Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 1976 | Date: 31-Aug-1989
ઊઠે જ્યાં ઊંડેથી, તારા અંતરમાં સાદ, સાંભળવું ત્યાં ભૂલતો નહિ
Ūṭhē jyāṁ ūṁḍēthī, tārā aṁtaramāṁ sāda, sāṁbhalavuṁ tyāṁ bhūlatō nahi

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

Hymn No. 1976 | Date: 31-Aug-1989

ઊઠે જ્યાં ઊંડેથી, તારા અંતરમાં સાદ, સાંભળવું ત્યાં ભૂલતો નહિ

  No Audio

ūṭhē jyāṁ ūṁḍēthī, tārā aṁtaramāṁ sāda, sāṁbhalavuṁ tyāṁ bhūlatō nahi

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)

1989-08-31 1989-08-31 https://www.kakabhajans.org/Bhajan/default.aspx?id=13465 ઊઠે જ્યાં ઊંડેથી, તારા અંતરમાં સાદ, સાંભળવું ત્યાં ભૂલતો નહિ ઊઠે જ્યાં ઊંડેથી, તારા અંતરમાં સાદ, સાંભળવું ત્યાં ભૂલતો નહિ

પોકારે બળવો મનડું તારું રે જેમાં, આગળ એમાં તું વધતો નહિ

કરે બુદ્ધિ દલીલો તો ખૂબ જ્યાં, વિચારવું ત્યાં તું ભૂલતો નહિ

છે તું બે દિનનો મહેમાન તો જગમાં, યાદ રાખવું આ ભૂલતો નહિ

સમજાય ના પારકા કે પાતોના, આગળ ત્યાં તું વધતો નહિ

પ્રભુ ભક્તિને તો, નફા નુક્શાનમાં સરવાળા તું માંડતો નહિ

મૂકજે વિશ્વાસ ભલે તું, અંધવિશ્વાસ કોઈમાં તું મુક્તો નહિ

સુખની વ્યાખ્યા રોજ જ્યાં બદલાય, સુખ એને તું ગણતો નહિ

પ્રેમમાં અપેક્ષા જો જાગી જાય, સાચો પ્રેમ એને તું ગણતો નહિ

જાગે વિપરીત સંજોગો જીવનમાં, છે ફળ એ કર્મનું, ભૂલતો નહિ
View Original Increase Font Decrease Font


ઊઠે જ્યાં ઊંડેથી, તારા અંતરમાં સાદ, સાંભળવું ત્યાં ભૂલતો નહિ

પોકારે બળવો મનડું તારું રે જેમાં, આગળ એમાં તું વધતો નહિ

કરે બુદ્ધિ દલીલો તો ખૂબ જ્યાં, વિચારવું ત્યાં તું ભૂલતો નહિ

છે તું બે દિનનો મહેમાન તો જગમાં, યાદ રાખવું આ ભૂલતો નહિ

સમજાય ના પારકા કે પાતોના, આગળ ત્યાં તું વધતો નહિ

પ્રભુ ભક્તિને તો, નફા નુક્શાનમાં સરવાળા તું માંડતો નહિ

મૂકજે વિશ્વાસ ભલે તું, અંધવિશ્વાસ કોઈમાં તું મુક્તો નહિ

સુખની વ્યાખ્યા રોજ જ્યાં બદલાય, સુખ એને તું ગણતો નહિ

પ્રેમમાં અપેક્ષા જો જાગી જાય, સાચો પ્રેમ એને તું ગણતો નહિ

જાગે વિપરીત સંજોગો જીવનમાં, છે ફળ એ કર્મનું, ભૂલતો નહિ




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

ūṭhē jyāṁ ūṁḍēthī, tārā aṁtaramāṁ sāda, sāṁbhalavuṁ tyāṁ bhūlatō nahi

pōkārē balavō manaḍuṁ tāruṁ rē jēmāṁ, āgala ēmāṁ tuṁ vadhatō nahi

karē buddhi dalīlō tō khūba jyāṁ, vicāravuṁ tyāṁ tuṁ bhūlatō nahi

chē tuṁ bē dinanō mahēmāna tō jagamāṁ, yāda rākhavuṁ ā bhūlatō nahi

samajāya nā pārakā kē pātōnā, āgala tyāṁ tuṁ vadhatō nahi

prabhu bhaktinē tō, naphā nukśānamāṁ saravālā tuṁ māṁḍatō nahi

mūkajē viśvāsa bhalē tuṁ, aṁdhaviśvāsa kōīmāṁ tuṁ muktō nahi

sukhanī vyākhyā rōja jyāṁ badalāya, sukha ēnē tuṁ gaṇatō nahi

prēmamāṁ apēkṣā jō jāgī jāya, sācō prēma ēnē tuṁ gaṇatō nahi

jāgē viparīta saṁjōgō jīvanamāṁ, chē phala ē karmanuṁ, bhūlatō nahi
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 1976 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...197519761977...Last