 1989-08-31 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=13463 જુદો જુદો ને જુદી જુદી રીતે, ડર તો હૈયામાં જાગી જાય જુદો જુદો ને જુદી જુદી રીતે, ડર તો હૈયામાં જાગી જાય

રક્ષણહારની રક્ષામાંથી, વિશ્વાસ જ્યાં હટી જાય - ડર તો ...

ખોટું બોલ્યાનો ને ખોટું કર્યાનો, ડંખ હૈયાને કોરી ખાય - ડર તો...

શક્તિશાળીનું, જાણતાં અજાણતાં, અપમાન જો થઈ જાય - ડર તો...

જગમાં પોતાની સ્થિરતા માટે, હૈયામાં શંકા જ્યાં જાગી જાય - ડર તો...

ઘેરાયેલા માનવને, મારગ એમાં જ્યાં ના દેખાય - ડર તો...

કરી ગુનો, પકડાવાની ક્ષણ તો જ્યાં આવી જાય - ડર તો...

મોટી રે માંદગીમાં, બચવાના ઉપાય જ્યાં ના દેખાય - ડર તો...

બળવાનનો સામનો કરવાને, પરિસ્થિતિ જ્યાં ઊભી થાય - ડર તો...

અલગ-અલગમાં, હૈયામાં અલગતા તો જ્યાં દેખાય - ડર તો...
View Original Increase Font Decrease Font


જુદો જુદો ને જુદી જુદી રીતે, ડર તો હૈયામાં જાગી જાય

રક્ષણહારની રક્ષામાંથી, વિશ્વાસ જ્યાં હટી જાય - ડર તો ...

ખોટું બોલ્યાનો ને ખોટું કર્યાનો, ડંખ હૈયાને કોરી ખાય - ડર તો...

શક્તિશાળીનું, જાણતાં અજાણતાં, અપમાન જો થઈ જાય - ડર તો...

જગમાં પોતાની સ્થિરતા માટે, હૈયામાં શંકા જ્યાં જાગી જાય - ડર તો...

ઘેરાયેલા માનવને, મારગ એમાં જ્યાં ના દેખાય - ડર તો...

કરી ગુનો, પકડાવાની ક્ષણ તો જ્યાં આવી જાય - ડર તો...

મોટી રે માંદગીમાં, બચવાના ઉપાય જ્યાં ના દેખાય - ડર તો...

બળવાનનો સામનો કરવાને, પરિસ્થિતિ જ્યાં ઊભી થાય - ડર તો...

અલગ-અલગમાં, હૈયામાં અલગતા તો જ્યાં દેખાય - ડર તો...




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

judō judō nē judī judī rītē, ḍara tō haiyāmāṁ jāgī jāya

rakṣaṇahāranī rakṣāmāṁthī, viśvāsa jyāṁ haṭī jāya - ḍara tō ...

khōṭuṁ bōlyānō nē khōṭuṁ karyānō, ḍaṁkha haiyānē kōrī khāya - ḍara tō...

śaktiśālīnuṁ, jāṇatāṁ ajāṇatāṁ, apamāna jō thaī jāya - ḍara tō...

jagamāṁ pōtānī sthiratā māṭē, haiyāmāṁ śaṁkā jyāṁ jāgī jāya - ḍara tō...

ghērāyēlā mānavanē, māraga ēmāṁ jyāṁ nā dēkhāya - ḍara tō...

karī gunō, pakaḍāvānī kṣaṇa tō jyāṁ āvī jāya - ḍara tō...

mōṭī rē māṁdagīmāṁ, bacavānā upāya jyāṁ nā dēkhāya - ḍara tō...

balavānanō sāmanō karavānē, paristhiti jyāṁ ūbhī thāya - ḍara tō...

alaga-alagamāṁ, haiyāmāṁ alagatā tō jyāṁ dēkhāya - ḍara tō...
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 1974 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...197219731974...Last